สินเชื่อ up scb

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อ up อนุมัติง่ายมากๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น scb

จุดเด่นสินเชื่อ up scb คืออะไร


สินเชื่อ up scb คือสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มีการออกผลิตภัณฑ์มาให้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ขาดสภาพคล่องทางการเงินและต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่อง สินเชื่อ scb จึงเป็นอีกทางออกหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันเนื่องจากสินเชื่อ up scb มีจุดเด่นและมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้คือเป็นสินเชื่อที่กู้ได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์ที่เป็นแอพของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ผู้กู้สามารถกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระได้ด้วยตนเอง และสามารถขอเพิ่มหรือลดวงเงินสินเชื่อได้ด้วยตนเองเช่นกันโดยสินเชื่อ up scb สามารถแบ่งย่อยเป็นสิน

เชื่อ up ได้หลายแบบหรือที่เรียกว่าสินเชื่อตระกูล up by scb ซึ่ง up ต่างๆแบ่งแยกย่อยเป็นดังนี้คือ สินเชื่อ up เงินด่วน สินเชื่อ up cash และสินเชื่อ up loan ซึ่งสินเชื่อในแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการลูกค้าของธนาคารมากที่สุด


สินเชื่อ up scb ใครกู้ได้บ้าง


สินเชื่อ scb easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ผู้ที่ต้องการยื่นสมัครกู้เงินจะต้องมีคุณสมบัติคือ จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำตามที่ทางธนาคารกำหนดหรือเป็นผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพอิสระก็ได้ โดยผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อ up scb จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปโดยเป็นผู้ที่มีบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ และต้องมีการโหลดเเอพพลิเคชั่น scb easy เพื่อใช้กู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งผู้ที่สมัครสินเชื่อ up scb จะต้องยื่นเอกสารแสดงตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ต่างๆ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนส่วนลูกค้าที่ประกอบธุระกิจและประกอบอาชีพอิสระจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนพาณิชย์ของธุรกิจที่เราประกอบการอยู่ หรือแนบบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อ up scb ด้วย เท่านี้ก็ทำให้สินเชื่อ up scbมีความน่าสนใจโดดเด่นมากกว่าที่อื่นไปเลยเข้าถึงง่ายและกู้ง่ายด้วย

สินเชื่อ up scb มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


การกู้สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์โดยเฉพาะการสมัครสินเชื่อ up ต่างๆจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดที่ไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งสินเชื่อ up scb จะมีการคำนวณดอกเบี้ยขั้นต่ำที่ 9.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปีในสองรอบบัญชีแรก จากนั้นลูกค้าที่กู้สินเชื่อ up scb จะได้รับการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารโดยผู้ที่กู้เงิน scb ที่มียอดการอนุมัติการกู้มากที่สุดจะได้รับอัตราดอกเบี้ยในการผ่อนชำระต่อปีต่ำสุดตามลำดับและตามจำนวนเงินกู้ที่ธนาคารมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยไว้อย่างชัดเจน ซึ่งรายละเอียดการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อ up scb ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ up เงินด่วน สินเชื่อ up cash หรือสินเชื่อ up loan จะมีรูปแบบการคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่เหมือนกัน หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 777 7777

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกสิกร 300000

  • ไม่กำหนด
  • MRR-2.97% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อกสิกรสู้ไปด้วยกัน ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

สินเชื่อชอบใจ

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อชอบใจ scb ที่ให้วงเงินสูงมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน