สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

  • รายได้ : 7,500 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมาพร้อมบัตรเงินด่วนกสิกร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อ Xpress Loan กู้ง่าย อนุมัติไว ใช้แค่บัตรประชาชน

อาชีพอิสระเป็นหนึ่งในอาชีพที่ขอสินเชื่อยาก เนื่องจากไม่มีหลักฐานการแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือน อีกทั้งยังมีรายรับที่แปลผัน ซึ่งในปี 2023 นี้ ธนาคารหลายแห่งรวมถึงสถาบันทางการเงินหลายที่ได้เล็งเห็นและเข้าใจถึงปัญหา จึงได้เกิดสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระขึ้น รวมไปถึง ที่ปัจจุบันได้มีสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออกมาให้ลูกค้าได้ศึกษาและทำเรื่องสมัครหรือยื่นกู้ โดยขอแค่มีเพียงคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนดและมีเอกสารครบถ้วน เท่านี้การขอสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

รีวิว สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อรูปแบบใหม่ เข้าใจทุกคน

ไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วไง สินเชื่อ Xpress Loan จัดให้กับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เพราะสินเชื่อส่วนใหญ่ต้องใช้ฐานเงินเดือน และเอกสารอย่างสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน จึงเป็นปัญหาที่มีมาอย่างยางนานขออาชีพอิสระ แต่ไม่ใช่กับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เพราะสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ใช้เพียงเอกสารทวิ 50 รายเดือนหรือรายปี และต้องมีรายได้ 20,000 ขึ้นไป และประกอบธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า1 ปี เพียงเท่านี้ก็ขอสมัครสินเชื่อ Xpress Loan ได้แล้ว ซึ่งวงเงินที่ได้ก็สูงหากผ่านการอนุมัติ เพราะได้ถึง 5 เท่าจากรายได้หรือเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด โดยหากสนใจข้อมูลสินเชื่อผลิตภัณฑ์นี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่าย ๆ จากเว็บไซต์ออนไลน์ขอธนาคารกสิกรไทยได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย รายละเอียดที่ควรรู้มีอะไรบ้าง

นอกจากจะใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนแล้วสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องค้ำประกันอีกด้วย หมดห่วงได้เลยว่าจะต้องยุ่งยาก อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยยังต่ำ เพียง 21-25% ต่อปี และมีระยะเวลาก่อนผ่อนที่ยาวนาน สูงสุดที่ 60 เดือนหรือ 5 ปี จึงถือว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานและสามารถเผื่อค่าใช้จ่ายเตรียมชำระได้เลยกับสินเชื่อธนาคารกสิกร ในส่วนของการพิจารณานั้น สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ใช้เวลา 15 วันทำการในการพิจารณาหลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว รายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นสิ่งที่สำคัญหากคุณต้องการที่จะผ่านผลการอนุมัติไวๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กระแสรีวิวเป็นยังไง

หลังจาก KBank ได้ออกสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเพื่ออาชีพอิสระ แน่นอนว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าย่อมชอบและถูกใจอยู่แล้ว เพราะลดขั้นตอนยุ่งยากในการส่งเอกสาร อีกทั้งยังได้วงเงินสูงในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพง ทำให้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นที่กล่าวถึงบ่อยในปี2566 นี้ ซึ่งหากใครสนใจ สามารถเตรียมเอกสารไปได้ที่สาขาใกล้บ้านท่าน หรือติดต่อไปที่สายด่วนบริการ และสามารถกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกร หมวดสินเชื่อ Xpress Loanได้เลย

สำหรับสินเชื่อกสิกรถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ที่ติดขัดเรื่องเอกสาร ซึ่งการมีบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออกมานั้นย่อมตอบโจทย์แก่ผู้ที่มีอาชีพอิสระเป็นอย่างดี แต่อย่าลืมว่าอาชีพอิสระเองก็มีความเสี่ยงในเรื่องรายรับผันแปร ดังนั้นควรคำนวณเงินและค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัวก็ได้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมีมากมาย เช่น สินเชื่อกสิกรเพื่อธุรกิจ สินเชื่อ Xpress Loan เป็นต้น

อายุเท่าไหร่? ถึงขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้?

ผู้ที่จะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอนุมัติยากไหม?

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอนุมัติไวมาก เพราะใช้เวลาไม่เกิน 7-14 วันก็รู้ผลทันที

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ไมด้าลิสซิ่ง

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • 20 ปีขึ้นไป

ไมด้าลิสซิ่ง บริษัทสินเชื่อที่หลากหลาย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์

  • 30,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 25-59 ปี

สินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลผ่อนจ่ายเป็นงวดนาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน