สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไทยพาณิชย์มีให้เลือกทั้งสินเชื่อหมุนเวียนและสินเชื่อบุคคล

ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดกับสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

ในปัจจุบัน 2566/2023 นี้หากเรามีอาชีพทำมาค้าขายหรือมีอาชีพอิสระและต้องการขอสินเชื่อเพื่อนำเงินมาเป็นทุนหมุนเวียนในกิจการมีธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดบ้างนะ บอกเลยว่าปัจจุบันนี้หลายธนาคารนั้นปล่อยสินเชื่อที่อนุมัติง่ายและอนุมัติไวทันใจมาก ๆ อีกด้วย โดยเฉพาะสินเชื่อไทยพาณิชย์ซึ่งเราขอแนะนำสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่อนุมัติง่ายและเร็วนั่นก็คือสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์มณีทันใจ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์มณีทันใจนั้นเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ที่ค้าขายออนไลน์รับเงินผ่านบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยเป็นสินเชื่อไทย

พาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่มีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพราะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อย่างแท้จริง โดยสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์มณีทันใจ ให้วงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ MRR+10% ต่อปี และให้ผ่อนชำระนานถึง 60 งวด สมัครง่ายทางออนไลน์และรู้ผลไวใน 5 นาทีเท่านั้นเอง

 

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์

หากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่สนใจสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์มณีทันใจซึ่งเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนต้องมีเงื่อนไขอะไรบ้างไปดูกัน สำหรับเงื่อนไขของคนที่จะสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์มณีทันใจในปี 2566/2023 นี้ ต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์และรับชำระเงินทางออนไลน์ช่องทางใดทางหนึ่งดังนี้ รับเงินจาก QR ของแอพพลิเคชั่นแม่มณี หรือรับเงินจากการใช้บริการผ่านเครื่องรูดบัตร (EDC) หรือรับเงินผ่านบัญชีพร้อมเพย์หรือจะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากนั้นเงื่อนไขอีกข้อของสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์คือให้มีรายการเงินโอนเข้าบัญชีไม่ต่ำกว่าเดือนละ 25,000 บาทอย่างต่อเนื่องย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด อย่างไรก็ตามหากไม่มีการแจ้งเตือนสื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้สมัครผ่านช่องทาง Line connect หรือแอพพลิเคชั่น SCB EASY ก็จะยังไม่สามารถสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้นั่นเอง อย่างไรก็ตามการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์มณีทันใจจะมีค่าธรรมเนียมการให้สินเชื่อ 3% ของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติและมีค่าธรรมเนียมชำระเงินกู้คืนก่อนกำหนด 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ

การขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์

สำหรับการขอสินเชื่อนั้นหากได้รับข้อเสนอเชิญชวนสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แม่มณีทันใจผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ก็แสดงว่าสามารถจะสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์ได้โดยเข้าไปสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY หลังจากนั้นกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ไปตามขั้นตอนเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้วก็กดสมัครและเตรียมฟังผลการอนุมัติภายใน 5 นาทีได้เลยทันที ทั้งนี้การพิจารณาอนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับข้อมูลของแต่ละบุคคลโดยต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์การพิจารณาอนุมัติของธนาคาร ก็ขอฝากหากสนใจสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อยากจะผ่านการอนุมัติไวๆ เรื่องที่ควรทำคือการเช็ครายละเอียดให้ดีเพราะเอกสารเป็นสิ่งสำคัญที่ใช้ในการอนุมัติ

อัพเดทวันที่ 15 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรโลตัส

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครบัตรโลตัสทราบผลอนุมัติเร็วมากสมัครเลย!

บัตรเงินติดล้อ

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 23% ต่อปี
  • ระหว่าง 21-63 ปี

บัตรติดล้อคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน