สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส

  • รายได้ : 35,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน EIR+5.04% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

บ้านแลกเงิน ธอส คิดดอกเบี้ยถูกมากและลดต้นลดดอกได้

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสหรือบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี

สำหรับในปี 2566/2023 หากคุณต้องการขอสินเชื่อบ้านก่อนจะเลือกธนาคาร สิ่งแรกที่คุณควรทำคือการศึกษาข้อมูลและเข้าใจรูปแบบของสินเชื่อให้ครบถ้วนก่อน อย่างเช่น สินเชื่อให้วงเงินสูงไหม, ขอสินเชื่อแล้วเช็คเครดิตไหม, มีธนาคารไหนบ้างที่มีบ้านแลกเงินไม่เช็คภาระหนี้หรือธนาคารไหนให้สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นดี ๆ บ้าง เป็นต้น เพื่อจะช่วยให้คุณได้รับสินเชื่อบ้านที่คุ้มค่า และยังช่วยให้การอนุมัติสินเชื่อนั้นผ่านง่ายและเร็วขึ้นด้วย สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วเพราะสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส 2566มีอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผล เนื่องจากธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านเป็นสินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน

โดยเฉพาะ ทำให้อัตราดอกเบี้ยของบ้านแลกเงิน ธอส มีราคาต่ำกว่าสินเชื่อบ้านธนาคารอื่นๆ และสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้มากขึ้น ด้วยการยืดระยะเวลาผ่อนชำระได้ยาวนานที่สุดอีกด้วย

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ปี 2566/2023มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

สินเชื่อบ้านแลกเงินเป็นสินเชื่อบ้าน ธอสที่มีชื่อเรียกว่า โครงการบ้านธอสเพื่อสานสุข เป็นสินเชื่อสำหรับใครก็ตามที่อยากมีบ้านหรือมีบ้านอยู่แล้ว ต้องการได้เงินก้อนนำไปไถ่ถอนบ้านหรือใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น โดยการนำบ้านที่มีอยู่มารีไฟแนนซ์หรือนำมาเป็นหลักประกันในการกู้บ้านกับ ธอส โดยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท ต่อรายต่อหลักประกัน วงเงินให้กู้บ้าน ธอสเป็นไปตามหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสและตามเกณฑ์รายได้ มีระยะเวลากู้บ้านแลกเงิน ธอสคือไม่น้อยกว่า 3 ปีและไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับจำนวนปีที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี ยกเว้นข้าราชการตุลาการ อัยการหรืออื่น ๆ ที่มีอายุเกษียณมากกว่า 60 ปี ให้ใช้อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 75 ปี อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส คิดต่ำสุดเท่ากับ 3.15% ต่อปี เหตุผลนี้จึงทำให้สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นธนาคารที่ทำธุรกิจด้านนี้ด้วยและทำได้ดีมาโดยตลอด

ใครขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส ได้บ้างและต้องเตรียมเอกสารอย่างไร

คนที่จะขอกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินนั้นจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดา มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีฐานเงินเดือนผู้กู้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน หรือเป็นบุคคลธรรมดาที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 เป็นต้นไป ผู้ขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสต้องเตรียมเอกสารแสดงตน ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการและทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน เอกสารทางการเงินสำหรับยื่นกู้ ธอส ได้แก่ หนังสือผ่านสิทธิสวัสดิการ, หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน หากคุณสนใจสินเชื่อบ้านแลกเงินสามารถยื่นคำขอกู้บ้าน ธอส พร้อมเอกสารประกอบสินเชื่อบ้าน ธอสได้ที่สาขาธนาคาร ธอสที่คุณสะดวกหรือติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เพิ่มเติมได้ที่ GHBank Call Center โทร.0-2645-9000

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบ้าน ttb

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ระหว่าง 20-60 ปี

ttb สินเชื่อบ้านเปิดให้บริการแล้วในช่วงปี 2023

สินเชื่อกสิกร xpress loan

  • 7,500 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-70 ปี

สินเชื่อเงินด่วน xpress loan สินเชื่อยอดนิยมในปี 66

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน