สินเชื่อไทรทอง

สินเชื่อไทรทอง

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 7.995% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อไทรทองออมสินเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งวันไหน?

สินเชื่อไทรทองคืออะไรมีรายละเอียดสินเชื่ออย่างไรบ้าง

จากที่มีการแชร์ข่าวและเผยแพร่ข้อมูลในสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยมีข้อมูลว่าออมสินเปิดตัวสินเชื่อไทรทอง ให้กู้เงิน 1 แสนบาท ผ่อน 700 บาท นั้น ธนาคารออมสินได้มีการชี้แจงแล้วว่าไม่เป็นความจริง เนื่องจากชื่อของผลิตภัณฑ์ สินเชื่อไทรทอง นั้นทางธนาคารออมสินไม่มีชื่อของสินเชื่อนี้ โดยจริง ๆ แล้วธนาคารมีสินเชื่อในชื่อ สินเชื่อไทรทองส่วนบุคคล โดยสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลคืออะไร เราไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อไทรทองออมสินเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการประกอบอาชีพและการอุปโภคบริโภคที่ไม่ใช่เพื่อการลงทุนในธุรกิจ หรือเพื่อเป็นการไถ่ถอนจำนองจากสถาบันอื่นเพื่อการอุปโภคบริโภค หรือเพื่อนำไปชำระหนี้จากสถาบันการเงินอื่น โดยวัตถุประสงค์ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ให้กับทุกคนโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง วงเงินอนุมัติสูงถึง 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระกรณีใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจะชำระไม่เกิน 25 ปี หากใช้บุคคลค้ำประกันระยะเวลาชำระไม่เกิน 7 ปี การผ่อน

ชำระต่ำล้านละ 5,000 บาท เพราะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ออมสินที่มีดอกเบี้ยต่ำมากในสองปีแรกนั่นเอง โดยระยะเวลาโครงการของสินเชื่อไทรทองออมสินนี้เริ่มตั้งแต่ 30 เมษายน- 31 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา แม้ว่าโครงการจะสิ้นสุดไปแล้ว แต่เราก็ไปดูว่าเงื่อนไขและคุณสมบัติของสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลนั้นเป็นอย่างไรเผื่อว่าในปี 2566/2023 มีอีกครั้งจะได้เตรียมตัวกันได้ทันและจะได้ไม่พลาดนั่นเอง

 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อไทรทอง

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลของธนาคารออมสินนั้นเพียงเป็นบุคคลที่มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 65 ปี โดยมีเงื่อนไขการยื่นกู้ดังนี้

1.กรณียื่นกู้สินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักประกัน หากเป็นผู้มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและมีดำเนินกิจการนั้นมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี

  1. กรณียื่นกู้สินเชื่อไทรทองออมสินส่วนบุคคลโดยใช้คนค้ำประกัน สามารถจะใช้คนค้ำประกันได้หลายคน โดยคนค้ำประกันต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 25 ปีขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยที่แน่นอนติดต่อได้ และต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 18,000 บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับอาชีพของผู้ค้ำประกันอีกที

3.กรณียื่นกู้สินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลแบบมีหลักประกันโดยใช้ที่ดินและสิ่งปลูกสร้างในการค้ำประกัน โดยหลักทรัพย์นั้นจะต้องเป็นของผู้กู้

สำหรับสินเชื่อไทรทองก็ทำหน้าที่เป็นสินเชื่อเอนกประสงค์ได้ดีทุกรูปแบบ เข้าถึงได้ง่ายเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ลงตัวเป็นกัธนาคารออมสินได้ง่ายๆ

หรือบุคคลอื่นและต้องตั้งอยู่ในเขตชุมชนที่มีสาธารณูปโภคเข้าถึงได้สะดวกและหากเป็นที่ดินไร่นาสวนจะต้องไม่เป็นที่รกร้างว่างเปล่า

 

ช่องทางสมัครสินเชื่อไทรทอง

สำหรับช่องทางสมัครสินเชื่อธนาคารออมสินซึ่งเป็นสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคล สามารถจะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารออมสินได้ทุกสาขาทั่วประเทศ แต่หากต้องการสมัครสินเชื่อไทรทองตารางผ่อนที่มีการคำนวณให้ก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ และสามารถที่จะสมัครผ่านแอป MyMo ได้อีกหนึ่งช่องทาง และถ้าถามว่าสินเชื่อไทรทองกี่วันอนุมัติ หากเอกสารและคุณสมบัติครบถ้วนก็ใช้เวลาไม่นานไม่เกิน 2 สัปดาห์นั่นเอง ทั้งนี้ก็ต้องย้ำว่าสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคลนี้ได้สิ้นสุดระยะเวลาโครงการไปแล้ว และในปี 2566/2023 จะมีสินเชื่อไทรทองออมสินอีกเมื่อไหร่ก็ต้องคอยติดตามข่าวสารจากธนาคารออมสินอย่างใกล้ชิด

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000

  • 30,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บนแอพ Mymo

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติไวมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน