k pay later

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อ k pay later บริการใช้ก่อนค่อยๆ ผ่อนจ่ายคืน

k pay later คืออะไร มีจุดเด่นอะไรบ้าง

ในปัจจุบันเรียกได้ว่าการเข้าถึงสินเชื่อนั้นง่ายมากขึ้นและต่างก็มีการพูดถึงในเว็บบอร์ดหัวข้อ k pay later pantip ว่าหากใครที่ช็อตเงินในแต่ละเดือน k pay later ช่วยได้ แล้ว k pay later คืออะไร และจะช่วยเราในเวลาช็อตเงินได้อย่างไร ไปดูรายละเอียดและจุดเด่นของสินเชื่อ k pay later กัน สำหรับ k pay later คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดิจิทัล เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหมุนเวียนแบบไม่มีหลักประกันของธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้นำเงินไปซื้อก่อนจ่ายทีหลัง โดยให้วงเงินสูงสุด 20,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี คำนวณแบบลดต้นลดดอก หากไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยและเลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 5 เดือน อนุมัติไวภายใน 3 นาที แล้ว k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง สำหรับ k pay later สามารถที่จะใช้ผ่อนสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น k

pay later ร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีและอุปกรณ์กีฬา สินค้าแฟชั่นสุขภาพและความงามและของตกแต่งบ้านรวมไปถึงการชำระบิลค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ และสินค้าอื่น ๆ โดย k pay later แลกเงินสดไม่ได้ให้ใช้ผ่อนสินค้าและบริการได้เพียงอย่างเดียว

 

ใครสมัคร k pay later ได้บ้าง เอกสารในการสมัครมีอะไรบ้าง

ใครที่ต้องการกู้ธนาคารกสิกร k pay later ซื้อก่อนจ่ายทีหลังเพื่อนำมาใช้ผ่อนสินค้าและบริการในช่วงเวลาที่ช็อตเงินหรือต้องการนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันในแต่ละเดือนนั้นเพียงมีอายุ 20-70 ปี โดย k pay later

สมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือจะเป็นเจ้าของกิจการตลอดจนอาชีพอิสระ โดยไม่มีกำหนดรายได้ขั้นต่ำของคนผู้สมัคร และการสมัครk pay later นั้นก็ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยแม้แต่บัตรประชาชนหรือเอกสารแสดงรายได้ เพียงมีบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารกสิกรไทย K-eSaving และมีแอพพลิเคชั่นของ K PLUS เท่านั้นก็สามารถที่จะลงทะเบียนเพื่อทำการสมัครได้แล้ว ถือว่าk pay laterเป็นบริการที่ดีหากคุณอยากได้ของหนึ่งชิ้นแต่ไม่มีเงินที่จะจ่ายให้มันเต็มจำนวน k pay later ทำหน้าที่ให้คุณได้ของที่คุณต้องการ

k pay later สมัครยังไง

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร k pay later แต่ไม่รู้ว่า k pay later สมัครยังไงเราไปดูกันเลย สำหรับช่องทางในการสมัครk pay later ซื้อก่อนจ่ายทีหลัง มีเพียงช่องทางเดียวคือสมัครผ่านแอป K PLUS เท่านั้น ซึ่งสามารถจะสมัครได้ 2 วิธีคือสมัครแบบปกติผ่านแอป K PLUS โดยกดเลือกเมนูสินเชื่อและเลือก k pay later หลังจากนั้นใส่รหัสผ่านแล้วเลือกยินยอมพร้อมทั้งถ่ายรูปใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน ตามด้วยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและเลือกบัญชีที่ชำระสินเชื่อเสร็จแล้วจะมีการสรุปวงเงินเบื้องต้นให้กด “ตกลงรับสินเชื่อ” และรอการอนุมัติ หรืออีกหนึ่งวิธีคือการสมัครที่ร้านค้าซึ่งวิธีนี้จะเป็นการสมัครผ่านร้านค้าที่มีขนาดใหญ่และมีเครื่องรูดบัตรของธนาคารเท่านั้น ทั้งนี้เราก็ยังสามารถที่จะเช็คยอด k pay later ได้ง่าย ๆ ผ่านทาง K PLUS เช่นกัน

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

up loan

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ระหว่าง 20-65 ปี

up loan scb พร้อมให้วงเงินด่วนทันใจหลักหมื่นบาท

black card

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

บัตรเครดิต black card สิทธิประโยชน์หลากหลาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน