ktc jcb ultimate

  • รายได้ : 50,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

บัตร ktc jcb ultimate เหมาะสำหรับผู้รับการท่องเที่ยว

ktc jcb ultimate สิทธิพิเศษตอบโจทย์ วงเงินสูงอนุมัติไว

มองหาบัตรเครดิตเพื่อใช้งานต่างประเทศ เลือกสมัครบัตรเครดิตใบไหนดี วงเงินสูง อนุมัติไว บทความนี้จึงได้นำข้อมูลของ ktc jcb ultimate รวบรวมมาไว้เพื่อเป็นแนวทางในการพิจารณาสมัครบัตร ktc jcb ultimate มาดูกันว่าบัตรเครดิต ktc ดีไหม  และ ktc โปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้เลย

ktc jcb ultimateเหมาะกับใครและบัตรเครดิต ktc ดีไหมในปี 2566

บัตร ktc jcb ultimate เป็นบัตรสำหรับการใช้งานในสกุลต่างประเทศ หรือสิทธิพิเศษด้านการเดินทางในห้องรับรองของสนามบิน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางไปต่างประเทศ หรือใช้สกุลเงินต่างประเทศบ่อย เพื่อรับคะแนนสะสมแลกของรางวัลหรือเครดิตเงินคืนเพิ่มความคุ้มค่าด้านการใช้งานผ่านบัตร ktc jcb ultimate

สมัคร ktc jcb ultimateบัตรเครดิต ktc ดีไหมมีสิทธิพิเศษอะไรบ้างในปี 2023

ktc jcb ultimate ค่อนข้างดีและตอบโจทย์ในเรื่องของสิทธิพิเศษ ไม่ว่าการรับคะแนน 2 เท่าของการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ หรือทุก 25 บาทของการใช้จ่ายรับ 1 คะแนน สะดวกกับบริการนั่งห้องรับรองพิเศษของ Royal Orchid Lounge 2 ครั้งต่อปี และบริการผู้ช่วยส่วนตัวในการจองตั๋วเครื่องบิน และการช่วยเหลือยามฉุกเฉินทางการแพทย์ หรือจะใช้ผ่อนบัตรเครดิต ktc 0% ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุดกว่า10 เดือน พร้อมรับ ktc โปรโมชั่นในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการมากมาย ทั้งพร้อมทั้งประกันการเดินทางวงเงินคุ้มครองกว่า 20,000,000 บาท ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี

ทำบัตร ktcประเภท ktc jcb ultimate ได้ที่ช่องทางไหน

บัตร jcb ktcสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ เพียงกรอกข้อมูลส่วนตัว และเบอร์โทรติดต่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะโทรสอบถามพร้อมให้ผู้สมัครส่งเอกสารประกอบการสมัคร หรือผู้สมัครสามารถสมัคร ktc jcb ultimateได้เองที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทุกสาขา

คุณสมบัติผู้สมัคร ktc jcb ultimate และเอกสารการสมัครมีอะไรบ้าง

ผู้สมัคทำบัตร ktcต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนสำหรับพนักงานประจำอยู่ที่ 50,000 บาท วงเงินบัตรเครดิต ktc สูงถึง 5 เท่าของรายได้ และเอกสารประกอบการสมัครสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และหากเป้นเจ้าของกิจการเตรียมหนังสือรับรองการจดทะเบียน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มเติมประกอบการสมัคร ktc jcb ultimate

เชื่อว่าข้อมูล ktc jcb ultimate รีวิว คงประกอบการพิจารณาการสมัครใช้งานบัตร ktc jcb ultimate ได้เป็นอย่างดี ถือว่าตอบโจทย์นักเดินทางไปต่างประเทศ และไขข้อสงสัยของ ktc jcb ultimate pantip สำหรับการถามตอบได้ หากสนใจนอกจากจะอ่านรีวิวแล้ว อย่าลืมอ่านเงื่อนไข และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับวงเงินหรือดอกเบี้ย ให้เข้าใจผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานดียิ่งขึ้น บัตรเครดิตระดับกัน สิทธิพิเศษเช่นนี้ต้องยกให้ktc jcb ultimateเพียงอย่างเดียวเท่านั้นหากคุณสนใจและเข้าเกณฑ์กำหนดก็ไม่มีอะไรที่ควรจะพลาดแล้ว

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกสิกร 300000

  • ไม่กำหนด
  • MRR-2.97% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อกสิกรสู้ไปด้วยกัน ช่วยเหลือผู้ประสบภัย

citi reward

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 21 ปีขึ้นไป

บัตร citi reward ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน