ptt blue credit card

ptt blue credit card

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-80 ปี

บัตร ptt blue credit card แลกส่วนลดน้ำมันได้

ptt blue credit card มีดีกว่าที่คิด …ไม่ใช่แค่เติมน้ำมัน ปั้ม ปตท.

ptt blue credit card ที่พูดคือขึ้นมาก็จะนึกถึงแต่ปั้ม ปตท.เท่านั้นซึ่งจริงๆแล้วให้อะไรมากกว่าที่คุณคิดมากมายและยังมีประเภทของบัตรในหลายระดับอีกด้วยมาดูรายละเอียดบัตรเครดิต ptt blue card กันเลย 

 

ptt blue credit card – สิทธิพิเศษต่างๆที่ได้นอกเหนือจากเติมน้ำมัน 

หลายคนอาจจะเข้าใจว่าการถือ ptt blue credit card นี้จะต้องใช้งานในการเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท.เท่านั้น จริงๆแล้วเมื่อคุณคิดจะใช้งาน สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. สามารถรับสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆได้มากมายนอกเหนือจากการใช้งานที่ปั๊มปตทโดยจะมีส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆที่เข้าร่วมรายการมากมาย kbank ptt blue card ให้บริการห้องพักพิเศษก่อนบินเรียกว่าเป็น Miracle Lounge หรือการใช้งานที่จะมอบประกันเดินทางต่างประเทศให้ทันทีวงเงินสูงสุด 200,000 บาทเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรและยังสามารถใช้จ่ายแบบ Play web คือแค่แตะก็จ่ายได้แล้วไม่ต้องรูดบัตรเครดิต ptt blue card สะดวกสบาย 

ptt blue credit card – ใช้งานยังไงไม่เสียค่าธรรมเนียม 

บัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไง… ใช้งานเติมน้ำมันปั้ม ปตท. บ่อยๆเลยใช้บริการร้านในเครือของปตทก็ใช้งานแบบนี้ได้โดยบัดนี้จะมีเงื่อนไขง่ายๆในการขอยกเว้นค่าธรรมเนียมนั่นก็คือการใช้งานเพียงแค่ 12 ครั้งต่อปีเท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 แต่ละครั้งไม่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ เรียกได้ว่าแค่ใช้จ่ายครั้งละ 1 บาททั้งหมด 12 ครั้งก็ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมใช้งานบัตร ptt blue credit card แล้ว ptt blue credit cardก็เป็นบัตรที่น่าสนใจไม่ใช่แค่เติมน้ำมันกับทางpttเพียงอย่างเดียว แต่มันทำให้คุณเวลาเข้าไปpttแล้วได้ประโยชน์และความคุ้มค่าด้วยสินค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย

คุณสมบัติผู้ที่สามารถใช้ ptt blue credit card 

สำหรับบัตร ptt blue credit cardรูปแบบนี้ทางธนาคารก็จะแบ่งออกเป็น 3 ระดับด้วยกัน โดยบัตรเครดิต ptt blue card จะเป็นประเภทวงเงินบัตรเครดิตกสิกรของผู้สมัครที่จะถูกพิจารณารายได้คุณสมบัติสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท.ต่างๆประกอบเข้าด้วยกันโดยระดับของการใช้งานบัตรมี 3 ระดับดังต่อไปนี้ 

 1. ระดับ Platinum 

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 กำหนดให้ผู้สมัครสามารถเป็นได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติโดยคนไทยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไปและชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปโดยมีบัตรรับรองการทำงานเอกสารรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

 1. ระดับ signature 

บัตรเครดิต ptt blue cardสำหรับประเภทของบัตร signature ก็จะเป็นในทางชาวไทยและชาวต่างชาติเช่นเดียวกันโดยจะนับรายได้ตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป

 1. ระดับ Infinite 

บัตร ptt blue credit card ประเภทบัตร kbank ptt blue card นี้จะเป็นประเภทลูกค้าที่ถูกเรียนเชิญเพื่อสมัครเท่านั้นซึ่งจะอยู่ในกลุ่มของพวกบัตร Wisdom Visa Infinite หรือบัตรพรีเมี่ยมต่างๆ ส่วนใหญ่ก็จะมีมูลค่าเงินฝากหรือรายได้กับทางธนาคารมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป

คุณสมบัติเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566อื่นๆที่จะต้องมีเลยก็คือผู้ใช้งานจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสำหรับกรณีเป็นบัตรหลักแต่การออกบัตรเสริมก็จะเป็นการถือมาสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป 

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรโลตัส

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 15% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครบัตรโลตัสทราบผลอนุมัติเร็วมากสมัครเลย!

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-70 ปี

ศักดิ์สยามลิสซิ่ง บริษัทเงินด่วนล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน