fleet card

 • รายได้ : ไม่กำหนด
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่กำหนด
 • อายุผู้กู้ : ไม่กำหนด

บัตร fleet card มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน fleet card สะดวกใช้งานง่าย

การใช้รถใช้ถนนถือเป็นสิ่งที่จำเป็นในการดำเนินชีวิต และสำหรับกิจการบริษัทที่ใช้รถในการขนส่งสินค้าทุกวัน ย่อมมาพร้อมกับการเติมน้ำมันที่ต้องเติมหลายคันในแต่ละวัน แน่นอนว่าการจัดสรรค่อนข้างยุ่งยาก และกังวลในการให้เงินสดพนักงานไปเติม ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะปัจจุบันมี fleet card บัตร fleet card สำหรับเติมน้ำมัน สามารถควบคุมการใช้จ่าย และเช็ครายละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์ได้ด้วย รองรับการบริการกับสถานีน้ำมันกว่าหลายสาขา เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าเจ้าของกิจการคงให้ความสนใจไม่น้อย มาดูรายละเอียดของบัตรฟลีทการ์ดกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจแค่ไหน

fleet card คืออะไรทำไมหลายคนให้ความสนใจ fleet card

fleet card คืออะไรบัตรเครดิตเติมน้ำมัน  ที่เพิ่มความสะดวกสบายด้านการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดวงเงินตามความต้องการ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางด้านการเงินปลอดการเรียกเก็บดอกเบี้ยการชำระเงินคืนหลังการใช้งานภายใน 55 วัน ทั้ง fleet card ยังปลอดภัยในเรื่องของการทุจริตเมื่อให้นำบัตรไปใช้กับการเติมน้ำมันแทนการถือเงินสด เพราะบัตรจะกำหนดไว้แล้วว่าเติมรถคันไหน น้ำมันประเภทอะไร และยังสามารถตรวจสอบค่าใช้จ่ายได้ด้วยระบบออนไลน์ตรวจสอบได้  

เลือกfleet card เจ้าไหนดีข้อมูลบัตร fleet cardรายละเอียดอย่างไรในปี 2566

 • fleet cardประเภทบัตรฟลีทการ์ด ปตท บัตรเพื่อชำระค่าน้ำมันแทนการใช้เงินสด สามารถใช้ ptt fleet card กับสถานีบริการน้ำมันปตท.ได้ที่ทุกสถานี แถมยังปลอดดอกเบี้ยสูงสุดกว่า 55 วัน ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถกำหนดวงเงินและระบรุ่นรถได้ด้วยว่าเป็นบัตรของรถคันไหน เติมน้ำมันอะไร
 • fleet cardประเภทบัตร kbank fleet card บัตรเครดิตเติมน้ำมันลดการใช้เงินสด กำหนดวงเงินพร้อมประเภททน้ำมันที่เติมได้ และยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือนและรายปี ปลอดดอกเบี้ยในระยะ 55 วัน ช่วยบริการเงินได้เป็นอย่างดี ปลอดภัยสามารถตรวจสอบการใช้งานได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์
 • fleet cardประเภทบัตรกรุงไทยฟลีทการ์ด เพิ่มสภาพคล่องด้านการใช้จ่ายในการเติมน้ำมัน กับบัตรเครดิตเติมน้ำมันกรุงไทย สะดวกใช้บริการได้ที่สถานีบริการน้ำมันทุกแห่งทั่วประเทศ มีระยะปลอดดอกเบี้ยถึง 55 วันหลังจากใช้จ่ายและชำระเงินคืน
 • fleet cardประเภทบัตรttb fleet card ควบคุมการใช้วงเงินในบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้อย่างสะดวก และสามารถใช้งานกับสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ มีระบบการบันทึกรายการเข้า-ออกของการใช้จ่าย สะดวกปลอดภัยมีรหัสผ่าน

fleet card ข้อดีข้อเสียอย่างไร ประกอบการตัดสินใจสมัคร fleet card

สำหรับข้อดีของฟลีทการ์ดคือเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบรหัสผ่านทุกการใช้บัตร และสามารถคุมวงเงินใช้จ่ายผ่านบัตร พร้อมระบุน้ำมันที่ต้องเติมเพื่อลดการเติมน้ำมันผิดประเภท และลดการถือเงินสดที่ค่อนข้างมีความเสี่ยงสูง รวมถึงตรวจเช็คการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ได้ ในส่วนของข้อเสีย fleet card ของบัตรบางธนาคารจะไม่สามารถเติมได้ทุกสถานีบริการน้ำมัน จะมีเจาะจงให้เติมเฉพาะสถานีน้ำมัน และเปิดให้สมัครสำหรับนิติบุคคลเจ้าของกิจการเท่านั้น ก็เหมาะมากๆกับคนที่เดินทางบ่อยครั้งและใช้น้ำมันในการเดินทางลดขั้นตอนการใช้เงินสดและควบคุมได้เป็นอย่างดีสำหรับfleet card

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับวิธีใช้งาน fleet card ที่ต้องบอกเลยว่าหมดห่วงเรื่องความกังวลถือให้คนรถถือเงินสดไปเติมน้ำมันเองสำหรับเจ้าของกิจการ เพราะเพียงใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมัน fleet card ใบเดียวก็เอาอยู่ สำหรับในปี 2023 ผู้ประกอบการธุรกิจ หรือบริษัทไหนอยากสมัครใช้บริการ อย่าลืมสอบถามเงื่อนไขการใช้งาน fleet cardจากเจ้าหน้าที่เพื่อจะได้ไม่ผิดเกณฑ์และเสียดอกเบี้ย

อัพเดทวันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

 • 7,500 บาทขึ้นไป
 • ไม่เกิน 25% ต่อปี
 • 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมาพร้อมบัตรเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

 • 15,000 บาทขึ้นไป
 • เริ่มต้น 19.99-25% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติไวมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน