เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง

 • รายได้ : ไม่กำหนด
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 24% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-65 ปี

เฮงลิสซิ่ง บริการสินเชื่อที่ครอบคลุม

เฮงลิสซิ่งเปิดมาตรการช่วยเหลือลูกค้า พร้อมรายละเอียดสินเชื่อบุคคล 2566

เคยสงสัยไหมว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? เพราะไม่เคยเห็นการให้บริการผ่านธนาคารแต่อย่างใด ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเป็นสถาบันการเงินแบบ Non-Bank ที่ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยหรือธนาคารกลางโดยตรงเช่นเดียวกับเอเชียเสริมกิจลีสซิ่ง โดยมีสินเชื่อเป็นของตนเอง ไม่ต้องผ่านทางธนาคารอื่น ๆ แต่อย่างใด ซึ่งปัจจุบันก็มีการขยายสาขาเพื่อให้บริการได้อย่างทั่วถึงไปในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่งสินเชื่อที่นิยมกันก็คือ สินเชื่อเกี่ยวกับการรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมือสอง รถแลกเงิน เป็นต้น ซึ่งเร็ว ๆ นี้ทางบริษัทก็ได้มีมาตรการเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ระยะที่ 3 จะเป็นอย่างไร เราสรุปมาให้แล้วไปดูกันเลย 

 

มาตรการช่วยเหลือลูกค้าเฮงลิสซิ่ง

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่า COVID-19 ก็ทำให้หลายสถาบันการเงินต้องออกมาตรการเพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้าด้วยเช่นกัน โดยทางเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีมาตรการหลัก ๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน โดยจะเป็นการเปิดโครงการเพื่อช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 ระยะที่ 3 สามารถสมัครเข้าร่วมบริการได้จนถึงสิ้นปี 31 ธันวาคม 2565

 • มาตรการเยียวยาเพื่อลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง ที่ใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกัน จะได้รับการปรับค่างวดลง 30% จากค่างวดเดิน และเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ยต่อปีไม่เกิน 22% เท่าๆ กับนิสสันลิสซิ่งเลย
 • มาตรการเยียวยาลูกค้าประเภทลูกค้าสินเชื่อแบบเช่าซื้อ จะได้รับการปรับค่างวดลง โดยให้การขยายระยะเวลาจ่ายค่างวดเดือนได้เพิ่มมากขึ้น โดยจะมีการปรับระยะเวลาเพิ่มขึ้นได้ไม่เกิน 1 ปี 

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ให้เงินก้อนคนละ 45,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงๆลิสซิ่งเป็นสินเชื่อที่คนอาจจะไม่ค่อยเห็นเท่าไร เนื่องจากจุดเด่นของบริษัทนี้ก็คือสินเชื่อประเภทรถยนต์ต่าง ๆ ซึ่งเฮงลิสซิ่งก็มีแนวทางการให้บริการลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อให้อนุมัติเงินก้อนได้ด้วยเช่นกัน 

เฮงลิสซิ่งให้สินเชื่อแค่บุคคลที่มีอาชีพเป็นพนักงานประจำเท่านั้น โดยเริ่มต้นรายได้ตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครสินเชื่อได้แล้ว โดยจะต้องใช้เอกสารเพื่อแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น ให้การอนุมัติวงเงินได้ไม่เกิน 1.5-5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ยังจัดว่าเฮงลิสซิ่งดอกเบี้ยต่ำมากอีกด้วย

 

เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม

สำหรับการสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อลีสซิ่งรูปแบบไหนก็ตามหากต้องการให้สินเชื่อผ่านง่าย ซึ่งเฮงลิสซิ่งเช็คบูโรลูกค้าจะต้องเป็นลูกค้าที่ไม่เคยมีประวัติเสียทางเครดิตการเงินมาก่อน ซึ่งก็จะดูจากประวัติของทางบริษัทเป็นหลัก โดยจะต้องไม่จ่ายค่างวดเกินกว่าที่กำหนด ไม่มีการค้างชำระหรือผิดนัดชำระสินเชื่อแต่อย่างใด ทั้งนี้ขณะที่มีการขอสมัครบริการจะต้องไม่เป็นหนี้พัวพันอยู่เยอะ เช่น มีบัตรเครดิตหลายใบเกินไป ทั้งนี้ก็ขอฝากบริการของเฮงลิสซิ่งไว้ด้วย รับรองว่าปลอดภัยและครบวงจรความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

อัพเดทวันที่ 10 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเกียรตินาคิน

 • 20,000 บาทขึ้นไป
 • ไม่กำหนด
 • ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินมีความน่าสนใจมาก-น้อยอย่างไร?

กสิกรปล่อยสินเชื่อ 10000

 • ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ากสิกร)
 • ไม่เกิน 3% ต่อปี
 • ไม่กำหนด

เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด ช่วยเหลือผู้ต้องการเงิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน