บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

  • รายได้ : 7,500 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-70 ปี

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติง่าย

บัตรกดเงินสดกสิกรแห่งปี 2023

บัตรกดเงินสดกสิกร Xpress Cash แห่งปี 2566 เป็นบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีแบบด่วน อนุมัติรวดเร็วทันใจ หากถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหมคำตอบก็คือบัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถผ่อนจ่ายได้เพราะบัตรกดเงินสด kbank ครอบคลุมทั้งการผ่อน การรูดซื้อ และการกดเงินสดในบัตรเดียว บัตรกดเงินสดกสิกรไม่มีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ง่ายไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก โดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเป็นแบบลดต้นลดดอกซึ่งอัตราดอกเบี้ยต่อปีของบัตรกดเงินสดกสิกรนี้อยู่ที่ 18% ในส่วนของการผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% สามารถผ่อนได้นานถึง 36 เดือน และการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพสามารถสมัครได้ในเวลา 09.00-19.00 น. ซึ่งจะทราบผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรได้ใน 15 วันหลังจากส่งเอกสารครบถ้วนและถูกต้อง

บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทำอะไรได้บ้างในปี 2566

ในหัวข้อนี้จะพูดถึงวิธีใช้บัตรกดเงินสดว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง? มีวิธีใช้ยังไงให้ได้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยจุดเด่นสำคัญของบัตรกดเงินสดกสิกรถือว่าครอบคลุมทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะกดเงินสด รูดซื้อสินค้า หรือการผ่อนชำระสินค้า โดยการใช้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยในรูปแบบการรูดซื้อสินค้านั้นสามารถทำได้กับร้านที่มีเครื่องหมาย Union Pay เท่านั้น การผ่อนชำระสามารถผ่อนได้นานถึง 36 เดือนหรือจะรับอัตราดอกเบี้ย 0% กับทางร้านที่ร่วมรายการเช่น iStudio, True, AIS เป็นต้น บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถกดได้ที่หน้าตู้ ATM เพื่อถอนเงินสดมาใช้ได้สูงสุดวันละ 200,000 บาทสามารถกดเงินสดมาใช้ได้ 10 ครั้งต่อวัน การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนี้มีวงเงินสูงถึง 1,500,000 ล้านบาท สามารถเลือกผ่อนผันขั้นต่ำได้เดือนละ 3% และ 5% ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าในวัยทำงานสุดๆ รู้แบบนี้แล้วทำไมยังไม่ไปใช้บริการบัตรกดเงินสดกสิกรกันอีกละ ไปลุกขึ้นไปสมัครกัน

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

เมื่อทราบวิธีใช้บัตรกดเงินสดว่าสามารถทำอะไรได้บ้างกันไปแล้ว คุณสมบัติที่สำคัญของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพนั้นแบ่งประเภทได้เป็น 3 อาชีพ คือผู้มีรายได้เป็นประจำ อาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรนี้ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึง 70 ปี ผู้สมัครบัตรกดเงินสด kbank ต้องเป็นสัญชาติไทย ในส่วนของรายได้ของผู้มีรายได้ประจำต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 7,500 บาท และส่วนอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท ผู้มีรายได้ประจำที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีนี้ต้องมาอายุในการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป ส่วนอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการที่สมัครบริการบัตรกดเงินสดกสิกรต้องมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป หากใครสนใจสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรและต้องการรีวิวก็สามารถค้นหาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง pantip หัวข้อบัตรกดเงินสดกสิกร pantip ได้เลย

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

black card

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

บัตรเครดิต black card สิทธิประโยชน์หลากหลาย

กู้เงิน 50000

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 15% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

กู้เงิน 50000 ไว้สำหรับลงทุนด้านต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน