สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

  • รายได้ : 7,500 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ใดๆ

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติเร็ว

ปัจจุบัน 2566/2023 ใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินและกังวลใจว่าจะหาเงินจากไหนมาใช้จ่ายเมื่อยามช็อต เพราะไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ก็ต้องบอกว่าอย่าได้กังวลใจไปเพราะปัจจุบันนี้การกู้เงินจากธนาคารนั้นเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ โดยเฉพาะธนาคารกสิกรไทยที่ได้เล็งเห็นถึงการเข้าถึงสินเชื่อของคนยุคใหม่ให้ง่ายขึ้นกู้ง่ายกว่าเดิมและอนุมัติเร็ว โดยกสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000 สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน และสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ซึ่งเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เราไปดูรายละเอียดสินเชื่อเงินด่วนกสิกรกันเลย สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักประกันมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ใช้จ่ายในการอุปโภคบริโภคตามความต้องการของแต่ละบุคคล โดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรให้วงเงินกู้สูงถึง 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปี และดอกเบี้ยสูงสุดที่ 25% ต่อปี สามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 60 งวด โดยไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ระยะเวลาอนุมัติเร็วมากทำให้ได้เงินก้อนใหญ่มาใช้ในยามฉุกเฉินได้ทันเวลา โดยสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีถึง 15 นาทีเร็วสุดหากสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง

 

ใครสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติเร็วได้บ้าง

อย่างที่ได้บอกไปว่าปัจจุบันปี 2566/2023 ธนาคารกสิกรไทยได้ปล่อยสินเชื่อให้คนเข้าถึงกู้ง่ายกว่าเดิมและอนุมัติเร็ว เพื่อให้ทันต่อการใช้งาน โดยเฉพาะสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนซึ่งเป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรทันทีเมื่อได้รับการอนุมัติ ไปดูกันว่าใครจะสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan นี้ได้บ้าง สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 เพียงมีอายุระหว่าง 20-70 ปี สัญชาติไทย สามารถสมัครได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือจะเป็นเจ้าของกิจการประกอบธุรกิจส่วนตัว และสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนี้ก็ยังเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครได้ทุกอาชีพนั่นเอง โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหากเป็นคนที่มีรายได้ประจำเพียงมีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้ว แต่ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระเพียงมีรายได้เดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินธุรกิจนั้นมาแล้วอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป ซึ่งสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสลิปเงินเดือน เพียงมีรายการเดินบัญชีกับธนาคารอย่างต่อเนื่อง 7 เดือนขึ้นไปก็สามารถจะสมัครได้แล้วเพราะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติเร็วออนไลน์

สำหรับช่องทางสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้นสามารถจะสมัครได้โดยสำนักงานสาขาธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศ แต่การสมัครสินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนที่สะดวกและง่ายนั้นก็คือการสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารโดยกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และอีกหนึ่งช่องทางสมัครออนไลน์ที่ง่ายและอนุมัติเร็วนั้นก็คือการสมัครผ่านแอพ K PLUS โดยไม่มีสลิปเงินเดือนนั่นเอง ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ทราบผลอนุมัติไวอย่างเร็วที่สุดไม่เกิน 15 นาทีนั่นเอง หากว่าคุณสนใจสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถไปสมัครได้เลยรับรองว่าไม่มีอะไรยากเย็นแน่นอน ก็ขอฝากไว้ด้วย

อัพเดทวันที่ 18 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเกียรตินาคิน

  • 20,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่กำหนด
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินมีความน่าสนใจมาก-น้อยอย่างไร?

black card

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

บัตรเครดิต black card สิทธิประโยชน์หลากหลาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน