สินเชื่อ uob

  • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
  • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
  • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

สมัครสินเชื่อ uob มีขั้นตอนการกู้สินเชื่อไม่ยุ่งยาก

โครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้กับสินเชื่อ iCash

อยากกู้เงินแต่ภาระหนี้เยอะโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้เป็นอย่างไร สำหรับใครที่เคยขอสินเชื่อหรือกู้เงิน uob เขาก็มักจะมาพูดคุยและสอบถามกันพร้อมกับแชร์ประสบการณ์ในเว็บบอร์ดหัวข้อสินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip หรือหัวข้อสินเชื่อ uob pantip กันเป็นจำนวนมากซึ่งแต่ละคนก็จะพูดถึงสินเชื่อ uob ไปตามประสบการณ์ของแต่ละคนนั่นเอง โดยบางคนก็บอกว่า uob สินเชื่ออนุมัติช้า บางคนบอกอนุมัติไว บางคนบอกโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้ แต่บางคนก็บอกเช็คภาระหนี้ละเอียดยิบ ซึ่งหากเราต้องการเงินก้อนใหญ่เพื่อจะสร้างฝันของเราให้เป็นจริง เราก็ต้องลองสมัครสินเชื่อ uob ด้วยตัวของเราเองซึ่งก็จะทำให้เราได้รู้ว่าผลของการสมัครนั้นจะเป็นอย่างไร โดยสินเชื่อที่เราจะแนะนำนั้นก็คือสินเชื่อ uob iCash ไปดูกันว่ารายละเอียดของสินเชื่อนั้น

เป็นอย่างไร สำหรับ uob สินเชื่อ iCash นั้นเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาทกันเลยทีเดียว รับข้อเสนอพิเศษกับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5.99% ต่อปีใน 2 รอบบัญชีแรกและดอกเบี้ยสูงสุดที่ 25% ต่อปี ผ่อนชำระได้นานถึง 60 งวด หากไม่ต้องการใช้เงินแล้วยังสามารถยกเลิกสินเชื่อได้ภายใน 7 วันหลังได้รับการอนุมัติอีกด้วย

 

การสมัครสินเชื่อ uob iCash มีคุณสมบัติและเงื่อนไขอะไรบ้าง

สำหรับใครที่สนใจหรือต้องการทดสอบการสมัครสินเชื่อ uob iCash ด้วยตนเองเพื่อจะได้เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ว่าจะผ่านและเป็นโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้หรือเป็นสินเชื่อ uob ที่ดูภาระหนี้ไปดูกันว่าต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง สำหรับสินเชื่อ uob iCash เพียงเป็นคนสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-60 ปี หากเป็นพนักงานประจำมีรายได้เพียง 15,000 บาท อายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการมีรายได้เพียง 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อ uob หากเป็นพนักงานประจำใช้บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเมื่อได้รับการอนุมัติ ส่วนเจ้าของกิจการใช้เอกสารบัตรประชาชน ทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน และหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ และหากจะถามว่าสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน และมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีนานหรือไม่นั้นก็ต้องบอกหากเอกสารครบถ้วนและคุณสมบัติครบก็รับเงินภายใน 3 วันนั่นเอง หากนึกถึงความหลากหลายส่วนตัวมองว่าสินเชื่อ uobก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ครบครันเลยทีเดียวอีกทั้งยังชูจุดเด่น เข้าถึงง่าย อนุมัติไว ไม่มีอะไรยากไปกว่านี้อีกแล้ว

ขอสินเชื่อ uob iCash ได้ทางไหนบ้าง

ปัจจุบันการขอสินเชื่อหรือต้องการกู้เงิน uob นั้นไม่ยากและสมัครได้รวดเร็วสะดวก โดยสามารถที่จะสมัครสินเชื่อ uob iCash ได้ทางช่องทางออนไลน์นั่นเอง โดยมี 2 ช่องทางออนไลน์ให้สมัคร ช่องทางแรกสมัครสินเชื่อ uob ได้ทางเว็บไซต์ผ่าน UOB Personal Internet Banking และอีกหนึ่งช่องทางคือการสมัครผ่านแอพ UOB Mobile  ซึ่งการสมัครสินเชื่อ uob ผ่านแอพนอกจากจะตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob ได้แล้วยังสามารถที่จะทำธุรกรรมด้านการเงินอื่น ๆ ได้อีกด้วยจบครบในแอพเดียวนั่นเอง

อัพเดทวันที่ 15 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

fleet card

  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด
  • ไม่กำหนด

บัตร fleet card มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

  • ไม่กำหนด
  • ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
  • ระหว่าง 20-65 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี 2566 มีให้เลือกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน