เจมันนี่

  • รายได้ : 15,000 บาท ขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-55 ปี

สินเชื่อเจมันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สินเชื่อเจมันนี่ คืออะไร?

สินเชื่อเจมันนี่ คือสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ที่พร้อมให้เงินก้อนกับคุณ เพื่อให้คุณนำไปใช้จ่ายอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการนำวงเงินสินเชื่อ j money ไปใช้จ่ายค่ากินอยู่ หรือจะนำเงินเจมันนี่ไปลงทุนกับธุรกิจ สำหรับเจมันนี่ยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่มีความน่าสนใจหลายด้าน โดยเฉพาะวงเงินกู้ที่ค่อนข้างสูง โดยผู้สมัครสินเชื่อเจมันนี่ออนไลน์ จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 5 แสนบาท มีระยะเวลาการผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน และมีดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 18% ต่อปี สำหรับเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อนั้น ผู้กู้สินเชื่อเจมันนี่จะต้องมีคุณสมบัติตามที่บริษัทกำหนดไว้ นั่นคือ เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20-55 ปี มีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวก็ประกอบไปด้วย บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร

 

 

สินเชื่อเจมันนี่ อนุมัติง่าย ไม่เช็คภาระหนี้

ถ้าคุณเป็นคนที่มีภาระหนี้ค่อนข้างเยอะ มีเครดิตทางการเงินไม่สู้ดีนัก แต่จำเป็นต้องกู้สินเชื่อเงินด่วน ทางเจมันนี่ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พร้อมช่วยเหลือคุณ โดยเจมันนี่คือสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท และยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดแห่งหนึ่งในเวลานี้ เพราะผู้ที่จะสมัครสินเชื่อ j money ขอเพียงแค่มีอายุ รายได้ และเอกสารตามที่สินเชื่อ j money กำหนด ที่สำคัญคือสินเชื่อเจมันนี่ไม่มีการเช็คภาระหนี้ใด ๆ ทำให้คนที่มีภาระหนี้ค่อนข้างมาก หรือมีประวัติทางการเงินไม่สู้ดีนัก สามารถเข้าถึงแหล่งสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรผิดนัดชำระค่างวดสินเชื่อเจมันนี่โดยเด็ดขาด เพราะมีโอกาสที่เจมันนี่ทวงหนี้ในอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าเดิม นอกจากนี้ ถ้าคุณมีเรื่องที่อยากสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม ก็ติดต่อได้ที่เจมันนี่โทรคอลเซ็นเตอร์

 

 

สินเชื่อเจมันนี่ บริการเงินด่วนถูกกฎหมายในเครือเจมาร์ท

เชื่อว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จักเจมาร์ท บริษัทค้าปลีกโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่ของไทย ซึ่งนอกจากธุรกิจแกนหลักอย่างจำหน่ายโทรศัพท์มือถือแล้ว บริษัทยังมีธุรกิจในเครืออื่น ๆ อีกมาก หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ภายใต้แบรนด์เจมันนี่ โดยสินเชื่อเจมันนี่เป็นบริการเงินด่วนออนไลน์ถูกกฎหมายที่มีระยะเวลาอนุมัติไม่นาน รวมถึงยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เพราะมีเงื่อนไขการรับสมัครที่ผ่อนปรนมากกว่าการกู้เงินจากสถาบันการเงิน เช่น ผู้สมัครเจมันนี่ไม่ต้องถูกตรวจสอบภาระหนี้ หรือประวัติทางการเงิน เพียงแค่มีอายุและรายได้ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ก็สามารถสมัครสินเชื่อเจมันนี่ออนไลน์ได้เลย ที่สำคัญคือสินเชื่อ j money ยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน สุดท้ายนี้เราก็หวังว่าคุณจะใช้เราเป็นคนให้คุณได้ตัดสินใจใช้บริการเจมันนี่ได้ง่ายมากขึ้น นึกถึงเงินกู้เจมันนี่แหล่งเงินถุกกฎหมายในปี 2566

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ktc jcb ultimate

  • 50,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

บัตร ktc jcb ultimate เหมาะสำหรับผู้รับการท่องเที่ยว

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566

  • 35,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน EIR+5.04% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้าน ธอส ลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน