สินเชื่อบ้าน uob

สินเชื่อบ้าน uob

  • รายได้ : 20,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน MRR+4.46% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 21-70 ปี

uob สินเชื่อบ้านกู้ง่ายๆ มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน

สินเชื่อบ้าน uob ของธนาคารยูโอบีธนาคารที่แข็งแกร่งที่สุด!

ธนาคารยูโอบีให้บริการกู้เงิน uobที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน uob สินเชื่อดอกเบี้ยบ้าน uobต่ำและยังมีโปรโมชั่นทางการเงินต่าง ๆ อีกมากมาย สินเชื่อบ้าน uob ที่ความพร้อมให้บริการกับประชาชนทุกคนที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขในการขอ uob สินเชื่อบ้านให้บริการทั้งลูกค้าบุคคล, ลูกค้าองค์กร SME, ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและใหญ่ ถ้าคุณต้องการขอสินเชื่อบ้านนั้น มั่นใจได้เลย เพราะว่าธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคที่มีรากฐานมั่นคง

ในประเทศไทยและในประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่ปี 2478 โดยกลุ่มธนาคารที่เติบโตอย่างมั่นคงสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาคเอเชียในประเทศสิงคโปร์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ไทยและจีน สินเชื่อบ้าน uob ปัจจุบันนี้มีสาขาสำนักงานกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ รวมเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและยุโรปตะวันตกและอเมริกาเหนือ สินเชื่อบ้าน uob พร้อมพาคุณไปสู่อนาคตที่สดใสกับสินเชื่อ uobบ้านให้ฝันของคุณเป็นจริง

สินเชื่อบ้าน uobอนุมัติยากไหมกี่วันเช็คยอดที่ไหน?

หลายคนที่ถามว่าถ้าจะขอ uob สินเชื่อบ้านนั้น จะอนุมัติยากไหม? ถ้าคุณต้องการซื้อบ้านและยังไม่มั่นใจว่าจะขอสินเชื่อที่ไหนดีอยากจะบอกว่าสินเชื่อ uob ต้องการเห็นทุกคนมีบ้านและพร้อมจะมอบสินเชื่อบ้าน uobให้กับทุกคนง่าย ๆ “ไม่ยาก” ไม่ว่าจะคุณจะขอสินเชื่อบ้านหรือจะรีไฟแนนซ์บ้าน uob ถ้าคุณรีไฟแนนซ์บ้าน uobแล้ว อยากรู้ว่าจะอนุมัติกี่วัน? หลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว สินเชื่อ uob พร้อมอนุมัติไวใน 3 วันทำการเท่านั้นเอง สินเชื่อบ้าน uob สำหรับการขอสินเชื่อบ้านใหม่หรือบ้านมือสอง, คอนโดหรือคุณจะปลูกบ้านเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยคุณจะได้รับการอนุมัติวงเงินกู้บ้านสูงสุด 100% สินเชื่อบ้าน uob เช็คยอดที่ไหนบ้าง สามารถเช็คยอดสินเชื่อบ้าน uob pantip และทำขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีผ่าน Mobile Application ได้เลย สำหรับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนั้นจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของธนาคารเท่านั้น หากคุณมั่นใจว่าเอกสารที่ส่งไปเพื่อขอสินเชื่อบ้าน uobสมบูรณ์ก็นอนรอการอนุมัติอย่างสบายใจได้เลย

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อบ้าน uob กู้บ้าน

มาดูกันว่าใครบ้างที่จะขอสินเชื่อ uobของธนาคารยูโอบีได้บ้าง สำหรับคนที่จะขอสินเชื่อบ้าน uob ได้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อบ้านยูโอบี คือบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำที่ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุในการทำงาน 2 ปี ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีอายุในการทำงาน 3 ปี เพื่อที่จะขอสินเชื่อบ้าน uobได้ง่ายนั่นเอง สำหรับผู้กู้ที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำทั่วไปและหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ อายุไม่เกิน 70 ปี และเจ้าของกิจการอายุจะต้องไม่เกิน 75 ปี สำหรับเอกสารนั้นทางสินเชื่อบ้าน uob จะแจ้งให้คุณทราบเองว่าจะขอเอกสารอะไรเพิ่มเติม โดยเบื้องต้นให้คุณเตรียมเอกาสารทั่วไป เช่นบัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, ทะเบียนสมรสหรือใบสำคัญการหย่าถ้ามีให้นำไปด้วย, ใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลถ้ามีก็ต้องนำไปด้วยเช่นกัน และบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านของคู่สมรสนั้นแน่นอนถ้ามีต้องนำไปด้วยเพื่อความรวดเร็วในการขอสินเชื่อบ้าน uob สำหรับใครที่สนใจจะปรึกษาสินเชื่อบ้านและสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ง่าย ๆ ที่เคาร์เตอร์ธนาคารยูโอบีสาขาที่คุณยื่นขอสินเชื่อได้เลย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบีเบอร์โทร. 0-2285-1555 

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมาพร้อมบัตรเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2566

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครขอสินเชื่อปิดบัตรเครดิตอย่างด่วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน