สินเชื่อบ้าน tmb

สินเชื่อบ้าน tmb

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน MRR+3.93% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

tmb สินเชื่อบ้านเปลี่ยนไปใช้ชื่อธนาคารอะไร?

สินเชื่อบ้าน tmb มีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง

ในปี 2562 ธนาคาร tmbและธนชาตได้รวมกันเป็นหนึ่งเดียวจนกลายเป็นธนาคาร ttb จากการรวมตัวนี้ได้เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันและเสริมสร้างศักยภาพการให้บริการสินเชื่อบ้าน tmb โดยนำเอาจุดแข็งที่แตกต่างมาส่งเสริมซึ่งกันและกันทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในสถานการณ์โลกยุคปัจจุบันได้ จึงได้เกิดผลิตภัณฑ์ สินเชื่อบ้าน ttbที่ให้บริการแก่ลูกค้าหลายประเภทได้แก่ tmb สินเชื่อบ้านสำหรับซื้อบ้านใหม่หรือ บ้านมือสอง,สินเชื่อบ้านแลกเงิน, สินเชื่อบ้านแลกเงินเคลียร์หนี้, สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์และสินเชื่อ tmb สำหรับแพทย์ และทันตแพทย์ โดยทุกสินเชื่อบ้าน tmb ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายและมีเจ้าหน้าที่ธนาคารให้บริการถึงที่ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากร้านค้าที่เป็นพันธมิตรของธนาคาร โดยเราจะแนะนำสินเชื่อบ้าน tmb ที่น่าสนใจเหมาะสมกับสถานการณ์ได้ในช่วงการรีวิวต่อไป

สินเชื่อบ้าน tmb รีไฟแนนซ์

ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน หากคุณกำลังผ่อนบ้านอยู่แต่ อยากลดดอกเบี้ย ลดค่างวดบ้านให้ลดลง สินเชื่อบ้าน tmbช่วยคุณได้ ด้วยบริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน tmbจากสินเชื่อธนาคารทหารไทยสามารถช่วยให้คุณประหยัดดอกเบี้ยบ้านได้มากขึ้น ยอดผ่อนต่อเดือนน้อยลง มีเงินเหลือใช้เพิ่มขึ้น และทำให้คุณเป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้น
สินเชื่อบ้าน tmb ให้วงเงินขั้นต่ำ 500,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 50,000,000 บาท หรือไม่เกิน 100% ของราคาประเมินธนาคาร ผ่อนสบายนานสูงสุด 35 ปี คิดอัตราดอกเบี้ยกู้บ้านพิเศษ เฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้น 3.25% ต่อปี และคุณ

สามารถขอวงเงินกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินเพิ่มได้ นอกจากนั้นสินเชื่อบ้าน tmb ยังไม่คิดค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย, ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์และค่าจดทะเบียนจำนอง อีกด้วย เหตุผลเช่นนี้ทำให้สินเชื่อบ้าน tmbมีความโดดเด่นและเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากที่นี้เราไปดูในส่วนของการอนุมัติกันเลยดีกว่า

สินเชื่อบ้าน tmb อนุมัติยากไหม? ควรเตรียมตัวอย่างไร

จากคำถามว่าสินเชื่อ tmb อนุมัติยากไหม? ตอบได้เลยว่าไม่ยาก ในการขอสินเชื่อบ้านถ้าหากคุณปฏิบัติตามเงื่อนไข เตรียมเช็คคุณสมบัติและเอกสารให้พร้อมดังนี้ ผู้ขอสินเชื่อ tmb ต้องเป็นพนักงานบริษัท ข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ รับเงินเดือนผ่านธนาคาร มีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ทำงานที่ปัจจุบันเกิน 4 เดือน หากประกอบธุรกิจส่วนตัวต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อเดือน ทำธุรกิจ 2 ปีขึ้นไป และการขอสินเชื่อบ้าน tmbต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน อายุไม่เกิน 2 เดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด และที่ลืมไม่ได้คือต้องเตรียมเอกสารหลักประกันได้แก่ สำเนาโฉนดที่ดินทุกหน้า, สำเนา นส. 3 ก ทุกหน้าหรือสำเนาหนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด หรือ อ.ช.2 ทุกหน้า หากคุณสนใจสมัครสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์สามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร ttb หรือสอบถามสินเชื่อบ้าน tmb เพื่มเติมได้ที่ ทีทีบีคอนแทคเซ็นเตอร์ โทร.1428

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

  • ไม่กำหนด
  • เริ่มต้น 5.18% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ 2566 ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์

scb my travel

  • 35,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

บัตร scb my travel รับสิทธิประโยชน์มากกว่าบัตรอื่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน