สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

  • รายได้ : 10,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ง่ายๆ ผ่านออนไลน์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับ สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ สมัครง่าย วงเงินสูง 2023

ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ เตรียมตัวยิ้มได้เลย กับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เปิดให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระได้ยื่นกู้เงินเพื่อนำไปเสริมสภาพคล่องหรือลงทุนในอาชีพให้เพิ่มพูนรายได้มากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจ เราได้รวบรวมรีวิวของข้อมูลสินเชื่อเบื้องต้น เพื่อเป็นประโยชน์และแนวทางในการยื่นกู้ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ประกอบอาชีพอิสระโดยส่วนใหญ่ มักจะไม่มีสลิปเงินเดือน จึงทำให้เข้าถึงสินเชื่อทางการเงินได้ยาก ไปดูกันเลยว่าสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ตัวนี้ มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง 

รีวิว ข้อมูลสินเชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ล่าสุด ดีไหม

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับรายละเอียดของสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ 2566

สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระหรือสินเชื่อมณีทันใจสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 300,000 บาท ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR+10% หรือเท่ากับ 15.995% ในปัจจุบัน สมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เอกสารแม้ไม่มีสลิปเงินเดือน รวมถึงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน และยังเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้สมัครอีกด้วย โดยสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับ คุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

นอกจากจะเพิ่มความสะดวกในการสมัครให้กับผู้ที่สนใจแล้ว ยังมีการอนุมัติสินเชื่อให้โดยการโอนเงินเข้าแอพ SCB EASY ให้ทันทีหลังจากได้รับการอนุมัติ นั่นหมายความว่า ผู้สมัครจะต้องมีแอพ SCB EASY และบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งคุณสมบัติหลักๆของผู้ประกอบอาชีพอิสระ ก็คือจะต้องมีรายได้หมุนเวียนในบัญชีขั้นต่ำเดือนละ 25,000 บาท คุณสมบัติของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีเพียงแค่นี้เท่านั้น ซึ่งสามารถสมัครได้ทันทีแม้ไม่มีสลิปเงินเดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กับ เช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ ได้ทางไหน

หลังจากสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ จะมีระยะเวลาในการอนุมัติภายใน 24 ชั่วโมง หรือ 1 วันทำการ ซึ่งหลังจากได้รับการอนุมัติ จะได้รับเงินโอนเข้าแอพ SCB EASY ทันที การเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์จึงแทบไม่จำเป็น แต่หากไม่มีการแจ้งเตือน ผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สามารถเช็คได้ด้วยตนเองบนเว็บไซต์หรือบนแอพ SCB EASY ได้ทันที เรียกได้ว่ามีการพิจารณาอนุมัติที่ค่อนข้างไวมาก ๆ ถึงอย่างนี้ก็เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์มีความโดดเด่นในด้านของการให้บริการ

สรุป สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ เราก็ขอแนะนำสินเชื่อมณีทันใจหรือสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip ตัวนี้ เพราะมีระยะเวลาในการอนุมัติเพียง 1 วันเท่านั้น แถมยังสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านแอพ แม้ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องใช้เอกสารก็สามารถสมัครได้ เรียกว่ามีความเข้าใจผู้ประกอบอาชีพอิสระเป็นอย่างมาก ที่ไม่มีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อได้ง่าย จึงเปิดโอกาสให้ผู้ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ได้ สำหรับผู้ที่สนใจและมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อ 02-722-2222 เพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้

ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่านช่องทางใดได้บ้าง?

ปัจจุบันสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เปิดให้สมัครผ่านทางธนาคาร และแอป SCB EASY

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้อย่างไร?

สามารถเดินทางไปธนาคารเพื่อขอปรึกษาเรื่องสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ หรือจะโทรผ่านเบอร์ 02-722-2222 ได้เช่นกัน

ระยะเวลาอนุมัติของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นานไหม?

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จะทราบผลการสมัครไม่เกิน 24 ชม. หรือ 1 วันเท่านั้น

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi ready credit

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

บัตร citi ready credit สมัครง่าย อนุมัติไว

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
  • ระหว่าง 20-80 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพให้วงเงินสูง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน