สตาร์มันนี่

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อสตาร์มันนี่โอนเงินเข้าบัญชีทันที

สตาร์มันนี่ คือสินเชื่อแบบไหน

สตาร์มันนี่ คือบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันแก่ลูกค้ารายย่อย โดยประเภทสินเชื่อก็มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร บริการจัดไฟแนนซ์รถ และสินเชื่อที่ดิน เป็นต้น นอกจากนี้ บริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด (มหาชน) ก็ยังมีการขายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งในรูปแบบเงินสดและเงินผ่อน สำหรับสำนักงานใหญ่สตาร์มันนี่ ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ 204/1-8 ถ.สุขุมวิท ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง 21110 และมีเบอร์โทรศัพท์ 061-393-9988 ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด (มหาชน) ยังเพิ่งนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้สำเร็จในช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมา และสำหรับท่านใดสนใจสินเชื่อสตาร์มันนี่ ก็สามารถขอสินเชื่อได้ที่สตาร์มันนี่ใกล้ฉัน หรือสมัครสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน ส่วนใครที่มีคำถามว่าสตาร์มันนี่อนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้ว่าบริษัทจะอนุมัติไวสุดภายใน 1 วันทำการ ทั้งนี้สตาร์มันนี่ก็เป็นแหล่งกู้เงินที่น่าสนใจและมีการบริการที่นอกเหนือจากกู้เงินอีกด้วยเราอยากให้ลอง

 

 

รายละเอียดในการสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่

เงินกู้ star money หรือสินเชื่อสตาร์มันนี่ เป็นบริการกู้เงินถูกกฎหมายที่มีวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำถูกต้องตามกฎหมาย และมีระยะเวลาผ่อนนาน สำหรับรายละเอียดของสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้น กล่าวได้ว่าผู้สมัครสินเชื่อ จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีสัญชาติไทย มีที่พักอาศัยและเข้าพักที่พักดังกล่าวอย่างน้อย 6 เดือน และมีรายได้ผ่านทางบัญชีธนาคาร นอกจากนี้ เอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อ ประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนรถตัวจริง และรถที่ต้องการเอาเข้าไฟแนนซ์รถ หากถามว่าสินเชื่อเงินด่วนจากทางสตาร์มันนี่มีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใดในปัจจุบันนี้ ก็คงกล่าวได้ว่าสินเชื่อสตาร์มันนี่ มีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับคนที่กำลังหากู้เงินถูกกฎหมาย เพราะว่าสินเชื่อดังกล่าวอนุมัติไว และเป็นสถาบันการเงิน non-bank ที่ได้รับการยอมรับ ซึ่งรายละเอียดความเป็นมาของบริษัท และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง คุณสามารถเข้าไปดูได้ที่ช่องทางสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip

 

 

สินเชื่อสตาร์มันนี่ พร้อมเปลี่ยนรถให้เป็นเงินสดทันใจ

สินเชื่อรถหรือไฟแนนซ์รถ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้คุณมีเงินหมุนใช้ โดยบริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด (มหาชน) บริษัทสินเชื่อน้องใหม่มาแรง ก็พร้อมจัดหนักจัดเต็มให้คุณได้รับเงินสดทันใจ ด้วยการเปลี่ยนรถของคุณให้เป็นเงินสด ผ่านบริการจัดไฟแนนซ์รถ ทั้งนี้ star money มีจุดเด่นตรงที่วงเงินสูง มีระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน กู้ง่าย อนุมัติไว และไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อสตาร์มันนี่ยังรับรถที่มีอายุสูงสุด 22 ปี จึงกล่าวได้ว่าสตาร์มันนี่เป็นแหล่งเงินทุนที่มีความน่าสนใจอย่างมากในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม บริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด (มหาชน) ไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อรถเท่านั้น แต่บริษัทยังมีบริการสินเชื่อชนิดอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อที่ดิน หรือสินเชื่อเครื่องใช้ไฟฟ้า หากท่านสนใจ ก็สามารถติดต่อขอสินเชื่อได้ที่สาขาสตาร์มันนี่ทั่วประเทศ

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ตรีเพชรลิสซิ่ง

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

ตรีเพชรลิสซิ่ง อนุมัติเงินง่ายใช้เอกสารน้อย

สมัครสินเชื่อกสิกร

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรมีเงื่อนไขการกู้ไม่ยุ่งยาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน