สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีไม่มีคนค้ำก็ขอสินเชื่อได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี สินเชื่อที่ถูกรอคอยให้วนกลับมา

ในปี 2022 สถานการณ์โควิด -19 ยังคงมีบทบาทในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง มีบริษัทจำนวนมากปิดตัวลงเพราะสู้กับสภาพเศรษฐกิจไม่ไหว หลายคนตกงานกะทันหันไม่ทันตั้งตัว และไม่รู้จะหันไปหางานจากทางไหนได้ ทว่าก็มีบางคนที่มองเห็นโอกาสกับสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมและริเริ่มทำอาชีพใหม่ ๆ จนเกิดเป็นอาชีพอิสระขึ้นมาเพื่อทำให้ตนสามารถเอาชีวิตรอดได้ จากเหตุการณ์ทั้งหลายที่เกิดขึ้น จึงเกิดสินเชื่อที่มีขึ้นเพื่อช่วยเหลือเหล่าผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด อย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี  หรืออีกชื่อคือสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี สินเชื่อที่ขอสมัครได้ผ่านแอพพลิเคชั่น

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีไม่ต้องเสียเวลาไปให้ถึงธนาคาร เพราะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้เลย

สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครยังไง สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี ต้องมีแอพพลิเคชั่น Krungthai next ภายในอุปกรณ์สื่อสาร จากนั้นเลือกลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีและกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน หลังจากนั้นกดยืนยันและรอเจ้าหน้าที่จากธนาคารกรุงไทยติดต่อกลับมาเป็นอันจบขั้นตอนการสมัคร ซึ่งต้องบอกว่าเป็นวิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่สะดวกสบาย รวดเร็ว และเข้ากับยุคดิจิทัลมากๆ นอกจากนี้ การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ ยังอนุมัติไว ด้วยเวลาเพียง 15 นาที ก็ทราบผลแล้วว่าเป็นอย่างไร

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีมีเงื่อนไขอย่างไรจึงจะผ่านง่าย

การขอสินเชื่อนี้มีเงื่อนไขไม่มาก แต่ก็มีสิ่งที่เขาใช้พิจารณาอยู่ นั่นคือประวัติการกู้ที่ผ่านมาต้องโปร่งใส สถานะในเครดิตบูโรต้องเป็นปกติ โดยสามารถเช็คสถานะเครดิตบูโรได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ https://www.ncb.co.th/ อีกทั้งจะมีการสมัครจะต้องมีการตรวจสอบบัญชีเงินเดือนของเรา เนื่องจากวงเงินที่จะได้รับจะอยู่ที่ 30%-40% ของเงินเดือน หากน้อยไปก็จะสุ่มเสี่ยงต่อการไม่ได้รับอนุมัติ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีจะมีการตรวจรายการเงินเดือนเข้าเสมอ เพราะจะมีการตรวจสอบถึงสถานการณ์หมุนเวียนอีกด้วย

(H4)สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี อัตราดอกเบี้ยน่าสนใจหรือไม่

ด้วยความที่วงเงินสูงถึง 100,000 บาท หลายท่านที่ประกอบอาชีพอิสระอาจจะกลัวเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่อาจจะสูงตามกันหรือการต้องรออนุมัติเป็นเวลานาน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีนั้นต่ำมาก เพราะตกอยู่ที่ร้อยละ 15-24 ต่อปี อีกทั้งถ้าไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ที่สำคัญกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระยังมีระยะเวลาการชำระที่มากถึง 12 เดือน อีกด้วย ในส่วนของการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้น ไวสุดคือ 15 นาที และช้าสุดคือไม่เกิน 3 วัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัท ทำให้เหล่าผู้มีอาชีพอิสระไม่ต้องรอนานเลยทีเดียว

แม้จะหมดเขตสมัครไปแล้วในปี2565 กับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี แต่ยังคงมีคนจำนวนมากคาดหวังให้กรุงไทยนำสินเชื่อนี้กลับมาอีกครั้ง เพราะเป็นสินเชื่อที่แม้จะเป็นอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อได้ แถมยังให้วงเงินสูง และดอกเบี้ยที่พิเศษจนคนรอคอยการกลับมาของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ที่ใจดีสมชื่อนั่นเอง ทั้งนี้ก็ขอให้ติดตามการกลับมาของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีในปี 2566 ให้ดีๆหรืออาจจะมีสินเชื่อใหม่ๆที่น่าสนใจอีกเพียบเฝ้ารอได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ยังเปิดให้บริการไหม?

ปัจจุบันสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีนั้น ได้ปิดให้บริการแล้ว

ดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีอยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต์

ดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีจะคิดสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปีเท่านั้น

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี เมื่อครั้งเปิดรับสมัครสามารถขอได้ผ่านทางออนไลน์และทางธนาคารสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เฮงลิสซิ่ง

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-65 ปี

เฮงลิสซิ่ง บริการสินเชื่อที่ครอบคลุม

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเปิดให้สมัครในปี 2566 จริงหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน