สินเชื่อ speedy loan

สินเชื่อ speedy loan

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy loan สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

สินเชื่อ speedy loan มีจุดเด่นอะไรบ้าง


สินเชื่อ speedy loan เป็นสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนหมุนเวียนสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือการประกอบธุรกิจ สินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy loan มีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชั่น scb easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย และเมื่อได้รับวงเงินอนุมัติสามารถที่จะรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีธนาคารเพื่อให้ลูกค้านำไปใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้สินเชื่อ speedy loan ยังสามารถที่จะเลือกผ่อนจ่ายในจำนวนเท่าๆกันได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน ซึ่งสินเชื่อ speedy loan pantip ได้ยกให้เป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกสินเชื่อหนึ่งในปี 2023 หรือ 2566 เนื่องจากมีผู้ที่ให้ความสนใจในการขอสมัครสินเชื่อ speedy loan เป็นจำนวนมาก หลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อ speedy loan อนุมัติ

ยากไหมและสินเชื่อ speedy loan กี่วันอนุมัติและถ้าสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน ตอบได้ตรงนี้เลยว่าหากมีการกรอกข้อมูลและยื่นเอกสารต่างๆครบถ้วน ทางธนาคารก็สามารถอนุมัติสินเชื่อได้เลยทันทีภายใน 24 ชั่วโมงและสามารถรับเงินผ่านบัญชีของไทยพาณิชย์หลังจากที่มีการอนุมัติได้เลยทันทีเช่นกัน


สินเชื่อ speedy loan มีขั้นตอนการสมัครอย่างไรบ้าง


สินเชื่อ speedy loanขึ้นชื่อว่าอนุมัติไวและยังคงเป็นแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือเอามากๆ การขอสมัครสินเชื่อ scb speedy loan โอนเงินเข้าบัญชีสามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านระบบออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยขั้นตอนการสมัคร speedy loan ขั้นแรกลูกค้าจะต้องมีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ จากนั้นก็โหลดแอพพลิเคชั่น scb easy มาไว้ในโทรศัพท์และทำการกดเข้าไปในแอพพลิเคชั่นนี้เพื่อสมัครสินเชื่อ speedy loan และกรอกข้อมูลต่างๆตามขั้นตอนให้ครบถ้วนหากสมัครสินเชื่อ speedy loan ไม่ผ่าน 

แสดงว่าคุณสมบัติหรือเอกสารของลูกค้าไม่เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ซึ่งคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อบุคคล speedy loan จะต้องมีอายุ 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทยและมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารในการสมัครสินเชื่อ speedy loan จะใช้เอกสารยืนยันตัวตนคือสำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารรับรองรายได้ที่ใช้ในการขอสินเชื่อจะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนพร้อมแนบเอกสารหน้าสมุดบัญชีที่มีรายชื่อตรงกับผู้ขอสินเชื่อ speedy loan เพื่อใช้รับโอนเงินสดหลังจากที่ได้มีการอนุมัติสินเชื่อแล้วส่วนการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อ scb ได้ทางแอพพลิเคชั่น scb easy ได้เช่นกันสินเชื่อ speedy loan มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


การคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อ speedy loan ทางธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อบุคคล speedy loan จะมีการคิดดอกเบี้ยที่ 1.31 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่และจะไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีให้กับลูกค้าที่ขอสินเชื่อโดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระสินเชื่อ speedy loan ได้นานสูงสุด 72 เดือน ซึ่งถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อ speedy loan สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 777 7777

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ktc visa platinum

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต ktc visa platinum ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

บัตรกดเงินสดออมสิน

  • ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ให้วงเงินสูง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน