up loan

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

up loan scb พร้อมให้วงเงินด่วนทันใจหลักหมื่นบาท

สินเชื่อเงินก้อน up loan คืออะไร


สินเชื่อเงินก้อน up loan คือสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีการออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินก้อนที่ต้องการตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้เพื่อนำมาเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจและการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งวิธีสมัครสินเชื่อ up loan สามารถสมัครทางระบบออนไลน์ผ่านแอพ scb easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย เพราะเป็นขั้นตอนการสมัครที่ง่ายไม่ยุ่งยากและไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการเดินทางมาที่สาขาของธนาคาร นอกจากนี้ลูกค้าที่ผ่านการพิจารณายังสามารถจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ได้ทันทีหลังการอนุมัติสินเชื่อ up loan scb เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งการอนุมัติสินเชื่อ up loan จะใช้ระยะเวลาในการอนุมัติและทราบผลภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งลูกค้ายังสามารถที่จะกำหนดระยะเวลาผ่อนในการผ่อนชำระขั้นต่ำระยะเวลาไม่น้อยกว่า 12 เดือนและผ่อนชำระมากสุดได้ถึง 72 เดือน


หากต้องการเพิ่มวงเงินสินเชื่อ up loan ต้องทำอย่างไร


เมื่อลูกค้าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ up loan และผ่านการอนุมัติวงเงินสูงสุดเรียบร้อบแล้ว หากต้องการเพิ่มหรือลดวงเงินของสินเชื่อ up loan ลูกค้าสามารถติดต่อขอเอกสารเพื่อกรอกแบบฟอร์มในการขอเปลี่ยนแปลงวงเงินสินเชื่อ up loan ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้

บ้านที่ท่านสะดวกได้ทุกสาขา ส่วนกรณีที่สมัครสินเชื่อ up loan และต้องการขอเพิ่มวงเงิน up loan จะต้องมีการเตรียมเอกสารเพิ่มเติมเพื่อนำมาประกอบการขอเพิ่มวงเงิน up loan ดังนี้คือ ลูกค้าที่เป็นพนักงานประจำหรือข้าราชการใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนที่เป็นสำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้านพร้อมสลิปเงินเดือนและใบรับรองเงินเดือน ส่วนเจ้าของกิจการหากต้องการเพิ่มวงเงินสินเชื่อจะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนและเอกสารหนังสือรับรองการจดทะเบียนมาประกอบการพิจารณาในการเพิ่มวงเงินสินเชื่อเงินก้อน up loan ด้วย


สินเชื่อ up loan คิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่ลูกค้าได้สมัคร up loan ซึ่งเป็นสินเชื่อออนไลน์เพื่อกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ไปแล้วนั้น หลังจากที่ธนาคารปล่อยกู้และมีการใช้วงเงินไปแล้วธนาคารไทยพาณิชย์จะมีการคิดดอกเบี้ยตามอัตราของยอดเงินสินเชื่อ up loan ที่ได้มีการอนุมัติไป และจะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งจะมีขั้นตอนการคิดคำนวนอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ up loan ตามวงเงินดังนี้คือ วงเงินอนุมัติ 500,000 บาทขึ้นไปคิดดอกเบี้ยที่ 12.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี วงเงิน 150,000 ถึง 499,999 บาท คิดดอกเบี้ยที่ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี วงเงิน 100,000 ถึง 149,999 บาท คิดดอกเบี้ยที่ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และวงเงินกู้ up loan ตั้งแต่ 50,000 ถึง 99,999 บาทคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่ 21 เปอร์เซ็นต์ต่อปีต่อจากนี้หากคุรมีเรื่องใหญ่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนนึกถึงup loanครบความต้องการของคุณแน่นอน ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยและต้องการขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02 777 7777

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

  • 7,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 18-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายน่าสนใจปี 64

สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2022

  • 8,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2021 ที่น่าสนใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน