สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

  • รายได้ : 6,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 17-70 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งปลอดภัย สมัครง่าย

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมาตรฐานระดับสากล ปี 2566


บริษัท เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด ให้บริการด้านสินเชื่อรายย่อย ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดให้บริการด้านสินเชื่อรายย่อยด้วยผลิตภัณฑ์และสินเชื่อทางการเงิน สำหรับคนในท้องถิ่นมานานมากแล้ว สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีทั้งสินเชื่อแบบที่ใช้หลักทรัพย์เป็นประกันและไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน มีตัวแทนนายหน้าประกันภัยอีกด้วย สำหรับในปี 2023/2566 นี้ สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีสาขามากกว่า 300 สาขาทั่วไทย สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip ได้พูดถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งว่ามีสินเชื่อในการประกอบธุรกิจอย่างครบวงจร สินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้เติบโตแบบก้าวกระโดดเพราะมีฐานลูกค้าในแต่ละท้องถิ่นที่มีมาตรฐานระดับสากลให้คุณเลือกสินเชื่อจากเฮงลิสซิ่งได้อย่างลงตัว


สินเชื่อเฮงลิสซิ่งแบบไหนที่คุณต้องการอนุมัติกี่วัน?


สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้น มาดูกันว่าสินเชื่อแบบไหนที่คุณต้องการ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นได้รับความนิยมสูงสุดเลยทีเดียวและเฮงลิสซิ่งยังมีสินเชื่อไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งรวมไปถึงสินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่งที่เหมาะกับอาชีพรายวันที่มีรายได้ไม่แน่นอนไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าหรือคนค้าขายทั่วไป และเกษตรกรไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือนก็กู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งนาโนได้อย่างง่ายดาย มาดูสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้ที่ขอสินเชื่อง่ายมาก แม้คุณจะมีเงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาทก็ขอสินเชื่อได้ง่าย เหมาะกับคนที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้น กู้ได้สูงสุด 1.5 ของรายได้ต่อเดือน การคิดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมร้อยละ 28 บาทต่อปี ให้ผ่อนชำระตั้งแต่ 12-36 เดือนถ้าคุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้เป็นผู้ช่วยของคุณอย่ารอช้า และถ้าถามว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันสำหรับเงินด่วนเฮงลิสซิ่งนั้นใช้เวลาอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการเท่านั้น ที่สำคัญสินเชื่อเฮงลิสซิ่งไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้เลย

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งใครสามารถสมัครได้บ้าง 2023


สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้จะมีเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครต้องดังนี้
1. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
2. มีอายุ 17-70 ปี
3. มีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไป
4. มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
5. เอกสารเบื้องต้นทัวไป สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านสำเนาบัญชีธนาคารและเอกสารอื่น ๆ ที่จะต้องใช้เพิ่มทาง สินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะแจ้งให้คุณทราบเอง
6. ผู้มัครจะต้องมีที่อยู่อาศัยตามทะเบียนบ้านและที่ทำงานจะต้องอยู่ไม่ห่างจาก บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด 30 กม. เท่านั้น สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สินเชื่อเฮงลิสซิ่งหรือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย หรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์เฮงลิสซิ่งได้ทันทีและคุณสามารถติดต่อสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสาขาสำนักงานใหญ่ เลขที่ 69 หมู่ 7 ต. สันทรายน้อย อ. สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 หรือจะติดต่อสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งโทร. 02-153-9587 และโทร 1361 หากนึกถึงเงินก้อนที่ผ่อนชิลๆ นึกถึงสินเชื่อเฮงลิสซิ่งกันนะครับ

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตร citibank

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิต citibank ให้วงเงินสูง

citi lazada

  • 15,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 16% ต่อปี
  • 20 ปีขึ้นไป

บัตรเครดิต citi lazada รับส่วนลดทุกครั้งที่ใช้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน