สินเชื่อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

  • รายได้ : 30,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 25-59 ปี

สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลผ่อนจ่ายเป็นงวดนาน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลคืออะไร?


สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ คือ สินเชื่อให้บริการปล่อยกู้เงินก้อนอเนกประสงค์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งที่อยู่ในเครือของศรีสวัสดิ์นั่นเอง โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีบริการ 3 ประเภทสินเชื่อด้วยกันคือ สินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำ, สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำ, สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการ ในปี 2566/2023 นี้จากคำถามว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม?ในสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip บางส่วนแสดงความเห็นว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์แบบมีการค้ำประกันหลักทรัพย์มักจะช่วยให้กู้ผ่านได้ง่ายและไม่เช็คเครดิตบูโรเลย ติดแบล็กลิสต์ก็สามารถขอสินเชื่อได้ แต่หากคุณยังไม่มีรถไม่มีทรัพย์สินหรือไม่อยากใช้บ้าน, ที่ดิน, รถยนต์ในการค้ำประกัน ก็สามารถยื่นขอกู้เงินจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลในแบบสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ได้เช่นกัน

รายละเอียดสินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลปี 2566/2023


สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่ อนุมัติวงเงินให้โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักฐานหรือทรัพย์สินมาค้ำประกันเงินกู้ศรีสวัสดิ์แต่อย่างใด โดยจะโอนเงินเข้าบัญชีของลูกค้าและสามารถผ่อนชำระเป็นงวด ๆได้ โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลของศรีสวัสดิ์ถือว่าเป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ให้วงเงินสูงมาก เมื่อเทียบกับธนาคารยักษ์ใหญ่ในหลาย ๆ แห่ง ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ไม่เกิน 15% ต่อปีเป็นแบบลดต้นลดดอกและไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ ทั้งยังโอนเงินให้รวดเร็วและมีบริการทั่วประเทศอีกด้วย หมดกังวลได้ว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วันเพราะมีการพูดคุยในสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantipว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นอนุมัติได้รวดเร็วสุด ๆ แล้ว

ใครกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนบุคคลได้บ้าง


สินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจที่นี้เราจะมาพูดถึงการเตรียมตัวยังไงให้การอนุมัติเป็นไปตามใจเรามากที่สุด การขอสินเชื่อเงินกู้ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลนั้นต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติดังนี้ คุณจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 25-60 ปี อายุของผู้กู้รวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 60 ปี ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป มีประสบการณ์การทำงานตั้งแต่ 4 เดือนเป็นต้นไปและผ่านช่วงทดลองงานแล้ว ผู้ขอกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ต้องเตรียมเอกสารคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองรายได้ ล่าสุด 2 เดือน, สำเนารายการเดินบัญชี 3 เดือนล่าสุด, สำเนาบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หน้าแรก ที่ระบุชื่อผู้สมัครและเลขที่บัญชีเพื่อรับโอนเงินกู้ หากคุณต้องการขอสินเชื่อมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือต้องการข้อมูลเงินกู้ศรีสวัสดิ์เพิ่มเติม ติตต่อได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าโทร. 0-2691-5600

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

seasycash shopee

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สมัคร seasycash shopee คืออะไร

เมืองไทยลิสซิ่ง

  • 12,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

เมืองไทยลิสซิ่ง แหล่งรวมสินเชื่อปีนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน