สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

 • รายได้ : ไม่กำหนด
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 33% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-70 ปี

ศักดิ์สยามสินเชื่อไม่ต้องใช้เอกสารใช้วุ่นวาย

สินเชื่อศักดิ์สยามใครบ้างที่ยังไม่รู้จัก?

ศักดิ์สยามสินเชื่อเป็นที่รู้จักของคนในพื้นกันอย่างดีหลายคนที่ใช้บริการก็ยังคงใช้บริกามาจนถึงปัจจุบันและ หลาย ๆ คนก็คงยังไม่รู้จักไม่รู้ว่าสินเชื่อศักดิ์สยามนั้น จะกู้เงินได้จริงไหมและถูกกฎหมายหรือไม่นั้น อยากจะบอกว่าทุกคนมั่นใจได้เลยเพราะว่าศักดิ์สยามสินเชื่อนั้น เป็นการให้บริการด้านสินเชื่อทางการเงินของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง ซึ่งดำเนินการมามากกว่า 25 ปีแล้วรวมถึงได้จดทะเบียนเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจำกัด (มหาชน) ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2559 และปัจจุบันนี้ สินเชื่อศักดิ์สยามมีสาขามากกว่า 900 สาขาทั่วภาคเหนือ, ภาคกลาง, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและมีพนักงานที่คอยให้บริการมากกว่า 2,000 คน สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับสินเชื่อศักดิ์สยามว่าเป็นดำเนินธุรกิจถูกต้องไหมมั่นใจเลย  สินเชื่อศักดิ์สยาม pantip ต่างก็พูดกันว่าศักดิ์สยามสินเชื่อดำเนินการภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย


สินเชื่อศักดิ์สยามมีบริการอะไรที่น่าสนใจ


ศักดิ์สยามสินเชื่อที่ให้บริการหลากหลายรูปแบบที่น่าสนใจมาก ซึ่งจะมีทั้งหมด 6 ประเภทด้วยกัน โดยจะมีการบริการสำหรับบุคคลธรรมดาทั่วไปดังนี้ 

 1. สินเชื่อรับจำนำทะเบียนรถเป็นหลักประกันที่ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 300,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยถูก 0.90% ต่อเดือนแบบลดต้นลดดอก 
  2. สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ให้วงเงินกู้สูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน สินเชื่อศักดิ์สยามคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 
 2. สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ให้วง 100,000 บาท ระยะเวลาในการผ่อนนาน 72 เดือน ถ้าหากคุณปิดบัญชีก่อนคุณก็จะได้รับการลดดอกเบี้ยคงเหลือ 50%  
 3. ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงิน 100,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกถ้าหากคุณปิดบัญชีก่อนสินเชื่อศักดิ์สยามลดดอกเบี้ยให้ทั้งหมด 
 4. สินเชื่อรถแลกเงินเป็นสินเชื่อเช่าซื้อให้วงเงิน 350,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มที่ 0.69% ต่อเดือน ถ้าปิดบัญชีก่อนลดดอกเบี้ยคงเหลือ 50% 
 5. สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม เลือกจ่ายเป็นรายงวด 4 เดือนจ่ายครั้ง ดอกถูกเริ่มต้น 0.80% ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียม ค่าจัดทำสัญญา รับเงินเต็มจำนวน ให้วงเงินสูง ปิดบัญชีก่อน ลดดอกเบี้ยให้ทั้งหมด 
  สำหรับใครที่สงสัยว่าศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantipหลายคนบอกว่าการเช็คเครดิตบูโร ของสินเชื่อศักดิ์สยามนั้นเป็นอย่างไร ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหมและควรจะขอสินเชื่อหรือจะยืมเงินแบบไหนดี สำหรับการให้กู้ยืมเงินแบบมีหลักประกันนั้น บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจะไม่เช็คเครดิตบูโร ถ้าถามว่าจะกู้ยืมแบบไหนดีขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าพร้อมแบบไหนต้องตัดสินใจด้วยตัวคุณเอง

สินเชื่อศักดิ์สยามสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง

เห็นได้ชัดเลยว่าสินเชื่อศักดิ์สยามเป็นบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี มีให้คุณได้ใช้บริการอย่างหลากหลายไม่ว่าเป็นสินเชื่ออะไรก็ตาม มาถึงจุดนี้แล้วหลายคนก็คงอยากจะรู้อีกว่าถ้าจะขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้น จะสามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง ศักดิ์สยามสินเชื่อมีหลายช่องทางให้ทุกคนสามารถติดต่อได้ง่าย นั่นเป็นเพราะว่าสินเชื่อศักดิ์สยามมีความพร้อมให้บริการทุกคนจึงเปิดให้ติดต่อได้หลายช่อง เช่นติดต่อสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันคุณสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นหรือสาขาใกล้บ้านของคุณได้เลย อีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็ว คือทางออนไลน์ติดต่อผ่านเว็บไซต์บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งได้อย่างรวดเร็ว สินเชื่อศักดิ์สยามยังให้คุณได้รับความสะดวกสบายแบบไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางออกจากบ้านเพียงเข้าไป https://saksiam.com/home แล้วทำการกรอกข้อมูลจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ หรือจะติดต่อผ่าน Line:@saksiam ก็ได้เช่นกัน สามารถติดต่อสินเชื่อศักดิ์สยามทางเฟสบุ๊ค Saksiam Leasing หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศักดิ์สยามโทร 055-440 372   

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน

 • ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
 • ไม่เกิน 24% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ให้วงเงินสูง

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000

 • ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
 • ไม่เกิน 12% ต่อปี
 • ไม่กำหนด

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ใช้เอกสารน้อยมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน