เอเซียเสริมกิจ

เอเซียเสริมกิจ

 • รายได้ : ไม่กำหนด
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

เอเซียเสริมกิจ มาพร้อมบริการพักชำระหนี้

เปิด 2 สินเชื่อจากเอเชียเสริมกิจ รายละเอียดที่ต้องรู้ก่อนสมัครบริการ 2565

ปัจจุบันเราจะเห็นกลุ่มธุรกิจที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์และสินเชื่อส่วนบุคคลผุดขึ้นมาเรื่อย ๆ ทั้งนี้เอเชียเสริมกิจเองก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้ให้บริการสินเชื่อดังกล่าวด้วยเช่นกัน แม้ว่าอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักติดตลาดมากนัก เพราะจริง ๆ แล้วเอเชียเสริมกิจลีสซิ่งจะให้บริการสินเชื่อเฉพาะกลุ่มลูกค้าเท่านั้นเอง 

 

เอเชียเสริมกิจคือใคร

ชื่อเต็ม ๆ ขอองบริษัทมีชื่อว่า บริษัทเอเชียเสริมกิจลิสซิ่ง จำกัด(มหาชน) โดยจะเป็นการดำเนินงานด้วยตนเองและมีบริษัทลูกอยู่ด้วย นั่นก็คือ บริษัท กรุงเทพแกรนด์แปซิฟิคลีส จำกัด (มหาชน) ซึ่งลักษณะการให้บริการในเครือนี้ก็จะเป็นการให้สินเชื่อด้านการเงินโดยเฉพาะ ซึ่งก็จะจำกัดเรื่องกลุ่มลูกค้า การดำเนินงานของเอเชียเสริมกิจสามารถจำแนกประเภทกลุ่มธุรกิจได้ ดังนี้

 1. ธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ทั่วไป แบบเช่าซื้อ
 2. ธุรกิจสินเชื่อเครื่องจักรและยานพาหนะ แบบลีสซิ่ง/เช่าซื้อ
 3. ธุรกิจสินเชื่อโรงงานอุตสาหกรรม (แฟคตอริ่ง) ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ
 4.  ธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล (Personal loan)

 

สินเชื่อรถยนต์เอเชียเสริมกิจ

เราสามารถจำแนกลักษณะของสินเชื่อเอเชียเสริมกิจที่ให้บริการด้านรถยนต์เป็น 2 ประเภทด้วยกัน ดังนี้

 • สินเชื่อแบบเช่าซื้อรถยนต์ 

เอเชียเสริมกิจมีทั้งรูปแบบให้บริการทั้งบุคคลธรรมดาและแบบนิติบุคคล โดยจะสามารถรับได้ทั้งรูปแบบรถใหม่หรือรถผ่านการใช้งานแล้ว หลากหลายยี่ห้อและรุ่น ไม่จำกัดว่าจะเป็นรุยนต์แบบบุคคลธรรมดาหรือรถยนต์ที่ใช้เพื่อการลงทุนเชิงพาณิชย์ ตัวอย่างรถยนต์ เช่น ISUZU /TOYOTA/MITSUBISHI/NISSAN/AUDI/Mercedes-Benz เป็นต้น อย่างไรก็ตามเอเชียเสริมกิจจะเน้นการให้บริการลูกค้ากลุ่มบุคคลธรรมดาเป็นหลักมากกว่า

 • สินเชื่อแบบสินเชื่อรถยนต์

เอเชียเสริมกิจจะให้บริการเงินกู้ได้ค่อนข้างสูง แต่ไม่มีการระบุวงเงินที่แน่นอนหรือหลักเกณฑ์ที่ใช้ในการประเมิน มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยลดภาระในการผ่อนชำระได้ลดลง และช่วยให้ผู้สมัครสามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้นานต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น สามารถอนุมัติวงเงินกู้เพิ่มเติมได้ในภายหลัง อย่างไรก็ตาม ไม่มีการระบุเงื่อนไขให้ได้ทราบทางออนไลน์ จะต้องติดต่อไปที่บริษัทเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเท่านั้น 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเอเชียเสริมกิจ

มีลักษณะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลทั่ว ๆ ไป โดยเอเชียเสริมกิจจะให้บริการสำหรับบุคคลธรรมดาทั่วไป สามารถขอสินเชื่อ มีทั้งรูปแบบที่เป็นสินเชื่อระยะสั้นและสินเชื่อระยะยาว มีอัตราดอกเบี้ยของทางบริษัทไม่เกินปีละ 25% ซึ่งก็เป้นดอกเบี้ยที่ได้รวมกับค่าธรรมเนียม ค่าปรับกรณีจ่ายชำระล่าช้า ฯลฯ ไว้หมดเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เอเชียเสริมกิจสามารถรับชำระได้ผ่านช่องทางที่กำหนดมากมาย ไม่จำเป็นว่าจะต้องชำระผ่านทางธนาคารเท่านั้น เช่น ที่ทำการไปรษณีย์, บริการชำระผ่านทรูมันนี่, ชำระผ่านเคาเตอร์เซอร์วิส 7-11 เป็นต้น ทั้งนี้หากคุณมีข้อสงสัยในเอเซียเสริมกิจสามารถติดต่อได้ที่ 02-030-0999หรือผ่านสาขาให้บริการใกล้บ้านคุณได้ตลอดเลย

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

mymo สินเชื่อออมสิน

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อออมสิน mymo กู้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น

บัตรกดเงินสดออมสิน

 • ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
 • ไม่เกิน 24% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ให้วงเงินสูง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน