บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

  • รายได้ : ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ให้วงเงินสูง

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินประเภทไหนดี? 2023

ปัจจุบันสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ การสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 อย่าง PEOPLE CARD และการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD ซึ่งบัตรกดเงินสดทั้ง 2 ประเภทจากธนาคารออมสินนั้นจะแตกต่างกันที่วงเงินอนุมัติโดยการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน PEOPLE CARD จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 30000 บาทและบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาทหรือ 5 เท่าของรายได้นั่นเอง ดังนั้นหากถามว่าควรสมัครบัตรกดเงินสดออมสินประเภทไหนดีนั้นจะขึ้นอยู่กับความต้องการในเรื่องของวงเงินอนุมัติของผู้สมัครอีกที ซึ่งหากผู้สมัครต้องการวงเงินจากบัตรกดเงินสดออมสินที่ค่อนข้างสูงทางเราขอแนะนำให้ท่านทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ PRIMA CARD แต่ในกรณีที่ท่านไม่ได้ต้องการสมัครสินเชื่อที่มีวงเงินสูงมากนักการยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด PEOPLE CARD ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน

บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติยากมากน้อยแค่ไหนเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร

ใครที่กำลังสงสัยอยู่ว่าหากทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินไปเรียบร้อยแล้วเราจะทราบผลการอนุมัติเร็วไหมหรือบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินอนุมัติยากมากน้อยแค่ไหนอยู่นั้นเราต้องบอกก่อนเลยว่าผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดออมสินถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อจากธนาคารออมสินที่ค่อนข้างอนุมัติง่าย แต่ทั้งนี้หากพูดถึงระยะเวลาในการอนุมัติผลการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสด PRIMA CARD หรือการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 นั้นเราจะไม่สามารถระบุได้แน่ชัด เนื่องจากระยะเวลาอนุมัติของผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดออมสินแต่ละประเภทนั้นจะขึ้นอยู่กับความพร้อมในเรื่องของเอกสารผู้สมัคร ซึ่งหากผู้สมัครนำส่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์หรือยื่นเอกสารสมัครที่สาขาครบถ้วนเรียบร้อยท่านก็จะสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็ว หากต้องการวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นลองหันมาใช้บริการบัตรกดเงินสดออมสินกันดูแล้วคุณจะเจอกับคำตอบที่ต้องการ

ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลของบัตรกดเงินสดออมสินเพิ่มเติมต้องติดต่อที่ไหน?

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์หรือบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 อยู่นั้นในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูลบัตรกดเงินสดออมสินกัน โดยท่านสามารถทำการติดต่อไปได้ที่บัตรกดเงินสดออมสินโทร 02-2998888 ตลอด 24 ชม. ซึ่งช่องทางนี้จะเป็นช่องทางบริการในส่วนของลูกค้าบัตรเครดิตและลูกค้าบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือในกรณีที่ท่านสะดวกเดินทางไปติดต่อสอบถามผ่านสาขาบริการของธนาคารออมสินใกล้บ้านท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะจะมีทางเจ้าหน้าที่ของธนาคารออมสินคอยให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับผู้ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

pay next

  • 10,000 บาทขึ้นไป
  • ดอกเบี้ย 0%
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อ pay next ที่ได้รับการพิจารณาทันที

speedy cash

  • 10,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 28% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

บัตร speedy cash อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน