สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

 • รายได้ : 15,000 บาทขึ้นไป
 • อัตราดอกเบี้ย : ไม่เกิน 33% ต่อปี
 • อายุผู้กู้ : ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร และไม่ต้องค้ำ

เทคนิคขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรให้อนุมัติผ่านชัวร์ ไม่ต้องยื่นซ้ำ 2565

ปัจจุบันด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 ก็ทำให้ใครหลายคนได้รับผลกระทบด้วยกันทั้งสิ้น ทั้งผู้ประกอบการรายย่อยหรือไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่ได้รับเงินเดือนประจำอย่างพนักงานเงินเดือนทั่วไป ทำให้พนักงานหลายคนต้องการสินเชื่อพนักงานบริษัทโดยเฉพาะ แล้วถ้าหากเป็นสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรมีหรือไม่และจะมีเทคนิคการขอสินเชื่อได้อย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย  

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรคืออะไร

สำหรับคนที่ทำอาชีพเป็นอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน หรือเรียกได้ว่าเป็นพนักงานทั่วไปหมายถึงคนที่ได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างภายใต้บริษัทหรือหน่วยงานแห่งใดแห่งหนึ่ง ซึ่งสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรเป็นที่ต้องการสำหรับคนที่อาจจะติดเครดิตบูโรหรือติดแบล็คลิสมาก่อน ซึ่งสินเชื่อไม่เช็คบูโรก็คือสินเชื่อไม่เช็คภาระหนี้นั้นเอง ทั้งนี้เราไปดูความสำคัญของกู้เงินไม่เช็คบูโรและเทคนิคการขอสินเชื่อให้ผ่านกันเลย  

ทำไมต้องขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

คุณอาจจะสงสัยว่าทำอาชีพพนักงานบริษัทน่าจะมีเครดิตดี ทำไมยังจะต้องการสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรด้วย ในเมื่อสินเชื่อมักจะอนุมัติวงเงินกู้เงินไม่เช็คบูโรให้แก่พนักงานทั่วไปอยู่แล้ว ทั้งนี้ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าแม้ว่าคุณจะมีอาชีพพนักงานบริษัทก็ไม่ได้หมายความคุณจะได้รับการอนุมัติวงเงินทันที เพราะสินเชื่อจะมีเรื่องการพิจารณาเพื่ออนุมัติวงเงินในหลาย ๆ ประการด้วยกัน โดยอาชีพเป็นหนึ่งในเงื่อนไขที่ธนาคารพาณิชย์หรือสถาบันการเงินใช้ในการพิจารณา โดยจะมองว่าหากมีรายได้ที่มั่นคง เช่น มาจากการเป็นอาชีพพนักงานทั่วไปเท่ากับว่ามีรายได้เข้าทุกเดือนแน่นอน เป็นต้น ทำให้มีโอกาสมากกว่าคนที่รายได้มาแน่นอน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะได้รับสินเชื่อไม่เช็คบูโร เพราะอย่างไรประวัติทางการเงินของคุณก็จะต้องถูกตรวจสอบอยู่ดี ซึ่งคนที่ติดบูโรหรือแบล็คลิสจึงต้องการสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรนั้นเอง  

เทคนิคเตรียมตัวขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

การเตรียมตัวเป็นขอได้เปรียบในการขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรมากกว่า เพราะประวัติเสียทำให้เราไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ ซึ่งการกู้เงินไม่เช็คบูโรอาจทำได้ยากเพราะไม่สามารถบังคับเจ้าหนี้ได้ ดังนั้นสิ่งที่พอจะทำได้ มีดังต่อไปนี้

 • เตรียมรายการเดินบัญชีที่ผ่านมาให้สวยงาม พยายามให้มีรายได้และรายจ่ายที่ดี ไม่ใช้เงินเดือนเข้าปุบ ออกเกลี้ยง ช่วงประมาณสัก 6 เดือน
 • ควรเลือกกู้เงินไม่เช็คบูโรกับทางธนาคารที่มีบัญชีเงินเดือนเข้าออก ก็จะอนุมัติได้ง่ายขึ้น เพราะแม้ว่าจะติดบูโร แต่ก็ดูดีอยู่
 • หากไม่สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้ ให้เลือก สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรแบบใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันนั้นเอง

สำหรับสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรก็เหมาะอย่างมากกับคนที่ติดเครดิตบูโรแต่ต้องการเงินกู้ แต่ก็อาจจะมีการเช็คภาระหนี้ต่างๆและเพื่อให้มั่นใจว่าคุณนั่นมีกำลังมากพอที่จะผ่อนชำระนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรมีอะไรบ้าง?

ผู้ที่จะขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรได้ จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ประจำด้วย

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรล่าสุดในปี 2022 นี้ขอผ่านสินเชื่อตัวไหนได้บ้าง?

สามารถทำการขอสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรผ่านบริการต่างๆ เช่น ไลน์ บีเค แอปป๋า เป็นต้น

เอกสารใดบ้างที่จำเป็นสำหรับสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สำหรับสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น

อัพเดทวันที่ 16 พฤษภาคม 2566

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์

 • ไม่กำหนด
 • ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
 • ระหว่าง 20-70 ปี

สมัครสินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านทางเว็บไซต์หลัก

ตะวันออกลิสซิ่ง

 • ไม่กำหนด
 • ไม่กำหนด
 • ระหว่าง 20-60 ปี

ตะวันออกลิสซิ่ง แหล่งรวมสินเชื่อประเภทรถ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

กลับไปด้านบน