สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566 มีให้เลือกมากมาย

จะขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีหรือจะใช้บริการสินเชื่อบ้านที่ไหนดี

บ้านเป็นสินทรัพย์ราคาสูง ไม่ว่าราคาจะสูงแค่ไหนทุกคนก็ยังฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่จะเลือกสินเชื่อบ้านที่ไหนดีมีสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย? แนะนำสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพราะด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ธนาคารกรุงศรีพร้อมจะมอบบริการและทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาขอสินเชื่อบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินเพื่อซื้อบ้านใหม่หรือกู้เงินเพื่อซื้อบ้านมือสอง ทางธนาคารได้ยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลักสำคัญอย่างเช่น สินเชื่อบ้านกรุงศรีโฮมฟอร์แคช

เปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อน สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ย้ายไปผ่อนชำระค่าบ้านกับธนาคารใหม่ เพื่อให้ได้รับดอกเบี้ยที่ถูกลงหรือจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ เป็นต้นจะเห็นได้ว่าทางเลือกขอสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566นั้นมีมากมายหลากหลายในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัยปี 2566/2023 กันเถอะ

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อบ้านกับกรุงศรีสินเชื่อบ้านเพื่อซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองเป็นของตัวเอง ขอแนะนำสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัย เพราะดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีมือสองและบ้านมือหนึ่งมีอัตราที่ต่ำมาก มีวงเงินเริ่มต้นที่ 1,000,000 บาทขึ้นไป กู้สูงสุดได้ 90% ของราคาประเมิน อนุมัติเร็วสบาย ๆ กับการผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี ระยะเวลาการผ่อนชำระเมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีหากกู้บ้านกรุงศรีจะได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 0.25% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ หากต้องการคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีเพื่อการวางแผนการชำระสินเชื่อบ้านกรุงศรี คุณสามารถคำนวณเบื้องต้นได้อย่างง่ายๆ จากเว็บไซต์ขอธนาคารกรุงศรีได้เลย

ใครสามารถขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้บ้าง?

หากคุณมองเห็นว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรีตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีมากๆแล้วที่นี้เรามาดูกันว่าใครจะกู้บ้านกรุงศรีได้บ้าง ในปี 2566/2023 ผู้ที่จะสมัครสินเชื่อได้ จะต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 20– 65 ปี เป็นพนักงานประจำ ที่มีอายุงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ถ้าเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ต้องประกอบกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป เอกสารประกอบการขอสินเชื่อบ้านขอสินเชื่อบ้านกรุงศรีต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบประกอบวิชาชีพ ส่วนเอกสารแสดงรายได้ผู้ขอกู้บ้านกรุงศรี ต้องยื่นหนังสือรับรองการทำงานหรือสำเนาสลิปเงินเดือน (ฉบับล่าสุด) สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน กรณีผู้สมัครเป็นบุคคลธรรมดาที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนและใบทะเบียนการค้าที่ออกมาไม่เกิน 3 เดือน สามารถสอบถามรายละเอียดสินเชื่อบ้านกรุงศรีเพิ่มเติมหรือปรึกษาสินเชื่อบ้านกรุงศรีโทร.1572 

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สมัครง่าย

สินเชื่อ up scb

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อ up อนุมัติง่ายมากๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น scb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน