สินเชื่อ shopee

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อ shopee easycash อนุมัติไว

สินเชื่อ shopee นาโนไฟแนนซ์ เพื่อการต่อยอดอาชีพ

สินเชื่อ shopee นาโนไฟแนนซ์ หรือที่เรียกว่าสินเชื่อ shopee easycash เป็นบริการเงินด่วนสำหรับรายย่อย เพื่อการประกอบอาชีพ ซึ่งคนที่ยืมเงินใน shopee จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี ซึ่ง shopee สินเชื่อเงินสดถือได้ว่าเป็นวงเงินสินเชื่อที่เชื่อถือได้ และมีความปลอดภัยมากกว่าการสมัครสินเชื่อนอกระบบ สำหรับใครที่กู้สินเชื่อ shopee easycash แล้วผ่อนชำระตรงเวลาสม่ำเสมอ ไม่เคยมีประวัติทางการเงินเสีย ๆ หาย ๆ ก็สามารถทำเรื่องสินเชื่อ shopee easycash เพิ่มวงเงินได้ด้วยเช่นกัน โดยเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ได้แก่เอกสารยืนยันตัวตนอย่างบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน และหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังนั่นเอง สำหรับใครที่พบว่าสินเชื่อ shopee easycash ไม่ขึ้นให้ลงทะเบียน ก็มีความเป็นไปได้ว่าท่านอาจมีคุณสมบัติไม่ตรงกับเงื่อนไขของสินเชื่อ shopee นาโนไฟแนนซ์นั่นเอง

 

 

สินเชื่อ shopee สำหรับการผ่อนสินค้า

การสมัครสินเชื่อ shopee นั้น เราสามารถสมัครสินเชื่อ shopee ได้ 2 แบบ คือสินเชื่อ shopee easycash ที่เป็นแหล่งเงินกู้เพื่อการประกอบอาชีพ และสินเชื่อ shopee spaylater ซึ่งก็คือวงเงินสินเชื่อผ่อนสินค้าออนไลน์นั่นเอง โดยในบทความนี้ เราจะพาคุณไปเจาะลึกว่าอะไรคือจุดเด่นของสินเชื่อ shopee spaylater ในปี 2023 นี้ สำหรับการกู้เงิน shopee ดังกล่าวนี้ มีจุดเด่นตรงที่ผ่อนเริ่มต้น 0% ไม่ต้องดาวน์ ไม่มีขั้นต่ำในการผ่อน มีระยะเวลาผ่อนนานสุด 12 เดือน และสมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร ทั้งนี้ คนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อ shopee spaylater จะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องได้รับเชิญเท่านั้นถึงจะสมัครได้ ในส่วนของวิธีสมัครสินเชื่อ shopee ในปี 2566 นี้ ให้เราเข้าไปที่แอพ shopee  แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวในเมนู shopee สินเชื่อเงินสด พร้อมกับกรอกรหัส OTP ที่ได้รับ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้รับวงเงินสินเชื่อสำหรับผ่อนสินค้าที่ต้องการได้แล้ว อย่างไรก็ดี ข้อควรระวังคือเราไม่ควรใช้วงเงินเกินที่บริษัทกำหนด และควรชำระเงินให้ตรงเวลาทุกงวด เพื่อนรักษาเครดิตของตนเอง และจะได้ไม่เสียค่าปรับ

รายละเอียดดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมสินเชื่อ shopee spaylater

สินเชื่อ shopee spaylater มีรายละเอียดของอัตราดอกเบี้ยที่เราควรรู้เอาไว้ นั่นคืออัตราดอกเบี้ยปกติเริ่มที่ 0% ต่อเดือน อีกทั้งยังมีค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินสินเชื่อที่ได้รับ นอกจากนี้ สินเชื่อ shopee spaylater ยังมีค่าติดตามทวงหนี้อีก 100 บาทต่อรอบบิล รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระไม่เกิน 1.25%  ต่อเดือน และไม่เกิน 15% ต่อปี โดยมีวิธีคิดแบบลดต้นลดดอก จะเห็นได้ว่าเราไม่ควรค้างชำระสินเชื่อ shopee spaylater เลย เพราะนั่นหมายถึงการมีภาระทางการเงินที่มากขึ้น ดังนั้น ใครที่คิดจะกู้เงิน shopee หรือยืมเงินใน shopee ในปี 2023 นี้ ควรจัดการเงินของตัวเองให้ดี และพยายามชำระค่างวดให้ตรงเวลา เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียค่าทวงหนี้ และถูกบริษัทคิดอัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัดชำระ แต่ถึงยังไงความน่าสนใจของสินเชื่อ shopeeก็มีไม่รู้จบสมัครง่าย อนุมัติไวเอกสารน้อยมันคุ้มแล้วจริงๆที่จะลองใช้บริการ

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 บาทดอกเบี้ยถูก

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
  • ระหว่าง 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพให้วงเงินสูง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน