บัตรโลตัส

บัตรโลตัส

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครบัตรโลตัสทราบผลอนุมัติเร็วมากสมัครเลย!

บัตรโลตัสดีและสำคัญอย่างไร? อัปเดตล่าสุด 2566/2023

เมื่ออยากซื้อของเข้าบ้านหลายคนคงอาจจะเคยเข้าไปซื้อของที่ห้างโลตัสกันมาบ้างแล้ว เพราะห้างโลตัสนั้นได้รวบรวมสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่มาไว้ในสถานที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องปรุง ชุดเครื่องแต่งกาย หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์บางชนิดและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆที่จำเป็นในครัวเรือนอีกเพียบ ดังนั้นเมื่อต้องการซื้อของเหล่านี้เข้าบ้าน บ้างครั้งการใช้เงินสดชำระอาจไม่ใช้ทางออกที่ดีที่สุดเสมอไป วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำว่าบัตรเครดิตโลตัสหรือหากเรียกแบบย่อก็คือบัตรโลตัส อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่เข้าห้างโลตัสกันบ่อยๆ เพราะด้วยสิทธิพิเศษที่บัตรเทสโก้โลตัสมอบให้นั้นไม่ใช่แค่เพียงการชำระแทนเงินสดเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้การสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าภายในห้างไว้ใช้ซักใบจึงเป็นอีกความจำเป็นที่น่าพิจารณาอยู่ไม่น้อยเลย เมื่อเป็นเช่นนี้เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันว่าจริงๆแล้ว บัตรโลตัสนั้นมีกี่แบบและแต่ละแบบมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูไปพร้อมกัน

รู้จักกับบัตรโลตัสทั้ง 3 แบบมีบัตรอะไรกันบ้าง?

ปัจจุบันนั้นบัตรโลตัสนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบโดยแบ่งออกเป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสสองประเภทและเป็นบัตรสินเชื่ออีกหนึ่งประเภท โดยมีรายละเอียดดังนี้ 

  1. บัตรโลตัสแพลทินัม บียอนด์ จัดว่าเป็นบัตรเครดิตประเภทรับเครดิตคืนเงินสูงสุด 5% เมื่อทำการช้อปที่โลตัสทุกสาขา นอกจากนี้สามารถแบ่งผ่อนชำระ 0% ได้นานสุด 3 เดือนกับสินค้าทุกชิ้นภายในห้างและที่สำคัญยังสามารถรับเครดิตคืนเงินได้หากเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันเอสโซ่ทุกสาขา เรียกได้บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัมบียอนด์ใบนี้ถือว่าเป็นบัตรโลตัสตัวท็อปของห้างโลตัสเลยทีเดียว เพราะด้วยคุณสมบัติที่ต้องมีฐานเงินเดือนสูงถึง 30,000 บาท/เดือน จึงจะสามารถสมัครบัตรโลตัสใบนีได้

       2, บัตรโลตัสแพลทินัม รีวอร์ด มีลักษณะสิทธิประโยชน์หรือสิทธิพิเศษที่ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่จะแตกต่างในเรื่องของจำนวนเครดิตคืนเงินที่สามารถรับเครดิตคืนเงินได้สูงสุดแค่เพียง 4% เมื่อชำระเงินผ่านบัตรโลตัสแพลทินัม รีวอร์ด และรับเครดิตคืนเงินเมื่อ 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ป้ำน้ำมันเอสโซ่ทุกสาขา ผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรโลตัสใบนี้ได้จะต้องมีฐานรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท/เดือน

      3. บัตรโลตัสพรีเมียร์ เป็นอีกหนึ่งความพิเศษในกลุ่มบัตรโลตัสที่ไม่ได้จัดว่าเป็นประเภทของบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสแต่อย่างใด แต่บัตรโลตัสพรีเมียร์นี้จัดว่าเป็นบัตรสินเชื่อเงินสดที่สามารถนำบัตรโลตัสกดเงินสดได้ นอกจากนี้แล้วยังสามารถนำบัตรโลตัสมาอำนสยความสะดวกในเรื่องของการผ่อนชำระในกลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ และที่นอนได้อีกด้วย

 

บัตรโลตัสกดเงินสดได้ไหม?

แน่นอนว่าเรายังสามารถใช้บัตรโลตัสทั้ง 3 ประเภทที่กล่าวมาข้างต้นนี้ในการเบิกหรือถอนเงินสดได้เหมือนบัตรเครดิตประเภทอื่นทั่วไป แต่ต้องแน่ใจว่าวงเงินของบัตรเครดิตโลตัสนั้นเหลือเพียงพอต่อจำนวนที่พร้อมให้บริการภายในบัตร หากคุณเข้าโลตัสบ่อยๆจนรู้สึกอยากเจออะไรที่มันฟีเวอร์ไปกว่าเดิมโปรโมชั่นโดนๆช้อปกระจายลองหันมาสนใจบัตรโลตัสแล้วจะรัก

สมัครบัตรโลตัสได้ที่ช่องทางไหนบ้าง?

ปัจจุบันเราสามารถสมัครทำบัตรโลตัสได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ซึ่งก็สมัครบัตรโลตัสออนไลน์นี้จะได้รับความพิเศษกว่าการสมัครบัตรโลตัสในแบบทั่วไปตรงที่ว่า หากทำการสมัครออนไลน์จะได้รับของแถมเป็นกระเป๋าเดินทางนั่นเอง ซึ่งหากถามว่าการทำบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม คงต้องบอกเลยว่าต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครโดยตรงว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่เงื่อนไขการสมัครบัตรโลตัสแต่ละแบบกำหนดไว้หรือไม่นั่นเอง

อัพเดทวันที่ 10 พฤาภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเฟิร์สช้อย

  • 12,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-55 ปี

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้วงเงินสูง

สินเชื่อชอบใจ

  • ไม่กำหนด
  • เริ่มต้น 10.68-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 21-60 ปี

สินเชื่อชอบใจไม่ต้องไปธนาคารก็กู้ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน