โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

บ้านล้านหลัง ธอส กู้ง่ายๆ ได้วงเงินหลักล้าน

มาทำความรู้จักกับโครงการบ้านล้านหลังของธนาคาร ธอส กัน

ปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัยนั้นคือปัญหาที่เกิดกับทุกประเทศ โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยเป็นกลุ่มคนที่เข้าถึงการให้บริการของธนาคารและสถาบันต่าง ๆ ได้ยากที่สุด จึงทำให้เกิดโครงการบ้านล้านหลังของธนาคาร ธอสขึ้นตามนโยบายรัฐบาลที่มีวัตถุประสงค์ต้องการช่วยเหลือประชาชนให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2566นี้เป็นโครงการระยะที่ 2 แล้ว โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566ได้มีการปรับวงเงินจากเดิมที่ให้กู้ได้ไม่เกินรายละ 1,200,000 บาท สำหรับปี 2566/2023 ได้ปรับเพิ่มวงเงินให้กู้สูงสุดเป็นไม่เกิน 1,500,000 บาทต่อราย เพื่อให้โครงการบ้านล้านหลังทำให้ประชาชนมีทางเลือกในการหาซื้อที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น และสอดคล้องกับความสามารถในการผ่อนชำระเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นนั่นเอง รู้จักกับโครงการบ้านล้านหลังแล้ว เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดของบ้านล้านหลัง ธอสกันเลย

รายละเอียดของโครงการบ้านล้านหลัง ปี 2566/2023

บ้านล้านหลัง ธอส เป็นสินเชื่อบ้าน ธอสสำหรับให้กู้เพื่อซื้อบ้านหรือคอนโดมิเนียม(ห้องชุด) ทั้งบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง โครงการบ้านล้านหลังมุ่งเน้นสำหรับประชาชนทั่วไปที่มีความต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองให้วงเงินไม่เกิน 1,500,000 บาท ผ่อนดาวน์ 0% ต่อปีนาน 12 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4 ปีแรก 1.99% ต่อปี ปีที่ 5 – 7 เท่ากับ MRR -2% ต่อปีและปีที่ 8 ถึงตลอดอายุสัญญาเท่ากับ MRR-0.75% ต่อปี ชำระค่างวดคงที่นานถึง 84 งวด ระยะการผ่อน ธอสให้นานสูงสุด 40 ปี นอกจากนี้โครงการบ้านล้านหลังยังแถมฟรี! ค่าธรรมเนียม 4 ประเภท

ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้, ค่าประเมินราคาหลักประกัน, ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม รวมถึงค่าจดทะเบียนนิติกรรมจำนอง โดยก่อนยื่นกู้ ธอสควรศึกษาโครงการบ้าน ธอสให้รู้ถึงขั้นตอนวิธีการและข้อดีข้อเสียก่อน จากนั้นมาดูว่าต้องเตรียมเอกสารอะไรกันบ้าง ทั้งนี้โครงการบ้านล้านหลังไปถึงเฟสที่ 3 แล้ว หากคุณต้องการเข้าร่วมก็ไปจัดกันได้เลยอย่าลืมดูรายละเอียดเยอะๆนะ

อยากเข้าโครงการบ้านล้านหลังต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

การจะยื่นกู้ซื้อบ้าน ธอสสำหรับโครงการบ้านล้านหลังนั้น ผู้สมัครกู้บ้านล้านหลัง ธอสจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ ต้องเป็นบุคคลทั่วไปหรือนิติบุคคล มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ทั้งนี้เมื่อนำอายุของผู้กู้รวมกับระยะเวลาผ่อนชำระหนี้แล้วไม่เกิน 70 ปีและต้องไม่ติดเครดิตบูโร ผู้ขอกู้ธนาคาร ธอสเข้าโครงการบ้านล้านให้เตรียมเอกสารได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน, ทะเบียนบ้าน, สำเนาทะเบียนสมรส, สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนคู่สมรส(ถ้ามี) ส่วนเอกสารแสดงรายได้นั้นกรณีเป็นพนักงานประจำ ต้องมีใบรับรองเงินเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง กรณีผู้ประกอบอาชีพอิสระให้เตรียมสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง สนใจโครงการบ้านล้านหลังสามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ผ่านแอป GHB ALL หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สาขาธนาคาร ธอสที่ใกล้บ้านคุณหรือโทร. 0-2645-9000 

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ttb reserve

  • ไม่กำหนด (ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
  • ไม่เกิน 7% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-99 ปี

บัตรเครดิต ttb reserve เลือกใช้บัตรได้มากมาย

กู้เงิน 50000

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

กู้เงิน 50000 ไว้สำหรับลงทุนด้านต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน