สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาอนุมัติง่ายๆ แถมคุณสมบัติน้อย

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN วงเงินสูง อนุมัติเร็ว

หากในปี 2566/2023 นี้ต้องการเงินด่วนสักก้อนเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือจะนำมาสำรองเป็นทุนหมุนเวียนในการประกอบธุรกิจแล้วละก็ ต้องบอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะปัจจุบันนี้แต่ละธนาคารก็ได้ออกแบบสินเชื่อมาให้ทุกคนได้เข้าถึงและขอสินเชื่อได้ง่ายและอนุมัติเร็วทันต่อการใช้งานแบบฉุกเฉินกันเลยทีเดียว และสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เช่นเดียวกัน มีบริการให้กู้เงินกรุงศรีอยุธยาหลากหลายชนิด ซึ่งกรุงศรีเงินด่วนที่น่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ก็คือ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN นั่นเอง เราไปดูกันว่าสินเชื่อกรุงศรีไอฟินนี้น่าสนใจและจะฟินขนาดไหนไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN เป็นสินเชื่อหมุนเวียนกรุงศรีส่วนบุคคลและเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน โดยให้วงเงินสูงถึง 2,000,000 บาท แต่ไม่เกิน 5 เท่า

ของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำขึ้นอยู่อาชีพและวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ โดยคำนวณแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 งวด และการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเฉพาะของธนาคารกรุงศรีเท่านั้นและที่สำคัญรู้ผลไวภายใน 1 วันนั่นเอง

 

สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ใครที่สนใจและอยากฟินกับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เพียงมีอายุระหว่าง 20 ถึง 59 ปี มีสัญชาติไทย สมัครได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำและเป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งรายได้สำหรับพนักงานประจำมีรายได้รวมต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้หากสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 บาทหรือ สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 บาท ต้องแจ้งรายละเอียดรายได้เพิ่มเติม สำหรับเจ้าของกิจการที่สมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยามียอดขายเฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป โดยมีอายุการทำงานและอายุของกิจการตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา กรณีเป็นพนักงานประจำใช้สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการให้มีหนังสือรับรองบริษัท บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารอื่น ๆ ตามการร้องขอเพิ่มเติมของธนาคาร การเข้าถึงได้ง่ายของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาเป็นอะไรที่ดีเอามากๆ เนื่องจากคนต้องการเงินทุนหรือเงินกู้เพิ่มขึ้นในทุกๆโอกาสการหาแหล่งที่ดีอีกทั้งยังถุกกฎหมายไม่เกินอะไรไปกว่าสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาอีกแล้ว

การสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาออนไลน์สะดวกรวดเร็ว

ปัจจุบัน 2566/2023 สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา iFIN สามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้สะดวกและรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัสเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลการสมัครในแอพพลิเคชั่น Krungsri Mobile (KMA) พร้อมกับยืนยันตัวตนผ่าน NDID และอัพโหลดเอกสารการสมัครสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา หลังจากนั้นรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ไม่เกิน 1 วัน ก็รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีหลังการอนุมัติ หากใครที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านสามารถที่จะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1572

อัพเดทวันที่ 11 พฤาภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 รับเงินทันทีฟรีค่าสมัคร

โตโยต้าลีสซิ่ง

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

โตโยต้าลีสซิ่ง สินเชื่อรถยนต์มาแรงแห่งปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน