สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 21-62 ปี

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตลงทะเบียนผ่านแอพได้

สินเชื่อไทยเครดิต แหล่งเงินทุนต่อยอดธุรกิจ

แหล่งเงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจสำหรับคนทำอาชีพค้าขาย มีด้วยกันหลายแหล่ง แต่สำหรับสินเชื่อไทยเครดิต จากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินทุนโดยตรงสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ไทยเครดิตสินเชื่อก็มีอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อไทยเครดิตส่วนบุคคล สินเชื่อไทยเครดิตแบบมีหลักประกัน และสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตแบบไม่มีหลักประกัน สำหรับคนที่คิดจะใช้บริการสินเชื่อไทยเครดิต อาจมีคำถามว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหม ซึ่งหากไปดูรีวิวในพันทิปมาก็พบว่าผู้กู้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าจะต้องได้รับการตรวจสอบเครดิตบูโร หรือพูดอีกอย่างหนึ่งก็คือคนที่จะผ่านการอนุมัติกู้เงินไทยเครดิต จะต้องมีสถานะเครดิตบูโรที่ปกติ และไม่มียอดค้างชำระนั่นเอง หากใครที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถตั้งกระทู้ได้ที่ช่องทางสินเชื่อไทยเครดิต pantip หรือจะสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่สาขาธนาคารไทยเครดิตก็ได้เหมือนกัน

ติดต่อพนักงานสินเชื่อไทยเครดิต ได้ที่ไหนได้บ้าง?

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีสาขาธนาคารไทยเครดิตจำนวนมากกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ซึ่งช่องทางสาขาก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เราสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อไทยเครดิตได้ แต่เราจะต้องเช็คช่วงเวลาเปิดและปิดทำการเอาไว้ด้วย ทั้งนี้ หากใครที่มีรายละเอียดที่จำเป็นต้องไปสำนักงานใหญ่ ก็สามารถเดินทางไปที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 เพื่อติดต่อพนักงานสินเชื่อไทยเครดิต สำหรับคนที่เพิ่งจะมากู้เงินไทยเครดิตเป็นครั้งแรก เชื่อว่าคงอยากรู้วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน ซึ่งอยากแนะนำว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน มีหลักการง่าย ๆ คือเราต้องมีเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อไทยเครดิตครบถ้วน อีกทั้งยังต้องมีคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อไทยเครดิตตามที่บริษัทกำหนดไว้ด้วย ไม่อย่างนั้น เราก็จะไม่ผ่านการอนุมัติเอาได้ นอกจากนี้ เรายังต้องมีสถานะเครดิตบูโรเป็นปกติ เนื่องจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะพิจารณาเครดิตบูโนของผู้สมัครสินเชื่อก่อนอนุมัติ เหมาะมากๆกับคนค้าขายที่ต้องการเงินทุนหากนึกอะไรไม่ออกมาจะหาแหล่งเงินทุนจากไหนดี สินเชื่อไทยเครดิตคือคำตอบสุดท้ายที่ควรเลือก

เปลี่ยนทองคำให้เป็นเงินทุน ด้วยสินเชื่อไทยเครดิต

ความน่าสนใจอย่างหนึ่งของธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย คือกรมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยเครดิตที่ใช้ทองคำเป็นหลักประกัน ซึ่งผู้กู้สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตดังกล่าวจะได้รับวงเงินมากถึง 95% ของราคาทองคำ ณ วันที่ทำสัญญา ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงแค่ 0.9% ต่อเดือน และมีระยะเวลาผ่อนค่างวดสินเชื่อไทยเครดิตนานสุด 60 เดือน ทั้งนี้ กล่าวได้ว่าดอกเบี้ยธนาคารไทยเครดิตเป็นอัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นพิเศษ เนื่องจากธนาคารต้องการให้ผู้ที่มากู้สินเชื่อไทยเครดิตได้รับประโยชน์สูงสุด โดยนำวงเงินที่ได้รับไปเป็นทุนต่อยอดในการประกอบอาชีพ และมีสภาพคล่องในการผ่อนชำระ นอกจากสินเชื่อทองคำเป็นหลักประกันแล้ว ธนาคารก็ยังมีสินเชื่อทองคำเป็นหลักประกันสำหรับเจ้าของธุรกิจร้านทองอีกด้วย ซึ่งใครที่ทำธุรกิจสายนี้อยู่ แล้วต้องการเงินทุนในการขยายกิจการ หรือสร้างการเติบโตให้กับกิจการ สินเชื่อไทยเครดิตชนิดนี้ก็พร้อมตอบโจทย์อย่างมาก

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2022

  • 8,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2021 ที่น่าสนใจ

สินเชื่อ uob

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครสินเชื่อ uob มีขั้นตอนการกู้สินเชื่อไม่ยุ่งยาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน