สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

  • รายได้ : 8,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี


สินเชื่ออิออน เวิร์คหรือไม่เวิร์ค

เป็นคำถามสุดเบสิคที่มือใหม่หัดกู้อยากรู้ นั่นคือสินเชื่ออิออนเวิร์คหรือไม่เวิร์ค ซึ่งถ้าเข้าไปอ่านเนื้อหารีวิวเกี่ยวกับสินเชื่ออิออนผ่านทางออนไลน์ ก็จะพบว่าการสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์นั้นค่อนข้างเวิร์คเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นของสินเชื่อดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติไว ที่ทำให้หลายคนจดจำสินเชื่อว่าเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที รวมถึงวงเงินอิออนที่อยู่ในระดับสูง ยิ่งไปกว่านั้น การสมัครสินเชื่ออิออนก็ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือว่าบุคคลมาค้ำประกัน ทำให้การสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนเป็นแหล่งเงินทุนที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ สำหรับช่องทางสมัคร เราสามารถสมัครได้ผ่านทางอิออนทุกสาขา รวมไปถึงสมัครอิออนผ่านแอพในช่องทางออนไลน์ นอกจากสินเชื่ออิออนแล้ว ทางบริษัทยังมีผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์บัตรก็เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่คนไทยหลายคนนิยมใช้งานกัน เพราะสะดวกต่อการชำระ และยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ พ่วงมาด้วย

เจาะลึกข้อมูลสินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออนมีรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อที่เราต้องทำความเข้าใจ ซึ่งกล่าวได้ว่าสินเชื่ออิออนเป็นประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล และสามารถแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 แบบ คือ 1. สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน ซึ่งเป็นบริการเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ โดยผู้ที่กู้สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออน จะสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลา และมียอดที่ต้องถอนขั้นต่ำ 1000 บาท 2. กู้เงินอิออนผ่อนชำระ แฮปปี้เพย์ ซึ่งเป็นสินเชื่ออิออนสำหรับผ่อนสินค้าและบริการ เช่น โทรศัพท์มือถือ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ตกแต่งรถ เป็นต้น 3. สินเชื่ออิออนเช่าซื้อรถ โดยเป็นวงเงินกู้สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถมือสอง ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ และรถยนต์ โดยสินเชื่ออิออนคุณสมบัติการสมัครของแต่ละสินเชื่อก็แตกต่างกันออกไป รวมทั้งเอกสารที่ใช้ในการสมัครด้วย และเนื่องจากข้อมูลสินเชื่อที่มีรายละเอียดค่อนข้างมาก อาจทำให้บางท่านเกิดข้อสงสัยได้ ซึ่งหากท่านมีข้อสงสัยใด ๆ ก็ให้ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยทันที 

 

 

กู้สินเชื่ออิออน มีข้อดีอย่างไร

การกู้สินเชื่ออิออนผ่านทางสาขา หรือสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ มีข้อดีหลายด้านที่รับรองได้ว่าคุ้มสุด ๆ อย่างแรกคือคุณมั่นใจได้ว่าวงเงินที่ได้รับจากการสมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนนั้นมีความปลอดภัย และเชื่อถือได้ เนื่องจากบริษัทอิออนเป็นบริษัททางการเงินชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้ ข้อดีอีกอย่างของสินเชื่ออิออนก็คือการมีวงเงินอิออน อัตราดอกเบี้ยต่ำ รวมทั้งมีการอนุมัติที่รวดเร็ว หากว่าผู้สมัครสินเชื่อมีคุณสมบัติตามเงื่อนไข และเตรียมเอกสารมาลงทะเบียนครบถ้วนไม่ตกหล่น สำหรับใครที่ไม่เคยกู้เงินมาก่อน ก็อยากแนะนำว่าการสมัครอิออนผ่านแอพเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะวงเงินกู้ของอิออนมีส่วนช่วยให้ท่านมีสภาพคล่อง ไม่ต้องไปยืมเงินนอกระบบที่มีความเสี่ยง และดูไม่ปลอดภัยอีกต่อไป สุดท้ายนี้ก็ฝากสินเชื่ออิออนไว้พิจารณาใช้บริการกันด้วย บริการมากมายจากทางอิออนทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆแน่นอน

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000

  • 30,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บนแอพ Mymo

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

  • 30,000 บาทขึ้นไป
  • MRR+7% ต่อปี
  • ไม่เกิน 60 ปี

สินเชื่อบุคคลกรุงไทยได้เงินทันทีไม่ดีเลย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน