สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

  • รายได้ : ไม่กำหนด
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน MRR+2.00% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ใช้เอกสารไม่กี่อย่าง

สินเชื่อบ้านออมสินปี 2566/2023 น่าสนใจแค่ไหน

สำหรับในปี 2566 นี้คงมีอีกหลายคนที่กำลังคิดจะมีบ้านหรือมีอาคารพาณิชย์เอาไว้ค้าขาย สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินก็น่าจะเป็นทางออกที่ดี ในการผ่อนบ้านกับธนาคารเพราะดอกเบี้ยบ้านออมสินมีมีอัตราค่อนข้างต่ำ ขอสินเชื่ออนุมัติง่ายและสินเชื่อบ้านออมสินมีสินเชื่อที่หลากหลายสนองตอบทุกความต้องการโดยสินเชื่อบ้านออมสิน 2566มีสินเชื่อที่น่าสนใจอย่างเช่น สินเชื่อเคหะออมสินเป็นสินเชื่อเพื่อบุคคลทั่วไปที่ต้องการซื้อบ้านเป็นของตัวเอง สินเชื่อเคหะรีไฟแนนซ์ ช่วยลดภาระการผ่อนประหยัดค่าใช้จ่าย สินเชื่อเคหะสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะสินเชื่อบ้านออมสินสำหรับแพทย์, อัยการ, ตุลาการ, นักบินวิศวกรหรืออาจารย์มหาวิทยาลัย หรือสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน เป็นต้น นอกจากสินเชื่อที่

มีบริการตามปกติแล้วธนาคารออมสินยังมี โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566ที่เพิ่มเติมตามมาเพื่อเพิ่มบริการให้แก่ลูกค้าเป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้แก่สินเชื่อบ้านออมสินมากขึ้น ให้สมเป็นธนาคารออมสินที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนาน

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อบ้านออมสินบ้านแลกเงินปี 2566/2023 กัน

ถ้าคุณมีบ้านเป็นของตัวเองอยู่แล้ว แต่ต้องการเงินก้อนเพื่อเสริมสภาพคล่องสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน คือทางออกที่ดีที่สุดกับการใช้บริการ

สินเชื่อบ้านออมสินแล้ว เป็นสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์เช่น เพื่อการอุปโภคบริโภค เพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น เพื่อนำไปชำระหนี้สินรายย่อยประเภทอื่น เป็นต้น สินเชื่อบ้านออมสินให้วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท มีระยะเวลาชำระเงินกู้สูงสุด 30 ปี ผ่อนใน 6 เดือนแรก เพียงแสนละ 555 บาทต่อเดือน ดอกเบี้ยบ้านออมสินพิเศษ 6 เดือนแรก 3.25% ต่อปี แถมยังฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์อีกด้วย ส่วนเรื่องค่างวดและระยะเวลาผ่อนชำระจะมีเครื่องมือช่วยคํานวณผ่อนบ้านอยู่ในเว็บไซด์ของธนาคารออมสินอยู่แล้วสามารถกรอกข้อมูลและคำนวณออกมาได้เลย ความน่าสนใจเช่นนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้สินเชื่อบ้านออมสินเป็นที่น่าจับตามอง ผ่อนนาน ดอกน้อย เข้าถึงได้ง่ายอย่างไม่ต้องสงสัย

เงื่อนไขและคุณสมบัติผู้กู้สินเชื่อบ้านออมสินบ้านแลกเงิน

สำหรับสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินผู้กู้ต้องเป็นบุคคลที่มีอาชีพและรายได้แน่นอน มีอายุครบ 20 ปีขึ้นไป เป็นผู้มีรายได้ประจำ เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 65 ปี ต้องมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป กรณีเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ เมื่อรวมอายุผู้กู้กับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี ต้องดำเนินกิจการมาแล้วตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และต้องเป็นผู้ฝากเงินประเภทเผื่อเรียกของธนาคารออมสินด้วย โดยยื่นเอกสารประกอบการสินเชื่อบ้านออมสินดังนี้คือ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือน(เดือนล่าสุด) กรณีไม่มีสลิปเงินเดือนใช้หนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 2 เดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด สำหรับระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินใช้เวลาโดยประมาณ 3-4 สัปดาห์ขึ้นอยู่ความพร้อมของเอกสารและปริมาณงานของสาขาที่ทำการยื่นกู้ โดยขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินนั้นจะมีมาตรฐานการปฏิบัติงานสินเชื่ออยู่ และหลังจากยื่นขอสินเชื่อบ้านออมสินไปแล้วต้องการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินคุณสามารถสอบถามได้ที่สาขาของธนาคารออมสินที่คุณยื่นเอกสารกู้ได้เลย 

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

  • 8,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน 25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-65 ปี

สมัครบัตรอิออนออนไลน์เลือกจ่ายคืนได้

สินเชื่อบ้าน uob

  • 20,000 บาทขึ้นไป
  • ไม่เกิน MRR+4.46% ต่อปี
  • ระหว่าง 21-70 ปี

uob สินเชื่อบ้านกู้ง่ายๆ มีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน