สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 24% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใครๆ ก็กู้ได้วันนี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่ใช่มนุษย์เงินเดือนก็กู้ได้ 

คนที่ประกอบอาชีพอิสระมักจะหาใช้บริการสินเชื่อได้ยาก แต่สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเปิดโอกาสให้คนที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยได้ เพื่อให้นำเงินที่ได้จากการขอสินเชื่อกรุงไทยไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีพในชีวิตประจำวัน โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะให้วงเงินที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระสามารถกู้ได้มากถึง 100,000 บาท และเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสามารถกู้ได้ง่ายให้คนประสบปัญหาทางการเงินในปี 2565 มีตัวช่วยเพื่อแก้ปัญหาการเงินให้ผ่านพ้นไปได้

รีวิว สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกับคุณสมบัติและรายละเอียดต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสมัครไม่ยุ่งยากไม่ต้องใช้เอกสาร

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อเพื่อให้ผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว เป็นพนักงานเอกชน หรือประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั้นสามารถผ่อนชำระต่ำสุดที่ 1,600 กว่าบาทต่อเดือนเท่านั้นแม้จะขอกู้ที่วงเงิน 100,000 บาท ทำให้แม้เป็นคนที่รายได้ต่อเดือนไม่สูงก็สามารถหาเงินมาจ่ายค่างวดไหวอย่างแน่นอน ทำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่เงินเดือนไม่สูงมากไม่มีคนค้ำก็ยังผ่านคุณสมบัติที่ทางสถาบันการเงินกำหนดไว้ในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระได้ไม่ยาก 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกู้ยังไงต้องใช้อะไรบ้าง

เอกสารเป็นสิ่งสำคัญที่ควรเตรียมการไว้อย่างยิ่งสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย คนที่ต้องการใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั้นมีสิ่งที่ต้องเตรียมไว้เพื่อทำเรื่องกู้อยู่ไม่กี่อย่าง เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน Statement เป็นต้น เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระได้แล้ว เพียงแต่ว่าในบางอาชีพอาจจะมีเงื่อนไขของ Statement ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน ซึ่งผู้ที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั้นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารและได้รับการเชิญให้สมัครสินเชื่อผ่านแอปของธนาคาร เมื่อสมัครแล้วสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ใน Krungthai NEXT

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีเงื่อนไขอะไรที่ต้องศึกษาก่อนใช้บริการ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีการคิดอัตราดอกเบียในปี 2022 อยู่ที่ 15-24 % โดยจะเป็นการคิดเฉพาะในส่วนที่ใช้ไปเท่านั้น หากเราจ่ายค่างวดให้เงินต้นลดดอกเบี้ยก็จะลดลงด้วย ให้ระยะเวลาในการกู้เงินเป็นเวลา 1 ปี อีกทั้งยังมีรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีสามารถขอวงเงินสูงสุดเพิ่มขึ้นมากกว่า 100,000 บาทได้ โดยหากเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำจะสามารถขอวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท แต่ถ้าทำกิจการส่วนตัวจะสามารถขอวงเงินได้ 500,000 บาท 

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี หรือไม่มั่นใจว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ธนาคารกรุงไทยกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ทุกสาขา หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารก็จะมีรายละเอียดต่างๆให้หาข้อมูลได้อย่างครบถ้วน

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อตั้งหลัก

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มที่ช่วยให้มีเงินก้อน

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 บาทดอกเบี้ยถูก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน