ktc visa platinum

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต ktc visa platinum ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

บัตร ktc visa platinum อีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์กับคนสายกลาง

หากต้องเลือกทำบัตรเครดิตหรือต้องการพกบัตรเครดิตซักใบไว้ในกระเป๋าสตางค์ บัตร ktc visa platinum อาจเป็นอะไรที่ใช่สำหรับใครหลายคน สืบเนื่องมาจากว่าปัจจุบันบัตรเครดิตนั้นมีจำนวนเกิดขึ้นอยู่มากมายหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์และความต้องการที่ไม่เหมือนกันโดยขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ที่เฉพาะของแต่ละบุคคล แต่สำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ในรูปแบบสายกลางซึ่งก็คือ นาน ๆ ครั้งจะมีการผ่อนสินค้าบ้างในบางรายการ หรือบ้างก็ออกไปกินอาหารกับครอบครัวในมื้อสำคัญ หรือในบางกรณ๊ก็อาจต้องการท่องเที่ยวและเดินทางในต่างประเทศ บัตรเครดิต ktc visa platinum อาจเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับคนสายกลางที่ไม่ได้เน้นหนักไปในกิจกรรมด้านใดด้านหนึ่งก็ว่าได้ และหากพูดถึงเรื่องค่าธรรมเนียมรายปีด้วยแล้ว ต้องบอกเลยว่า ktc visa platinum มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีเป็นศูนย์ จึงทำให้บัตร ktc visa platinum เปรียบเสมือนทางสายกลางสำหรับคนทั่วไปนั่นเอง แม้ว่าปัจจุบันสำหรับปี 2566 และปี 2023 เจ้าตัว ktc visa platinum อาจจะยังไม่ได้มีโปรบัตรเครดิตที่โดดเด่นออกมาให้น่าตื่นตาตื่นใจมากนัก แต่ก็ถือว่าโปรโมชั่นโดยทั่วไปที่เข้าร่วมกับร้านค้าในห้างสรรพสินค้านั้นถือว่ามีมากมายหลายสถานที่เลยทีเดียว 

มุมมองที่ชาว Pantip ให้ความสนใจกับ ktc visa platinum รีวิวไว้ว่าอย่างไรบ้าง

แม้ว่ามีบางคอมเม้นต์ได้แสดงความคิดเห็นออกมาในลักษณะของความไม่คุ้มค่าในแง่ของโปรบัตรเครดิตของ ktc visa platinum ที่มีการเข้าร่วมรายการน้อยก็ตาม ประกอบกับโปรบัตรเครดิตของ ktc visa ที่กำหนดไปในทิศทางของการให้ความสำคัญในเรื่องของแต้มสะสม จึงทำให้การใช้งานบัตร ktc visa platinum อาจยังไม่สามารถสร้างความสนใจและดึงดูดคนได้ดีเหมือนบัตรเครดิตจากค่ายอื่น เพราะมีความจำเป็นว่าจะต้องอาศัยการสะสมแต้ม ktc visa platinum ไว้ใช้ก่อนจึงจะสามารถนำแต้มบัตรเครดิตไปใช้ในการรับโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้

 

อย่างไรก็ตามก็มีบางคอมเม้นต์ที่ได้เห็นต่างว่าหากต้องยกเลิกใช้งานบัตร ktc visa platinum ไปเลยในทีเดียวก็อาจจะเสียผลประโยชน์ในส่วนอื่นไปได้ ดังนั้นด้วยค่าธรรมเนียมรายปีที่เป็นศูนย์จึงควรเก็บบัตร ktc visa platinum ไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเสียดีกว่า

อยากสมัครบัตร ktc visa platinum ให้ผ่านต้องมึคุณสมบัติอะไรบ้างที่สำคัญ

ในการสมัครบัตร ktc ให้ผ่านการอนุมัติง่ายนั้น เราต้องสำรวจตัวเราเองก่อนว่าเรามีคุณสมบัติที่ทาง ktc visa platinum กำหนดไว้เพียงพอแล้วหรือยัง ซึ่งคุณสมบัติที่ ktc visa platinum จะพิจารณาโดยหลักมีด้วยกันดังนี้

 • ผู้สมัครบัตรเครดิตต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
 • มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ทั้งนี้ปัจจัยที่จะส่งผลให้ผ่านการสมัครบัตร ktc visa platinum โดยง่ายนั้นก็ขึ้นอยู่กับเอกสารด้วยเช่นกันดังนี้ 

 • เอกสารสำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร
 • เอกสารที่บ่งบอกและแสดงถึงรายได้ที่เราได้รับโดยใช้เป็นเอกสารใดก็ได้ดังต่อไปนี้ เช่น หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 หรือใบสลิปเงินเดือน
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี

เพียงเท่านี้การสมัครทำบัตรเครดิต ktc visa platinum ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเพราะบัตรktc visa platinumเปิดโอกาสให้กับคนเงินเดือนเริ่มต้นวัยทำงานได้ดี นึกอยากถือบัตรดีๆคุ้มทุกครั้งที่ใช้งานต้องนึกถึงktc visa platinumไม่หนีพ้นไปไหน

รีวิวบัตร ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร

ในแง่ของสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากประเภทของบัตรทั้งสองแบบนั้น เราต้องแบกออกเป็นสองส่วนได้แก่ ส่วนของผู้ที่ออกบัตรในนามของ ktc visa และ ktc mastercard ซึ่งหากพิจารณาโดยรวมแล้ว สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับของบัตร ktc โดยตรงนั้นแทบไม่ได้แตกต่างกัน แต่จะแตกต่างกันในส่วนของผู้ออกบัตรซึ่งก็คือค่ายบัตรของ mastercard และ ktc นั่นเอง

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิต uob

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 16% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครบัตร uob รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทําบัตรเครดิต ktc

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 18% ต่อปี
 • 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต ktc เลือกชำระเงินได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน