uob preferred

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob preferred อิสระในการใช้บัตร

uob preferred บัตรเดียวมีแต่ได้แต้มสะสม

มองหาบัตรเพื่อใช้จ่ายได้คุ้มค่าในปี 2023 พร้อมยังรับเครดิตเงินคืนสูงและสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลในโปรโมชั่นได้หลากหลายเลือกสมัคร uob preferred แล้วuob preferred ดีไหม ทำไมถึงเป็นที่น่าสนใจของสายช้อปสายใช้บัตรเครดิตเงินคื มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

uob preferredสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

บัตรเครดิต uob preferred นอกจากบัตรเครดิต uob วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทุกการใช้จ่าย 15 บาทรับ 1 คะแนน หรือรับคะแนน 3 เท่าของการใช้จ่ายที่ The1 และรับอีก 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายทุก 25 บาทที่ เซ็นทรัล โรบินสัน หรือฟู้ดฮอล์ ไม่เพียงเท่านี้ยังมีประกันการเดินทางและบริการเลขาส่วนตัวจากuob preferred ค่อยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครบัตรเครดิต uobประเภทuob preferredสมัครได้ช่องทางไหนในปี 2566

สมัคร uob preferred ได้ที่ช่องทางออนไลน์ เพียงดาวน์โหลดแบบฟอร์มของการสสมัครบัตรเครดิต uob preferred platinum ในเว็บไซต์ uob จากนั้นกรอกข้อมูลทั้งในแบบฟอร์มและในระบบออนไลน์ เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อรับเอกสารประกอบการพิจารณา uob preferred ระยะเวลาการอนุมัติไม่เกิน 3 วันทำการทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเอกสารและคุณสมบัติผู้สมัคร

อัตราดอกเบี้ยuob preferred รายละเอียดอย่างไร

ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต uob preferredอัตราดอกเบี้ยของบัตร uob preferred อยู่ที่ 16%ต่อปี ผ่อนชำระคืนสบาย ๆ เพียง 5% จากยอดการใช้จ่าย หรือหากชำระคืนภายใน 55 วันหลังสรุปยอดเป็นระยะปลอดดอกเบี้ย

คุณสมบัติผู้สมัคร uob preferred

บัตร uob preferred ผู้สมัคร uob preferred ต้องอายุตั้งแต่ 20-60 ปี สำหรับผู้สมัครพนักงานประจำรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท อายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน เตรียมเอกสารประกอบการสมัครให้ครบทั้งบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และใบสมัคร เพียงเท่านี้ก็สมัครบัตรเครดิต uob preferredมาไว้ใช้งานได้แล้ว uob preferredก็เปิดให้เข้าถึงได้ง่ายเงินเดือนขั้นต่ำกับเด็กจบใหม่ที่มีงานทำต้องการพกบัตรเครดิตuob preferredคือคำตอบที่ดี

เงื่อนไขค่าธรรมเนียมแรกเข้าสมัคร uob preferred

บัตรเครดิต uobประเภท uob preferred สำหรับบัตรหลักและบัตรเสริม สมัครใช้งานฟรีไม่มีเงื่อนไขด้านค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่จะมีค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรหลัก 3,000 บาทต่อปี หากใช้จ่ายวงเงินในบัตรภายในปีไม่ถึง 150,000 บาท และบัตรเสริมไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้งาน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ uob preferred ได้ที่ช่องทางไหน

สามารถสอบถามการสมัครใช้งาน หรือเงื่อนไขรายละเอียดบัตร uob preferred ได้ที่เบอร์โทร 0-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเว็บไซต์ธนาคารยูโอบี

หากใครต้องการบัตรเพื่อเที่ยว กินช้อป รับเครดิตเงินคืน พร้อมโปรโมชั่นมากมาย เลือกสมัคร uob preferred บัตรที่ใช้งานคุ้มค่าในในเดียว ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทก็สมัครรับสิทธิประโยชน์มากมายแบบนี้ได้แล้ว หากสนใจอย่าพลาดที่สมัครตอบโจทย์ไลฟสไตล์การใช้งาน

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566

  • 35,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน EIR+5.04% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้าน ธอส ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน