สินเชื่อประชาชนสุขใจ

สินเชื่อประชาชนสุขใจ

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 12% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อประชาสุขใจให้สิทธิประโยชน์อะไรกับท่านบ้าง?

สินเชื่อประชาชนสุขใจสมัครออนไลน์ผ่านเพจมีจริงไหมและหมดเขตวันไหน

สำหรับสินเชื่อประชาชนสุขใจที่ได้มีการแชร์ข้อมูลเผยแพร่ทางเพจออนไลน์ โดยมีเนื้อหาโฆษณาเชิญชวนให้ลงสมัครสินเชื่อประชาสุขใจ โดยให้วงเงินในการกู้สินเชื่อออมสิน 200,000 บาท มีดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อเดือน สามารถกู้ได้ 10,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ทั้งนี้สามารถจะขอสินเชื่อประชาชนสุขใจสมัครออนไลน์ผ่านเพจที่ลงโฆษณาชวนเชื่อนั้น ทางธนาคารออมสินได้ออกมาชี้แจงแล้วเกี่ยวกับสินเชื่อประชาชนสุขใจว่ามีจริงไหม แล้วหมดเขตวันไหน โดยสินเชื่อประชาชนสุขใจ 2566 นี้ไม่มีอย่างแน่นอน เนื่องจากสินเชื่อประชาชนสุขใจ ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อไปนานแล้วและได้มีการชะลอการให้บริการไปตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 แล้ว ดังนั้นที่เห็นข้อมูลสิน

เชื่อในเพจนั้นจึงไม่เป็นความจริง และอย่าได้เผลอกดเข้าไปกดขอสินเชื่อออมสินอย่างเด็ดขาดเพราะเป็นการแอบอ้างในการใช้รูปภาพต่าง ๆ ของธนาคารโดยไม่ได้รับอนุญาตนั่นเอง โดยรายละเอียดสินเชื่อประชาสุขใจจริง ๆ แล้วมีอะไรกันบ้างเราจะพาไปดูข้อมูลจริงกัน เผื่อว่าสินเชื่อนี้จะกลับมาให้บริการกันอีกครั้งจะได้เตรียมตัวในการใช้บริการนั่นเอง

 

รายละเอียดที่น่าสนใจของสินเชื่อประชาชนสุขใจ

แม้ว่าสินเชื่อประชาชนสุขใจทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อไปนานแล้ว และได้มีการชะลอการให้บริการไปตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 แล้ว แต่ก็เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจเราไปดูรายละเอียดของสินเชื่อนี้กันเผื่อว่าสินเชื่อประชาชนสุขใจ 2566 จะกลับมาให้บริการกันอีกครั้งเราจะได้เตรียมตัวเพื่อจะได้ไม่พลาดนั่นเองไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อประชาชนสุขใจเป็นสินเชื่อสินเชื่อธุรกิจออมสินโดยมีวัตถุประสงค์ของสินเชื่อเพื่อเป็นเงินหมุนเวียนให้กับผู้ประกอบการรายย่อยในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อยนี้ต้องการให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้เข้าถึงสินเชื่อโดยไม่ต้องไปพึ่งพาการกู้หนี้ยืมสินนอกระบบนั้นเอง โดยวงเงินให้สินเชื่อนั้นเริ่มตั้งแต่ 10,000 บาท และสินเชื่อออมสิน 200,000 บาทซึ่งเป็นวงเงินที่สูงสุด อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงร้อยละ 1 ต่อเดือน โดยระยะเวลาผ่อนชำระนั้นก็สามารถที่จะเลือกชำระได้ตั้งแต่ 36 งวดไปจนสูงสุดที่ 120 งวด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ อย่างไรก็ตามในการกู้ยืมสินเชื่อประชาชนสุขใจนี้ เป็นสินเชื่อที่มี บสย.เป็นผู้ค้ำประกันร่วมกับผู้ค้ำประกันโดยขึ้นอยู่กับวงเงินกู้เช่นกัน ถึงอย่างไรสินเชื่อประชาชนสุขใจก็ทำหน้าที่ออกมาได้ดี เอาเข้าจริงธนาคารออมสินก็ถือว่าปล่อยออกมาถูกช่วงเวลาในยามวิกฤตเลยทีเดียว

คุณสมบัติและช่องทางสมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจ

สำหรับสินเชื่อประชาชนสุขใจเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการรายย่อยดังนั้นคุณสมบัติจึงเป็นผู้ประกอบการรายย่อยไม่ว่าจะมีอาชีพค้าขาย อาชีพให้บริการ หรืออาชีพผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อขายหรือจำหน่าย เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทย ตลอดจนมีสถานที่ดำเนินธุรกิจที่แน่นอนติดต่อได้ ส่วนเอกสารในการสมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจนั้นมีเพียงบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านและบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารสาขาที่ยื่นกู้ สำหรับช่องทางสมัครนั้นสามารถจะสมัครได้ทางสำนักงานสาขาของธนาคารใกล้บ้าน หรือจะสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือแอป MyMo และหากจะถามว่ากี่วันอนุมัติ ก็ต้องบอกว่าหากคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนก็รอไม่นานไม่เกิน 2 สัปดาห์นั่นเอง ทั้งนี้ก็ต้องย้ำว่าสินเชื่อประชาชนสุขใจได้มีการชะลอการให้บริการไปแล้วเมื่อมิถุนายน 2564 ดังนั้นหากใครที่สนใจขอสินเชื่อออมสินต้องคอยฟังข่าวสารจากธนาคารออมสินอย่างใกล้ชิดเพื่อจะได้ไม่พลาดสินเชื่อดี ๆ นั่นเอง

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

  • 10,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ไม่คิดดอกเบี้ยในช่วงแรก

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

  • 6,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 17-70 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งปลอดภัย สมัครง่าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน