สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี

รายละเอียดสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน MyMo MyCredit

ในปัจจุบัน 2566/2023 หลากหลายธนาคารได้มีการพัฒนาระบบให้มีความทันสมัยต่อเทคโนโลยีและตอบโจทย์ให้กับคนยุคใหม่จึงได้มีบริการให้ขอสินเชื่อออนไลน์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคนที่ต้องการกู้เงิน เช่นเดียวกันกับธนาคารออมสินที่ได้มีการพัฒนาระบบให้ทุกคนได้ขอสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านทางแอพออมสิน MyMo เบ็ดเสร็จในแอพเดียว ซึ่งก็เคยได้ออกสินเชื่อออมสินออนไลน์เสริมพลังฐานรากโดยให้สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ 50000และสินเชื่อออมสิน 30000 ผ่านแอพออมสิน MyMo ที่ผ่านมาแล้วนั้น ซึ่งก็เรียกได้ว่าประสบผลสำเร็จด้านการให้กู้เงินออนไลน์ธนาคารออมสินกันเลยทีเดียว และปัจจุบันจึงได้มีการปล่อยสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านแอพออมสินกันอีกครั้งซึ่งก็คือสินเชื่อ MyMo MyCredit โดยเริ่มมาตั้งแต่เดือนพ.ย. 2565 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ในช่วงแรกคาดว่าจะมีผู้ใช้บริการ

ประมาณหนึ่งแสนรายและจะขยายเพิ่มขึ้นอีก โดยให้วงเงินสินเชื่อออมสิน 10000 บาท อัตราดอกเบี้ยเพียง 1.25% ต่อเดือน สูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี ผ่อนชำระ 24 งวด ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียมการกู้ การจ่ายชำระคืนโดยหักบัญชีอัตโนมัติ ทั้งนี้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ ในการยื่นกู้

 

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน MyMo MyCredit

สำหรับปี 2566/2023 ใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ MyMo MyCredit ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 60 ปีเมื่อนับรวมระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้แล้ว มีสัญชาติไทยและเป็นบุคคลธรรมดา และสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่มีอาชีพค้าขายหรืออาชีพบริการและอาชีพรับจ้างทั่วไป นอกจากนี้แล้วผู้มีรายได้ประจำก็สามารถจะสมัครออมสินออนไลน์ได้ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการหรือลูกจ้างในหน่วยงานรัฐและพนักงานบริษัทที่มีรายได้จากเงินเดือนก็สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินได้เช่นกัน ทั้งนี้ต้องมีแอพออมสิน MyMo และต้องได้รับคำเชิญชวนและมีการแจ้งเตือนให้ลงทะเบียนเพื่อทำการสมัครได้ หากไม่มีการแจ้งเตือนหรือเชิญชวนใด ๆ ก็แสดงว่าไม่สามารถจะสมัครได้นั่นเอง  อย่างไรก็ตามสามารถตรวจสอบรานละเอียดสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านทาง mymo แอพธนาคารที่ทำธุรกรรมของธนาคารออมสินได้อย่างหลากหลายหากสนใจสินเชื่อจากธนาคารออมสินก็ขอทำการฝากไว้ตรงนี้เลย

การสมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน MyMo MyCredit

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน MyMo MyCredit นั้นต้องได้รับคำเชิญชวนหรือมีการแจ้งเตือนให้สมัครสินเชื่อผ่านแอพออมสิน MyMo ก่อนจึงจะสามารถสมัครได้ ดังนั้นหากใครที่ได้รับคำเชิญสามารถที่จะคลิกเข้าไปเพื่อทำการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสินโดยการกรอกรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ตามขั้นตอนของการสมัคร หลังจากนั้นให้รอแจ้งผลการอนุมัติทาง sms และข้อความแจ้งเตือนออนไลน์ผ่านแอพสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน MyMo เมื่อได้รับการแจ้งเตือนว่าผ่านเกณฑ์แล้วสามารถที่จะเข้าไปกรอกข้อมูลทำสัญญาอีกครั้งเมื่อกรอกเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะรับเงินโอนเข้าบัญชีทันที โดยการสมัครครั้งนี้ต้องย้ำว่าเป็นสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพออมสิน MyMo เท่านั้นไม่สามารถจะสมัครผ่านเว็บไซต์ออมสินได้นั่นเอง

อัพเดทวันที่ 15 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน

  • ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่ให้วงเงินสูง

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

  • เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

เงินด่วนไทยพาณิชย์ เช่น Speedy Loan

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน