speedy cash

 • รายได้ : 10,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 28% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

บัตร speedy cash อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า

อยากสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับที่ท่านสนใจสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวดังจาก scb หรือในปัจจุบันที่เรามักจะได้ยินในชื่อ CardX speedy cash เพราะทาง scb ได้ทำการโอนผลิตภัณฑ์บางส่วนรวมไปถึงบัตร speedy cash มาอยู่ภายใต้การบริหารงานของ CardX นั่นเอง ทำให้การสมัครบัตร speedy cash จะต้องดำเนินการผ่าน CardX โดยเอกสารที่จะต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด speedy cash จะมีอยู่ทั้งหมด 3 ส่วนดังนี้

 • เอกสารยืนยันตัวตนของผู้สมัครบัตรกดเงินสด speedy cash โดยจะใช้เป็นสำเนาบัตรประชาชน
 • เอกสารยื่นยันรายได้ของผู้สมัครบัตรกดเงินสด speedy cash หากผู้สมัครเป็นพนักงานประจำจะต้องใช้สลิปเงินเดือนปัจจุบัน หรือจะใช้เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนของผู้สมัครสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ก็ได้เช่นกัน และผู้สมัครจะต้องเตรียมในส่วนของสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนมาใช้ยื่นประกอบการสมัคร
 • บัญชีเงินฝากของผู้สมัครบัตรกดเงินสด speedy cash โดยเอกสารในส่วนนี้ท่านจะต้องนำสำเนาบัญชีเงินฝากที่มีรายละเอียดเลขบัญชีและชื่อเจ้าของบัญชีอย่างชัดเจนเพื่อที่ทางธนาคารจะได้โอนเงินเข้าบัญชีเมื่อท่านผ่านการอนุมัติผลการสมัครบัตร scb speedy cash

บัตรกดเงินสด speedy cash จ่ายขั้นต่ำได้เท่าไหร่? 2023

สำหรับท่านที่ต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรกดเงินสด speedy cash จ่ายขั้นต่ำอยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ โดยการจ่ายขั้นต่ำหรือการชำระคืนบัตรกดเงินสด speedy cash ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 3% ของยอดเงินที่ทางธนาคารเรียกเก็บ ซึ่งการจ่ายยอดบัตรกดเงินสด speedy cash ขั้นต่ำถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่หมุนเงินไม่ทันและไม่มีเงินชำระหนี้บัตรกดเงินสด speedy cash ในงวดนั้นๆ แต่ทั้งนี้ก็ย่อมมีผลเสียที่ตามมาเช่นกัน เพราะหากท่านจ่ายยอดขั้นต่ำท่านจะถูกเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยจากสินเชื่อ scb speedy cash ที่สูงขึ้นจากเดิมเพราะเงินต้นลดลงค่อนข้างน้อยนั่นเอง ดังนั้นในการชำระหนี้บัตรกดเงินสด speedy cash หากเป็นไปได้ทางเราแนะนำให้ท่านชำระในยอดเต็มจำนวนของแต่ละงวดจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเพราะการชำระเต็มจำนวนจะช่วยให้ท่านลดภาระค่าใช้จ่ายที่จะตามมาจากการสมัครบัตร speedy cash ได้ค่อนข้างมาก

อัปเดตอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด speedy cash ล่าสุดในปี 2023

บัตรกดเงินสด speedy cash ดอกเบี้ยเท่าไหร่? เราจะพาท่านมาอัปเดตอัตราดอกเบี้ยของบัตร speedy cash กัน เพราะนอกจากจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติไวแล้วในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสด speedy cash ก็ถือได้ว่าไม่สูงมากนัก โดยท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยจากการสมัครบัตร speedy cash ไม่เกิน 25% ต่อปี และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดอยู่ที่ 7.5% ต่อปีเพียงเท่านั้น ใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด speedy cash ท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพ scb easy แอพได้ง่ายๆ และท่านยังสามารถเช็คผลการสมัครสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ผ่านแอพได้อีกด้วย ทั้งนี้เราก็หวังเป็นย่างยิ่งว่าจะช่วยให้คุณได้ตัดสินใจใช้บริการspeedy cashได้อย่างง่ายดาย เพราะspeedy cashเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดนั่นเอง

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อศักดิ์สยาม

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 33% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-70 ปี

ศักดิ์สยามสินเชื่อไม่ต้องใช้เอกสารใช้วุ่นวาย

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 6.5% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-45 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 ช่วยเกษตรกรวันนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน