ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต ktc platinum เลือกผ่อนได้ตามใจ

ktc platinum mastercard บัตรเครดิตคุ้มค่า พร้อมใช้งาน

ในสังคมปัจจุบัน ถือว่าบัตรเครดิตได้เข้ามามีอิทธิพลอย่างมาในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง หรือผ่อนสินค้า รวมถึงในร้านอาหารยังสามารถใช้บัตรเครดิตได้ แล้วจะเลือกบัตรเครดิตใบไหนที่ตอบโจทย์ ไม่ต้องกังกลใจไปในเรื่องนี้ เพราะบทความนี้ได้นำข้อมูลของ ktc platinum mastercard บัตรเครดิตที่อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc ต่ำ และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย มาดูกันว่าktc platinum mastercard รีวิว จะมีความน่าสนใจอย่างไร

สนใจktc platinum mastercard สมัครktc platinum master card ดีไหม

สมัครบัตร ktc platinum mastercard เพื่อการใช้งานถือเป็นเรื่องดี เพราะบัตรใบนี้มาพร้อมกับความคุ้มค่าด้านการใช้จ่าย ไม่ว่าจะช้อปปิ้งออนไลน์ ก็รับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากลาซาด้ากับส่วนลดกว่า 230 บาท แถมยังมั่นใจในทุกการช้อปปิ้งเพราะบัตรมีประกันภัยคุ้มครองการซื้อสินค้าออนไลน์ วงเงินประกันสูงกว่า 200 ดอลล่าห์สหรัฐ หรือการผ่อนชำระสินค้าสบาย ๆ 0% นนนาน 10 เดือน ในการชำระผ่านบัตร หรือรับดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc 0.69% กับการผ่อนชำระสินค้าผ่าน KTC OHON ไม่เพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับประกันการเดินทางทั้งในและต่างประเทศสูงสุดกว่า 8,000,000 บาท อุ่นใจกับการบริการเบิกถอนเงินสดได้ 100% หรือทุกการใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนนสะสมในบัตร ktc platinum mastercard

คุณสมบัติและเอกสารสมัครทำบัตรktc platinum mastercard

ผู้สมัครบัตร ktc platinum ตั้งมีอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับพนักงานประจำ และสำหรับเจ้าของกิจการรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป เอกสารประกอบการสมัครสำหรับสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และหนังสือรับรองรายได้ และสำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับเข้าจองกิจการเตรียม สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือรับรองการจดทะเบียน (ถ้ามี) เพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิต ktc ประเภท ktc platinum mastercard

ค่าธรรมเนียมรายปี ktc platinum mastercard อยู่ที่เท่าไหร่

สะดวกสบายง่ายต่อการใช้บัตร เพราะบัตร ktc platinum mastercardไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัคร ktc platinum mastercard บัตรktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร

สำหรับความต่างของ mastercard กับ visa ไม่ต่างกันมากมาย เช่น ktc platinum mastercard สามารถซื้อสินค้าได้ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และสามารถกดเงินสดได้เต็มวงเงินบัตรเครดิต ktcพร้อมใช้ได้  ส่วนบัตร ktc visa platinum สามารถผ่อนสินค้าได้หลายร้านที่เข้าร่วมรายการเช่นเดียวกับ mastercard แต่โปรโมชั่นการใช้งานของบัตรประเภท visa จะมากกว่า mastercard และใช้งานง่ายกว่า

ดังนั้นหากใครที่อยากสมัครใช้งาน ktc platinum mastercard จากที่นำข้อมูลมาให้เปรียบเทียบสามารถประกอบการตัดสินใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสมัครเป็นแบบ mastercard หรือ visa ก็น่าสนใจและไม่มีความต่างกันมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนตัดสินใจสมัครควรศึกษาเงื่อนไขกับทางเจ้าหน้าที่ก่อนทำการสมัคร เพื่อการอนุมัติที่ง่าย และเป็นเข้าใจผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน สุดท้ายนี้แล้วเราก็หวังว่าคุณจะชอบบัตรเครดิตktc platinum mastercardอย่างไม่ต้องสงสัยอะไร หากคุณสนใจก็ไปสมัครใช้งานกันได้เลยรับรองว่าเวิร์ค

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

  • 30,000 บาทขึ้นไป
  • MRR+7% ต่อปี
  • ไม่เกิน 60 ปี

สินเชื่อบุคคลกรุงไทยได้เงินทันทีไม่ดีเลย์

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีไม่มีคนค้ำก็ขอสินเชื่อได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน