สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อตั้งหลัก

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มที่ช่วยให้มีเงินก้อน

สินเชื่อตั้งหลักคืออะไร?


หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อตั้งหลักคืออะไร? ความจริงแล้ว คือสินเชื่อออนไลน์ที่มีไว้ให้สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยสามารถกู้เงินผ่านแอพเงินทันเด้อนั่นเอง เงินทันเด้ออยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย สินเชื่อตั้งหลักหรือเงินทันเด้อที่เปลี่ยนชื่อมาเป็น Money Thunder นั่นเอง ซึ่งมีการพัฒนาระบบโดยบริษัทเอสซีบีอบาคัส จำกัด ในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสินเชื่อตั้งหลักนั้น คือการให้บริการกู้ออนไลน์ผ่านแอพกู้เงินด่วนที่มาจากคลื่นลูกใหม่ของเครือ SCBX นั่นเอง แอพเงินทันเด้อเป็นแอพสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายภายใต้การปรับองค์กรครั้งใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งให้การสนับสนุนเงินทันเด้อและให้บริการสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินออนไลน์ สำหรับสินเชื่อตั้งหลักเป็นสินเชื่อออนไลน์เพื่อความสะดวกสบายในการกู้ยืมเงินสามารถกู้เงินทันเด้อได้ทุกที่ทุกเวลา สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip ได้รีวิวไว้ว่ายืมเงินผ่านแอพทันเด้อสามารถเพิ่มวงเงินสินเชื่อได้จริงและอนุมัติไวมาก


สินเชื่อตั้งหลักคือเงินทันเด้อดีอย่างไร?


สินเชื่อเงินทันเด้อดีอย่างไร ดีเพราะว่าสามารถยืมเงินผ่านแอพได้ง่ายมากหรือจะขอสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีและไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็กู้ได้ เช่นบางรายที่ทำงานแล้วรับค่าแรงเป็นเงินสดก็ยังสามารถกู้สินเชื่อตั้งหลักได้ง่าย ๆ กู้เงินทันเด้อให้วงเงินเริ่มจากน้อยไปมาก เช่นบางรายอาจจะยืมเงินผ่านแอพที่ 5,000 บาทแล้วขอสินเชื่อเพื่อการเพิ่มวงเงินเป็น 10,000 บาทหรืออาจได้รับเงินเพิ่ม 15,000 บาท สินเชื่อตั้งหลักให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.92% ต่อเดือน สินเชื่อออนไลน์ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและก็ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย และสินเชื่อตั้งหลักนั้นสำหรับการผ่อนสั้นจบใน 3 เดือนไม่ต้องเป็นหนี้นาน ๆ ไม่ว่าจะขอสินเชื่อหรือขอสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มทุกอย่างทำได้ง่ายผ่านแอพกู้เงินด่วนบนมือถือของคุณเองนี่คือข้อดีและสะดวกสำหรับการขอยืมเงินผ่านแอพเงินทันเด้อ รู้ผลไวเพียง 10 นาทีเท่านั้นเอง

สินเชื่อตั้งหลักหรือเงินทันเด้อกับเงื่อนไขการสมัครแบบง่ายสุด ๆ


สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มต้องทำการสมัครสินเชื่อตั้งหลักให้เรียบร้อนก่อน มาดูกันว่าผู้ที่จะขอสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินออนไลน์จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อที่จะสมัครสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นคนสัญชาติไทยที่มีอายุ 20-57 ปี บุคคลทั่วไป แต่จะต้องมีรายได้จากงานประจำ หรือ ถ้ามีอาชีพอิสระที่มีการประกอบอาชีพก็ต้องมีรายได้จากการเปิดร้านหรืออื่น ๆ สินเชื่อตั้งหลักให้ใช้เอกสารเบื้องต้น เช่น ข้อมูลบัตรประชาชนหมายเลขโทรศัพท์ และStatement ย้อนหลัง 6 เดือน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์แบบออมทรัพย์ ​ถ้าหากคุณสนใจสินเชื่อตั้งหลัก และจะขอสินเชื่อแต่คุณยังไม่มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์แบบออมทรัพย์ให้คุณไปเปิดบัญชีและขอใช้บริการแอป SCB EASY ที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยเพื่อขอยืมเงินผ่านแอพเงินทันเด้อได้ง่ายยิ่งขึ้น สินเชื่อตั้งหลักก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่อนุมัติไวมากๆ หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ @moneythunder ได้เลย

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi reward

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 21 ปีขึ้นไป

บัตร citi reward ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร

สินเชื่อชอบใจ

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อ shopjai ให้เงินด่วนเงินกู้ได้จริงเพียงยื่นกู้เงิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน