สินเชื่อเกียรตินาคิน

สินเชื่อเกียรตินาคิน

  • รายได้ : 20,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินมีความน่าสนใจมาก-น้อยอย่างไร?

สินเชื่อเกียรตินาคิน ปี 2023/2566


ธนาคารเกียรตินาคินเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก่อตั้งมานานตั้งแต่ ปี 2514 มาจนถึงปัจจุบันนี้คือปี 2023/2566  ธนาคารเกียรตินาคินจำกัด มหาชน เป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบให้บริการด้านสินเชื่อเกียรตินาคินการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร มีสำนักงานใหญ่และมีสาขา 66 แห่งให้บริการอย่างทั่วถึงทุกภูมิภาคในประเทศไทย สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายปล่อยให้กู้เงินธนาคารได้รวดเร็วมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่ออยู่อยากบอกให้รู้ว่าสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินล่าสุด ซึ่งไม่เหมือนใครคือขอสินเชื่อง่ายมาก ๆ สินเชื่อเกียรตินาคินมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินและสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินล้วนแต่เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยเกียรตินาคินต่ำสุด ๆ และเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายมาก ๆ จึงทำให้สินเชื่อเกียรตินาคินได้รับความนิยมสูงในปัจจุบันนี้

สินเชื่อเกียรตินาคินดีไหมมีตัวตึงอะไรบ้าง?


ถ้าถามว่ากู้เงินธนาคารไหนดีธนาคารเกียรตินาคินดีไหม? ขอตอบว่าดีแน่นอนและถ้าถามว่ามีสินเชื่ออะไรบ้างต้องมาดูกันเลยเพราะว่าสินเชื่อเกียรตินาคินนั้นมีหลากหลาย เช่น สินเชื่อธุรกิจ SME และยังมีสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินที่ทุกคนต่างก็ชอบมาก เรียกได้ว่าผ่อนสบาย, ดอกเบี้ยต่ำ, ให้วงเงินสูง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านเป็นอย่างมากหลายคนต่างชื่นชมว่าเป็นสินเชื่อบ้านที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 50 ล้านบาทและวงเงินอนุมัติให้สูงถุง110% ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 40 ปีที่สำคัญยังสามารถกู้ร่วมได้มากถึง 4 คน แต่จะต้องเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน สินเชื่อเกียรตินาคินที่ดียังมีอีกคือสินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินก็จะมีทั้งสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสองและสินเชื่อรถเรียกเงินและสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใหม่ที่ให้คุณเป็นเจ้าของรถได้ง่ายให้วงเงินสูงผ่อนสบายรวมถึงเรื่องเอกสารไม่ยุ่งยากอะไรเลย สินเชื่อเกียรตินาคินที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2023/2566 นี้คือสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท ถ้าถามว่ากี่วันอนุมัติถ้าบอกแล้วคุณจะว้าว เพราะการอนุมัตินั้นง่ายมาก คุณจะได้รับเงินภายใน 1 วันหลังจากการอนุมัติ จัดว่าเป็นตัวตึงของเกียรตินาคินภัทรสินเชื่อเลยนะ ให้คุณผ่อนสบาย ๆ กับดอกเบี้ยเกียรตินาคินแบบลดต้นลดดอกอีกด้วยต้องรีบไปสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินกันเลย

คุณสมบัติและเอกสารขอสินเชื่อเกียรตินาคิน ในปี 2566/2023


มาดูกันว่าใครบ้างที่สามารถสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินขอสินเชื่อเกียรตินาคินได้บ้าง แน่นอนผู้ที่จะขอสินเชื่อได้คือผู้ที่มีอายุ 20-60 ปี และจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อเกียรตินาคินที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินได้แบบง่าย ๆ ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน สำหรับเอกสารง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากให้ใช้เอกสารดังนี้
1. สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ หรือกระแสรายวันอย่างใดอย่างหนึ่ง
2. สลิปเงินเดือนตัวจริง หรือหนังสือรับรองรายได้ล่าสุดไม่เกิน 2 เดือนเท่านั้น
3. สำเนาบัญชีเงินฝากแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือนเพียงแค่นี้ก็สามารถขอสินเชื่อเกียรตินาคินได้แล้วสามารถยื่นออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเกียรตินาคินภัทรสินเชื่อได้เลยและสามารถเช็คผลอนุมัติเกียรตินาคิน ได้ที่โทร.02-165-5555 วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 7.00–20.00 น.

ทั้งนี้ก็ขอฝากบริการจากสินเชื่อเกียรตินาคินกันไว้ด้วย สินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังเป็นยบริการที่ทำให้ประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการแน่นอน

อัพเดทวันที่ 11 พฤาภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตร citibank

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต citibank ให้วงเงินสูง

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร และไม่ต้องค้ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน