สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

  • รายได้ : 8,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 33% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ให้วงเงินไม่เกิน 1,500,000 บาท

สินเชื่อฟินนิกซ์ ปี 2023/2566 คืออะไร?

 

หลายคนยังไม่รู้ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์คืออะไร? บอกได้เลยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ scb เป็นการให้บริการสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย ของบริษัทมันนิกซ์จำกัด โดยบริษัทฟินเทคสตาร์สตาร์ทอัพร่วมทุนระหว่างประเทศของธนาคารไทยพาณิชย์และ AbakusGroup ฟินเทคยูนิคอร์นจากประเทศจีน สินเชื่อฟินนิกซ์มีการพัฒนาระบบปฏิบัติการทางด้านการประเมินความเสี่ยงและพิจารณาสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทุกคนที่มีรายได้น้อยมีโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบให้มากที่สุด และตลอดเวลาที่ผ่านมาสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้รับความนิยมสูงจากคนไทย เพราะสินเชื่อฟินนิกซ์ได้มีการให้กู้ยืมเงินซึ่งเป็นประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลไปกว่าหลายพันล้านบาท ทุกคนมั่นใจได้ว่าแอพยืมเงินฟินนิกซ์นั้นปลอดภัยและถูกกฎหมาย ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐและสามารถกู้เงินกู้ฟินนิกผ่านแอพฟีนิกซ์ได้เงินจริง ยังเป็นการช่วยเหลือคนทำมาหากินทุกอาชีพรวมถึงผู้ประกอบการรายย่อยที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้นั้นหันมาหาแหล่งเงินทุนจากสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ง่ายอีกด้วย แอพยืมเงินฟินนิกซ์ออกแบบมาตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้น้อยที่เข้าถึงแหล่งเงินทุนยาก ได้มีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อฟินนิกซ์ scb มากขึ้น

 

สินเชื่อฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม, เช็คบูโรไหม, ดีไหม? 

 

อะไรก็ทำง่ายไปหมดเพราะสินเชื่อฟินนิกซ์มองเห็นได้ความสำคัญในเรื่องนี้โดยเฉพาะเพื่อการเปิดโอกาสให้เข้าถึงได้ง่ายและเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ถูกกฎหมาย สำหรับใครที่มีความสนใจเกี่ยวกับฟินนิกซ์ยืมเงินโดยเฉพาะฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อ ต่างกันอย่างไรถ้าจะพูดไปแล้ว 2 แอปนี้จะแตกต่างกันไม่มากนัก อาจจะต่างกันในแง่ของประเภทสินเชื่อวงเงินและรายได้เท่านั้น สำหรับสินเชื่อฟีนิกซ์ เป็นสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการกู้ยืม รู้ผลไวภายใน 5 นาที คุณก็จะได้รับวงเงินที่สามารถโอนเงินก้อนเข้าบัญชีของคุณได้ทันที เช่นถ้าหากคุณจะขอสินเชื่อฟีนิกซ์ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ คุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษจากการสมัครขอสินเชื่อนั้น คือคุณจะได้รับฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท แถมด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษมาก เริ่มต้นที่ 2.75% ต่อเดือนเท่านั้นเอง ผ่อนชำระเป็นรายเดือนนาน 12 เดือน ถ้าถามว่าการกู้ยืมเงินผ่านแอพฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมแน่นอนที่สุด สำหรับการขอสินเชื่อฟีนิกซ์ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์นั้นปลอดภัยอย่างมาก ๆ แล้วถ้าจะขอสินเชื่อฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมหลายคนที่กังวลใจเรื่องฟินนิกซ์เช็คบูโรไหมสำหรับปี 2023/2566 นี้ขอบอกเพียงสั้น ๆ ว่า ไม่! คุณสามารถขอสินเชื่อได้เลย


ใครขอสินเชื่อฟินนิกซ์ออนไลน์ได้บ้าง?


ใครก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพไหนก็ตาม จะมีอาชีพรับจ้างทั่วไปหรือจะเป็นพนักงานประจำและเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระอาชีพอะไรก็สามารถสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติ คือมีอายุระหว่าง 20-60 ปี สัญชาติไทยและมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไปคุณก็สมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ได้แล้ว สำหรับ ปี 2566 เอกสารที่จะใช้ขอสินเชื่อฟินนิกซ์นั้น มีเพียงไม่กี่อย่าง เช่น
1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง
2. โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเทอร์เน็ตเพื่อจะได้สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ทันที
3. บัญชีเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลังหลังหรือที่เรียกว่า Statement ของธนาคารอะไรก็ได้
4. คุณต้องมีบัญชีที่ผูกกับเลขพร้อมเพย์เพื่อให้ฟินนิกซ์ยืมเงินโอนเงินให้คุณ
สำหรับวิธีการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นง่ายมาก คุณสามารถใช้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์ ปี 2023 ได้ทันที

อัพเดทวันที่ 17 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000

  • ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
  • ไม่เกิน 12% ต่อปี
  • ไม่กำหนด

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ใช้เอกสารน้อยมาก

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

  • เริ่มต้น 9.99-25% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-60 ปี

เงินด่วนไทยพาณิชย์ เช่น Speedy Loan

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน