สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณี

  • รายได้ : ขั้นต่ำเดือนละ 25,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 15.995% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

สินเชื่อแม่มณี scb ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบธุรกิจ

สินเชื่อแม่มณีคืออะไร


สินเชื่อแม่มณีหรือเรียกอีกอย่างว่าสินเชื่อแม่มณีทันใจ คือสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่เป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีขั้นตอนการสมัครง่ายและรู้ผลไวเพียง 5 นาที สินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ได้มีการพูดถึงธนาคารปล่อยสินเชื่อว่าสินเชื่อแม่มณีทันใจเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใครและขั้นตอนการสมัครต้องใช้อะไรบ้าง ตอบได้ตรงนี้เลยว่าสินเชื่อแม่มณีของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในยุค 2023 หรือ 2566 อย่างแท้จริง เนื่องจากขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อแม่มณี scb ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ไดๆในการค้ำประกัน และไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารในการสมัคร นอกจากนี้สินเชื่อแม่มณีทันใจยังมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดสำหรับผู้ยื่นกู้ถึง 500,000 บาทและสามารถผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย MRR ที่ 16.62 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งขั้นตอนและการสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ ลูกค้าสามารถสมัครทางระบบออนไลน์ผ่านแอพ scb easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อแม่มณีมีอะไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อแม่มณีซึ่งเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ผู้สมัครสินเชื่อแม่มณีจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นคือ ต้องเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขายไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าตามตลาดนัดหรือมีแผงและร้านค้าที่ค้าขายเป็นประจำทั่วไป โดยพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการสมัครสินเชื่อแม่มณีจะต้องเป็นผู้ประกอบการที่มีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารไทยพาณิชย์และมีเงื่อนไขว่าต้องรับชำระเงินจากลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของธนาคารไทยพาณิชย์จึงจะสามารถกู้ไทยพาณิชย์สินเชื่อแม่มณีได้ เช่น การรับชำระเงินจากการสแกน QR ของแอพพลิเคชั่นแม่มณี การใช้เครื่องรูดบัตรของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือการชำระผ่านพร้อมเพลย์โอนเงินเข้าบัญชีไทยพาณิชย์อย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งจะต้องมียอดเงินหมุนเวียนในบัญชีขั้นต่ำ 25,000 บาทนานติดต่อกัน 3 เดือน ซึ่งวิธีสมัคร

สินเชื่อแม่มณีทันใจหากลูกค้ามีคุณสมบัติและทำตามเงื่อนไขเบื้องต้นอย่างใดอย่างหนึ่งแล้ว ทางธนาคารจะส่งข้อความผ่านทางแอพพลิเคชั่น scb easy เพื่อให้ลูกค้าที่มีคุณสมบัติดังกล่าวสามารถสมัครสินเชื่อแม่มณีได้ด้วยตนเองจากการกรอกข้อมูลเบื้องต้นในแอพธนาคาร เหตุผลนี้จึงทำให้สินเชื่อแม่มณีเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเอามากๆ เนื่องจากมีการอนุมัติที่ไวจึงทำให้ดึงดูดความสนใจมากกว่าเดิม


สินเชื่อแม่มณีมีการคำนวณอัตราดอกเบี้ยอย่างไร


ผู้ที่สมัครสินเชื่อแม่มณีหากได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อแล้ว ทางธนาคารไทยพาณิชย์จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการให้สินเชื่อที่ 3 เปอร์เซ็นต์และค่าธรรมเนียมชำระเงินคืนก่อนกำหนด 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดเงินคงเหลือภายในระยะเวลา 3 ปี และจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ย MRR +10 เปอร์เซ็นต์หรือเท่ากับอัตราดอกเบี้ยที่ 16.62 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งจะไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระสินเชื่อแม่มณีทันใจได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน และสามารถชำระผ่าน scb easy ได้เลย

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

  • 7,000 บาทขึ้นไป
  • เริ่มต้น 18-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายน่าสนใจปี 64

สมัครอิออนออนไลน์

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 19% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-75 ปี

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ อนุมัติทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน