บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

 • รายได้ : ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-80 ปี

บัตรเครดิตวิสดอมที่สุดของเอกสิทธิ์เหนือระดับ

บัตรวิสดอม..เงื่อนไขเพิ่มเติมที่สำคัญควรรู้ วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกร  2566

บัตรวิสดอม เป็นรูปแบบของบัตรที่ทางธนาคารกสิกรไทยออกให้แก่ผู้ที่เป็นลูกค้าระดับพรีเมี่ยมที่จะได้อภิสิทธิ์บัตร wisdom วงเงินเหนือระดับจากการให้บริการต่างๆ 

 

เงื่อนไขบัตรวิสดอม

ก่อนอื่นเลยต้องเข้าใจว่าบัตรวิสดอมนี้ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน และจะต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขอีกบางประเภทเช่นเงื่อนไขบัตรเครดิตกสิกร wisdom ของการที่คุณมีเงินฝากหรือเงินกองทุนไม่ถึง 10 ล้านบาท แต่ถ้ารวมเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรกับประกันชีวิตประเภทที่กำหนดที่ได้มีการขอซื้อบริการประกันชีวิตกับทางธนาคารกสิกรไทยก็สามารถรวมวงเงินทั้งหมดกับบัญชีเงินฝากและเงินลงทุนกรณีที่รวมทั้งหมดแล้วเกิน 10 ล้านบาทก็ถือว่าเข้าข่ายการสมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรนี้ได้ 

บัตรวิสดอม..เงื่อนไขเพิ่มเติมที่สำคัญควรรู้ วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกร  2566

บัตรวิสดอม เป็นรูปแบบของบัตรที่ทางธนาคารกสิกรไทยออกให้แก่ผู้ที่เป็นลูกค้าระดับพรีเมี่ยมที่จะได้อภิสิทธิ์บัตร wisdom วงเงินเหนือระดับจากการให้บริการต่างๆ 

 

เงื่อนไขบัตรวิสดอม

ก่อนอื่นเลยต้องเข้าใจว่าบัตรวิสดอมนี้ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน และจะต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขอีกบางประเภทเช่นเงื่อนไขบัตรเครดิตกสิกร wisdom ของการที่คุณมีเงินฝากหรือเงินกองทุนไม่ถึง 10 ล้านบาท แต่ถ้ารวมเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรกับประกันชีวิตประเภทที่กำหนดที่ได้มีการขอซื้อบริการประกันชีวิตกับทางธนาคารกสิกรไทยก็สามารถรวมวงเงินทั้งหมดกับบัญชีเงินฝากและเงินลงทุนกรณีที่รวมทั้งหมดแล้วเกิน 10 ล้านบาทก็ถือว่าเข้าข่ายการสมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรนี้ได้ สำหรับบัตรวิสดอมที่มีเงื่อนไขขนาดนี้ก็ทำให้หลายๆคนคงชะงักแต่ก็คุ้มค่าสำหรับด้านสิทธิประโยชน์ต่างๆ และเป็นบัตรที่น่ากรี๊ดที่สุด

คุณสมบัติคนที่สามารถถือบัตรวิสดอม

บัตรวิสดอมเป็นรูปแบบบัตรที่จะต้องมีการถูกเชิญให้สมัครบัตรเครดิตกสิกร จะเป็นวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรประเภทเดียวในการใช้งาน สถาบันการเงินหรือทางธนาคารกสิกรไทยจะเป็นผู้ตรวจสอบคุณสมบัติ ว่าคุณสามารถใช้งานบัตรเครดิตวิสดอมได้หรือไม่ โดยรายละเอียดเบื้องต้นเพื่อใช้ในการสมัครบัตรวิสดอม คือ

 • บัตร wisdom วงเงินในบัญชีของผู้ใช้งานจะต้องมีฝากกับทางกสิกรไทยมากกว่า 10 ล้านบาท สามารถเป็นได้ทั้ง กองทุนรวมกันกับบัญชีเงินฝาก หรือทรัพยสินที่มีกับทางกสิกรไทย โดยกสิกรวิสดอม จะต้องมีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไปจึงจะรับเป็นประเภทบัญชีเงินฝาก
 • หลักเกณฑ์ในการพิจารณาคือผู้ที่ถือบัตรจะต้องมีสภาพคล่องหรือรายได้กับทางกสิกรไทยซึ่งมีมูลค่าแล้วใกล้เคียงกับ 10 ล้านบาท 
 • ผู้ที่เป็นเจ้าของบัตร wisdom กสิกรจะต้องเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากหรือบัญชีกองทุนที่มีมูลค่าตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้น กรณีที่เป็นลักษณะของบัญชีร่วมจะมีการหารบัตร wisdom วงเงินที่มีอยู่ในบัญชีร่วมต่อจำนวนผู้ถือบัญชีร่วมทั้งหมด

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

 

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง

 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • 20 ปีขึ้นไป

อะมานะฮ์ลิสซิ่ง สินเชื่อรถดีๆ ดอกเบี้ยถูก

สตาร์มันนี่

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 24% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อสตาร์มันนี่โอนเงินเข้าบัญชีทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน