uob privimiles

  • รายได้ : 70,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob privimile รับสิทธิพิเศษมากมาย

uob privimiles บัตรเครดิตสะสมไมล์พร้อมสิทธิประโยชน์ จาก uob

สำหรับใครที่ชอบใช้บริการเครื่องบินในการเดินทาง อยากหาบัตรเครดิตเพื่อรับคะแนนสะสมหรือบัตรเครดิตแลกไมล์ เลือก uob privimiles บัตรที่ตอบโจทย์สำหรับคนใช้สนามบิน แน่นอนว่า uob privimiles โปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย เห็นแบบนี้แล้วมาดูกันดีกว่าว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

uob privimilesมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

บัตรเครดิต uob privimile มีจุดเด่นหลัก ๆ uob privimiles จะเป็นเรื่องการรับคะแนนสะสม อย่างทุกการใช้จ่าย 15 บาท รับ 1 คะแนน หรือ 900 คะแนน และเป็น 1,000 คะแนน สำหรับการใช้งาน The1 หรือ 1 คะแนนยูโอบี บัตรเครดิตสะสมไมล์เพื่อแลกพอยด์สายการบินชั้นนำได้มากมาย ทั้ง uob privimiles รถรับส่งสนามบิน หรือจะนั่งห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมทั้งอุ่นใจกับประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุดกว่า 20 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัครuob privimiles

ผู้สมัครบัตรเครดิต uobต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี สำหรับคนไทยรายได้ไม่น้อยกว่า 70,000 บาท เป็นพนักงานประจำมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือนหรือผ่านโปรแล้ว หากเป็นเจ้าของกิจการต้องเปิดกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี จึงจะเข้าเกณฑ์การสมัคร uob privimiles ได้

สมัครบัตรเครดิต uobเอกสารประกอบการสมัคร uob privimiles เตรียมอะไรบ้าง

สำหรับพนักงานประจำสมัคร uob privimiles เตรียมใบสมัคร สำเนาบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับงรองเงินเดือน สำหรับเจ้าของกิจการเตรียม ใบสมัคร สำเนาบัตรประชาชน สำเนาใบจดทะเบียนการค้า (ถ้ามี) สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้น อายุสำเนาไม่เกิน 3 เดือน และสำเนาบัญชีธนาคารส่วนตัว ย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิต uob privimile

เงื่อนไขและค่าธรรมเนียมuob privimilesมีรายละเอียดอย่างไร

บัตร uob privimilesเป็นบัตรที่ใช้เพื่อการอุปโภคบริโภคเท่านั้น ไม่สามารถนำไปทำในสิ่งที่ผิดกฎหมายได้ อีกทั้งคะแนนสะสมของยูโอบีรีวอร์ด พลัส จะไม่นับรวมยอดของการใช้งานผ่านบัตร และบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมการใช้งานจะฟรีในปีแรก และหากปีปีถัดไปยอดใช้จ่าย 30,000 บาทขึ้นไปฟรีค่าธรรมเนียม หากน้อยกว่านั้นจ่ายค่าธรรมเนียมการใช้ uob privimiles ที่ปีละ 4,000 บาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัคร uob privimiles ได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สมัครบัตรเครดิต uob privimile สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่uob privimiles โทร 0-2285-1555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ธนาคารยูโอบี ดังนั้นลองให้uob privimilesเป็นบัตรคู่ใจพกไปทุกๆที่ในการเดินทางหรือใช้จ่ายกันนะ

ถือเป็นอีกหนึ่งบัตรสำหรับนักเดินทางสายการบิน อย่างบัตร uob privimiles ไม่เพียงแค่ได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมด้านการใช้งาน uob privimiles สิทธิประโยชน์มากมายในเรื่องของการแลกคะแนนสะสม เพื่อนำคะแนน uob privimiles โปรโมชั่นอื่น ๆ เพิ่มความคุ้มค่าด้านการใช้งานอย่างลงตัว แต่ทุกอย่างล้วนมีเงื่อนไขการใช้งาน ควรศึกษารายละเอียดให้เข้าใจ 

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

โตโยต้าลีสซิ่ง

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

โตโยต้าลีสซิ่ง สินเชื่อรถยนต์มาแรงแห่งปี

สินเชื่อกสิกร 300000

  • ไม่กำหนด
  • MRR-2.97% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อกสิกร 300000 วงเงินสูงมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน