บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

 • รายได้ : 12,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

ทำบัตรเครดิต central the 1 พร้อมส่องโปรโมชั่น

บัตรเครดิต the 1 คืออะไร 

หลายท่านที่เป็นนักช้อปในห้างเซ็นเครือทรัลอาจจะยังไม่ทราบว่า การช้อปที่ห้างเซ็นทรัลนั้นก็สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ นอกเหนือจากการใช้เงินสดในการชำระมากมายเลยทีเดียว ซึ่งวิธีดังกล่าวนั่นก็คือการใช้บัตรเครดิต the 1 ในการชำระแทนเงินสดนั่นเอง แต่ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าในก่อนหน้านี้ ตัวผู้เขียนเองนั้นก็ไม่ได้ทราบว่าบัตรเครดิต central the 1 คือบัตรอะไรและใช้อย่างไรกันแน่ วันนี้ผู้เขียนจึงอยากจะมาแชร์ให้ฟังว่าจริง ๆ แล้วบัตรเครดิต the 1 คือบัตรอะไร มาดูไปพร้อมกันเลย

บัตรเครดิต the 1 หรือก็คือบัตร central the 1 เป็นชื่อเรียกผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตจากเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปโดยรวม ซึ่งบัตรเครดิต the 1 นี้สามารถมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้มากมาย ซึ่งก็เรียกได้ว่ามีข้อดีและจุดเด่นสำหรับนักช้อปโดยตรงเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าบัตรเครดิต the one นี้ครอบคลุมการให้บริการในหลายด้าน ไม่ว่าเป็นการสะสมแต้มหรือการนำแต้มมาใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกด้วย และนอกจากนี้แล้วยังอำนวยความสะดวกในด้านการใช้เพื่อเป็นบัตรจอดรถ central ในกรณีที่ต้องขับรถมาซื้อของที่ห้าง 

บัตรเครดิต the 1 มีกี่แบบและใช้ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต the one นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบซึ่งแต่ละแบบก็จะมีเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิต สิทธิประโยชน์ และข้อเสนอที่แตกต่างกันออกไป เรามาดูกันว่าบัตรเครดิต the 1 แต่ละใบทำอะไรได้บ้าง 

 1. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ เป็นบัตรเครดิตประเภทสะสมแต้ม ซึ่งหากซื้อและชำระผ่านบัตรเครดิต central the 1 ใบนี้สามารถรับคะแนนสูงสุด 3 เท่า รับส่วนลดสูงสุด 5% และนำแต้มที่สะสมมาแลกเป็นส่วนลดได้ตามเงื่อนไขชองโปรโมชั่นในแต่ละช่วงรายการ 
 2. บัตรเครดิต เซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ มีรายละเอียดโปรโมชั่นบัตรเครดิต the 1 ไม่ได้แตกต่างไปจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์มากนัก แต่บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์จะเปรียบเสมือนกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ในเวอร์ชันอัปเกรด ซึ่งก็คือรับแต้มสูงสุด 4 เท่าและรับส่วนลดสูงสุด 10% นอกจากนี้สิ่งที่จะได้รับพิเศษนอกเหนือจากบัตรเครดิต central the 1 เรดซ์ ก็คือบริการ VIP Lounge และบริการที่จอดรถฟรีที่เซ็นทรัลทุกสาขา
 3. บัตรสินเชื่อส่วนบุคคล เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ บัตรนี้ไม่ได้จัดว่าเป็นบัตรเครดิต the 1 แต่เป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีที่ให้บริการสินเชื่อและร่วมให้บริการกับห้างเครือเซ็นทรัลโดยสามารถกดเงินสดและรับแต้มสะสมได้สูงสุด 2 เท่า

หากสนใจในบริการดังกล่าวนี้หรือเป็นสาวกที่ช้อปจากห้างเครือเซ็นทรัลอยู่เป็นประจำแล้วการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลนับว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยไปกว่าบัตรเครดิตจากค่ายอื่นเลยและหากคุณเช็คว่าคุณสมบัติคุณตรงโจทย์ เงื่อนไขโอเค เอกสารครบถ้วนก็รอรับบัตรเครดิต the 1ได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลย

อยากสมัครบัตรเครดิต the 1 ต้องไปทำที่ไหน

ปัจจุบันนี้ปี 2565 หรือ 2023 มีช่องทางในการสมัครบัตรเครดิต the one ที่ได้รับความนิยมและสะดวกทั้งสิ้นเพียงช่องทางเดียวซึ่งก็คือการสมัครบัตรเครดิต the 1 ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตนเองในหน้าเว็บไซต์และรอบรับการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ข้อมูลโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์ ตลอดจนคำแนะนำต่าง ๆ รวมถึงเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัคร 

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

agoda ktc

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • 20 ปีขึ้นไป

agoda ktc mastercard ได้รับส่วนลดมากมาย

up cash

 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อ up cash กู้ง่ายๆ เพียงเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน