icash

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

ต้องการสมัคร i cash uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

icash วงเงินกู้หลักล้าน ไว้สำรองเหตุการณ์ฉุกเฉิน

i cash uob เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล uob ที่เหมาะกับคนที่ต้องการวงเงินสำรองเหตุการณ์ฉุกเฉิน โดยสินเชื่อ uob i cash จะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้ในเวลา 3 วันทำการ อีกทั้งยังมีวงเงิน uob i cash สูงสุด 2 ล้านบาท มาพร้อมกับระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 เดือน ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือหากเราไม่ต้องการใช้เงินก้อนนี้ เราสามารถยกเลิกสินเชื่อได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับการอนุมัติ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ด้วยเงื่อนไขที่ดูน่าสนใจเช่นนี้เอง จึงทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะสมัครสินเชื่อ uob กันในปี 2023 นี้ และสำหรับใครที่สงสัยว่า uob i cash ผ่านยากไหม ขอบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ตามที่ธนาคารกำหนด และเป็นลูกค้าที่มีเครดิตทางการเงินที่ดี เท่านี้ก็ผ่านการอนุมัติ icash ปี 2566 ได้โดยง่ายแล้ว หากใครที่อยากรู้ข้อมูลอย่างเจาะลึก ผ่านประสบการณ์จริงของผู้ใช้งานจริง ก็อาจลองเข้าไปดูได้ในช่องทาง uob i cash pantip

สานฝันให้เป็นจริง ได้ด้วยสินเชื่อ icash

เราอาจปฏิเสธไม่ได้ว่าความฝันบางอย่างจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน เช่น พ่อแม่บางคนที่อยากส่งลูกเรียนสูง ๆ หากไปเรียนต่างประเทศได้ก็ยิ่งดี หรือคู่รักบางคู่ที่อยากมีธุรกิจเล็ก ๆ ร่วมกัน โดยความฝันเหล่านี้ล้วนต้องใช้เงินด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งสำหรับใครที่มีทุนทรัพย์ไม่พอ ทางธนาคาร uob ก็พร้อมช่วยท่านสานฝันให้เป็นจริงด้วยสินเชื่อ icash หรือสินเชื่อบุคคล uob นั่นเอง สำหรับ uob i cash นั้นคืออะไร? คงเป็นคำถามที่หลายคนน่าจะสงสัย ในส่วนนี้เองที่กล่าวได้ว่าการกู้เงิน uob เป็นการขอยืมเงินก้อนจากธนาคาร uob โดยผู้กู้ i cash uob จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท ซึ่งช่องทางสมัคร มีทั้งสาขาธนาคาร uob ทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์อย่างแอพธนาคาร uob นั่นเอง หากถามว่าสินเชื่อ uob i cash อนุมัติกี่วัน? จากข้อมูลในเว็บไซต์ธนาคาร พบว่าผู้สมัครสินเชื่อ uob จะรู้ผลอนุมัติไวใน 3 วันทำการ และสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ได้จากสาขา และช่องทางออนไลน์ได้เลย

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ uob i cash

ในการขอสินเชื่อ uob i cash ให้ผ่านอนุมัตินั้น ผู้กู้สินเชื่อ icash หรือผู้ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ uob จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร นั่นคือเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 15000 บาท มีอายุงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป และมีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระ โดยผู้กู้สินเชื่อบุคคล uob จะได้รับวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ อีกทั้งธนาคารมีวิธีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และมีระยะเวลาผ่อนชำระให้เลือกตั้งแต่ 12-60 เดือน สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีนั้น ทางธนาคารจะติดต่อกลับไปยังผู้กู้สินเชื่อ icash ภายใน 48 ชั่วโมง ทั้งนี้ การลงทะเบียน i cash uob ไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน คุณสมบัติที่กำหนดไว้ในicashก็สามารถให้ทุกๆคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายอีกทั้งยังถูกกฎหมายให้icashได้เติมเต็มชีวิตให้กับคุณได้เหนือกว่า

อัพเดทวันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

cardx scb

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

scb cardx สมัครง่ายเพียงแค่เป็นลูกค้า scb

บ้านแลกเงินกสิกร

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่กำหนด
  • ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อบ้านกสิกรดำเนินการง่ายๆ ผ่านทาง Kbank

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน